23 thoughts on “XUỐNG ĐƯỜNG ! 21/10/19. BẰNG CHỨNG TỘI ÁC VIỆT CỘNG. PHẦN 1

 1. có trợ cấp đô la từ phản động nên có sức diễn tốt quá. TQ thấy đất nước bất ổn nó mừng rơi nước mất. vì có bọn ngu làm thế nó

 2. Sua kia an san , an khoai de cho lu quy duong oai cung nguoi….bay gio them canh mat nha , mę bà , tre nho khong nha khoc la….hoi dong dan chu o dau…. hay la nhu coc ngam nhieu đo la…..?

 3. Công An và côn đồ đôn hơn dân . Toàn dân phải đứng lên MỘT LẦN CHO TẤT CẢ . Phải bạo động như Hong kong mới tiêu diệt được độc tài tham nhủng .

 4. Trên thế giới chỉ có ở vn là Côn đồ thì làm côn an,kẻ gian thì làm quan chức,kẻ cướp thì làm lãnh đạo,đây là tiêu chuẩn gia nhập băng cướp mang tên đảng csvc chỉ có ở vn,

 5. Bọn mày toàn là be lũ tham lam chứ dân oan cái noi gì.muon chiếm đất chiếm nhà của người khác không được giờ quay ra sua như chó vậy.tui bây phản động nếu có tao ở đó tạo sẽ tan cho con đĩ la lang vo mồm khỏi sua nữa.

 6. Bọn này nó là một lũ phan động cực đoan . nó hoạt động rất chuyên nghiệp vì đã qua tụi 3 que huấn luyện phản động rồi.di quậy la làng cũng kiếm được 200.000 ngan vnđ /ngay.toi nghiệp nó sủa moi cả miệng mà kiếm được có nhiêu đó tiền.

 7. Hoan hô các ace dân oan hãy cùng nhau nắm chặt tay nhau đi vạch mặt bè lũ cướp quan gian tham và tàn ác mang tên đảng csvc,tui đang ở trọ còn bị người quen cấu kết với loại cò mặt người dạ thú lừa hết cả gia tài của tui là 480triệu thông qua mua bán đất vi bằng, đã hơn 4 tháng nay tui đã gửi đầy đủ bằng chứng khởi kiện và tui đã đóng tiền án phí 11.600.000000+ với 5 triệu tiền đóng cho thẩm phán mà kg có hóa đơn,mà tui vẫn chưa có được một lời nói gì dành quyền lợi cho tui,còn kẻ lừa đảo thì nó vẫn ung dung nhởj nhơ ăn chơi,
  Tui chỉ có một mình thấp cổ bé họng kg hiều biết gì về thủ tục giấy tờ nên tui nhờ LS ,nhưng cũng vô vọng
  Côn an côn đồ cuôn cướp chúng là ba trong một chúng nó là băng cướp mang tên đảng csvc mà,

 8. MONG tất cả bà con anh em khắp cae nước đi biểu tình nên măc quần áo đồng phuc nhu vạy dể mang tính thống nhất

 9. Cuộc biểu tình hổ lốn này được đạo diễn trước có band role thể hiện nhiều nơi gom về, có các công cụ cho live stream, phát tán- để nhận "nhuận bút".

 10. Dan chung V.N song duoi su cai tri cua bon cong San V.N sang mat ra chua ??? Dan oan bi cuop dat, cuop nha nen gia nhap doi quan bi mat thi tot nhat.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *