Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi cần tìm các tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của gia chủ.

Tử vi phong thủy tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không tiện nghi. Hãy cẩn trọng trong mọi viêc. năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí là các bạn sẽ thể bị anh em mình lợi dụng làm các việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi cần tìm các tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can và năm giới niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của chủ nhà.

việc coi xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì rồi cũng Nằm trong khoanh vùng phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần cân nhắc đến tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu. tử vi phong thủy Số xin gợi ý phần tổ hợp những tuổi xông đất hợp tuổi đẹp tuyệt vời nhất năm 2021 cho từng tuổi Mùi tiếp sau đây.

Tuổi Đinh Mùi

Theo tử vi, người sinh vào năm 1969 là tuổi Dậu thuộc mệnh Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà. Theo ngũ hành thì tương sinh với tính kim, Hỏa và tương khắc: Thủy, Mộc

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967 cho thấy tuổi 1992 (Nhâm Thân – mệnh Kim) rất cân xứng để xông nhà đầu xuân năm mới cho chủ nhà. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thủy của chủ nhà vì Thủy sinh Kim.

Tuổi xông nhà 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) cũng chính là một sự chọn lựa đại cát cho tuổi Đinh Mùi vào thời điểm năm 2021. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

nếu tìm các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong những công việc và nhà đạo ấm áp.

Tuổi Kỷ Mùi

Người sinh năm 1979 là kẻ tuổi Kỷ Mùi Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Vì tất cả chúng ta cần lưu ý đến đến ngũ hành tương sinh khắc chế của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 cho biết thêm tuổi 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) rất cân xứng để xông nhà đầu năm cho gia chủ. ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Tuổi xông nhà 1977 (Đinh Tỵ – mệnh Thổ) cũng chính là một sự lựa chọn đại lợi cho gia chủ. năm giới tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ.

Tuổi Tân Mùi

Người sinh năm 1991 là người tuổi Tân Mùi Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất lối đi. Vì chúng ta cần xem xét đến năm giới tương sinh tương khắc và chế ngự của chủ nhà với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

dựa trên nguyên lý đó, tử vi phong thủy Số đã tổ hợp được các tuổi xông đất tốt nhất có thể cho chủ nhà Tân Mùi 1991 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 cho biết tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất cân xứng để xông nhà đầu xuân năm mới cho chủ nhà. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim.

Tuổi xông nhà 1963 (Quý Mão – mệnh Kim) cũng chính là một sự chọn lựa đại cát cho tuổi Tân Mùi vào thời điểm năm 2021. năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi có thể tham khảo tử vi chung cư năm 2021 tuổi Mùi để suy xét các chọn lựa phù hợp.

Việc xây nhà ở hay dựng phòng, bài trí phong cách thiết kế thiết kế bên trong cũng đều có thể hướng theo Chính Tài để sở hữu được rất nhiều đỏ may mắn & tiện nghi hơn.

Hướng cầu tài

Theo ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy & Tý Thủy, trong những số ấy Hợi Thủy khớp ứng với phía tây Bắc, là phía Chính Tài. Tý Thủy tương ứng với hướng phía bắc, là phía Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi thao tác hay lựa tính phía hướng tử vi phong thủy có thể chọn lựa hai phía này hoặc là bài trí đồ đạc theo hướng này thì sẽ có công dụng chiêu tài tốt hơn.

Trang phục

Người tuổiMùi mệnh Hỏahợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh da trời, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Mùi kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; chớ nên dùng gold color, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lực đi.

Kết luận

Trên đấy là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi. hy vọng những thông tin liên quan đến tuổi và mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới 1 năm rất chi là thuận tiện & chiến thắng cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 sắp đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Mùi năm mới tết đến dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: https://tuviso.com/xong-dat-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *