Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn 1988 nên chọn tuổi đại lợi như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Mậu Thìn mệnh Mộc gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Mậu – Bính bình hòa, Thìn & Thân tam hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 trước hết cần xem phong thủy năm 2021. thông qua việc coi xét các yếu tố tử vi phong thủy năm để chọn người xông đất tương xứng

Phong thủy tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 tức năm Tân Sửu, bạn chính thức phi vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống thường ngày gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác & Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho những người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân lặng lẽ trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

phong thủy tuổi Thìn năm 2021 có rất nhiều phương châm, giữa năm có thể cảm nhận thấy bản thân khó cách tân và phát triển nhưng bạn đừng để xúc cảm này ảnh hưởng, khiến cho chính bản thân suy sụp. phong thủy Số khuyên bạn cần phải thoải mái tự tin, tin vào bản thân để hoàn toàn có thể vượt mặt chặng đường dài phần bên trước.

tử vi phong thủy tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng độc thân cũng cần phải chú ý, có kẻ tuyên chiến đối đầu khiến nhân duyên của bạn không cao lắm.

phong thủy tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng không thực sự tốt, nên mang tiền đi gửi ngân hàng chứ đừng để ở trong nhà, rất dễ dàng gặp rủi ro, và rất có thể bị mất tiền. không những thế cũng không cần mua CP vô số, còn nếu không cũng xuất hiện những ảnh hưởng tác động không nhỏ đến tài vận của bạn.

Tuổi xông đất năm 2021 của Mậu Thìn

Xem xông nhà năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 cần tìm các tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của chủ nhà.

việc coi xét 1988 mệnh gì cũng Nằm trong khoanh vùng của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì tất cả chúng ta cần quan tâm đến đến năm giới tương sinh chế ngự của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên tắc đó, tử vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất cực tốt cho chủ nhà Mậu Thìn 1988 là:

Đại cát đại lợi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn lựa tuổi đại cát đại lợi như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Mậu Thìn mệnh Mộc gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Mậu – Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Mậu Thìn sẽ gặp đại cát, rất là may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại lợi thứ hai là Đinh Dậu sinh vào năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Mậu Thìn mệnh Mộc. Thiên can Đinh & Mậu bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có may mắn, thi cử đỗ đạt cao. gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi đại cát thứ 3 có tuổi Bính Tý sinh năm 1996, mệnh Giản Hạ Thủy. Tuổi này mệnh Thủy sẽ tương sinh với gia chủ mệnh Mộc. Thiên can Bính – Mậu bình hòa, Thìn & Tý tam hợp. Có Bính Tý xông đất sẽ giúp cho gia chủ đại cát, có đủ tài lực lan rộng trở nên tân tiến kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho biết thêm, tuổi 1953 Quý Tỵ, mệnh Trường Lưu Thủy là một trong chọn lựa xông đất thuộc mức thứ cát cho gia chủ tuổi Thìn. Mệnh Thủy & Mộc tương sinh, thiên can Quý và Mậu tương hợp, Tỵ và Thìn bình hòa. Người tuổi này mà xông đất cũng biến thành thượng cát, giúp gia đình có bổ sung thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy sẽ đem lại đỏ may mắn cho mái ấm gia đình bạn. Thủy và Mộctương sinh, thiên can Quý & Mậu tương hợp, Thìn Hợi bình hòa. gia chủ thứ cát, có đủ tài lực lan rộng cách tân và phát triển buôn bán kinh doanh. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Tuổi Ất Dậu sinh vào năm 2005 mệnh Tuyền Trung Thủy xông đất, Mậu Thìn trong thời điểm sẽ tương đối tiện lợi, cả năm may mắn tài lộc bình ổn, không phải bận tâm lắng nhiều. Bởi Thủy & Mộc tương sinh, Ất và Mậu bình hòa, Thìn Dậu lục hợp.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn giờ đẹp để xông đất rất tốt là:

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 rất có thể tìm hiểu thêm tử vi chung cư năm 2021 tuổi Thìn để xem xét các chọn lựa phù hợp.

Theo phân tích ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Thìn tốt nhất có thể là hướng phía nam. tại đây kinh tế sự nghiệp đều cách tân và phát triển tiện nghi. không dừng lại ở đó ở khu vực này cũng khiến sức hút của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, nó để cho những bạn cuốn hút được người khác phái, để thông qua đó có được nhiều cơ hội bắt tay hợp tác, chuyện tình cảm cũng trở thành may mắn tốt lành, và lắng đọng hơn.

tử vi năm 2021 khuyên bạn nên đi đến phía Nam để triển khai ăn lập nghiệp. Trong phòng làm việc có thể đặt bể cá ở hướng nam, vừa tạo không gian cho công sở lại ngày càng tăng cơ hội tụ tài.

Trang phục

sắc tố đỏ may mắn lộc vượng phát tài cho Mậu Thìn là màu xanh da trời dương, càng dùng liên tiếp càng phát tài. vào khoảng thời gian 2021, nếu còn muốn giảm bớt sự bê trệ của tài sản, bạn cần phải chọn quần áo blue color nước biển hoặc đeo tinh thể greed color lam khi mua các sản phẩm tương quan đến kinh tế hoặc đi gửi ngân hàng.

Màu hồng sẽ là màu đỏ may mắn cho cảm tình của bạn. những người dân còn độc thân rất có thể sử dụng gam màu màu đỏ may mắn là màu hồng để tăng vận đào hoa, màu đỏ may mắn gặp được ý trung nhân vào tháng 8 năm 2021.

Kết luận

Trên đó là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988, hoàn toàn có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới 1 năm rất chi là tiện lợi và chiến thắng cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mậu Thìn năm mới tết đến dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *