Qua đặc điểm của đôi mắt ta có thể hiểu được tính phương pháp cũng như phần nào đoán biết được số vận tương lai của chủ nhân. Vậy tướng mắt xếch là mắt như thế nào? Đây là nét tướng tốt hay xấu đối với vận mệnh nam nữ? Cộng các chuyên gia của chúng tôi xem tướng tậu hiểu về đọc tướng mắt xếch nam nữ ngay trong bài viết dưới đây.

Tướng mắt xếch là mắt như thế nào?

Đặc điểm của tướng mắt xếch: đôi mắt có xu hướng bị lệch lịch sự phía trên, kề đường chân mày, thiếu cân đối. Có người chỉ xếch một bên mắt nhưng mang người cả hai mắt đều xếch, khiến cho khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần.

Ví như quý bạn ko có nét tướng này xin mời click về danh mục đọc tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh

Luận tướng số mắt xếch – đôi mắt xếch nói lên điều gì?

Theo thuật trải nghiệm tướng thì người có tướng mắt xếch mang tính bí quyết và số vận hơi đặc trưng. Tuy sở hữu thực tài nhưng lại ko gặp gỡ may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Bất kể là con trai hay con gái mắt xếch đều sở hữu một nhược điểm là đa sầu, đa cảm, khó kiểm soát được xúc cảm của bản thân buộc phải siêu dễ gây mất lòng với hầu hết người xung quanh.

Đọc tướng mắt xếch nam giới rẻ xấu ra sao?

Đàn gã mắt xếch nói lên điều gì? Có tướng mắt xếch nam giới xoàng xĩnh là một nam tử hán phong cách mạnh mẽ. Là người sáng sủa dạ, tài trí tuy nhiên lại có phần gia trưởng độc đoán, rất có tài trong vai trò làm chỉ huy. Trong nhân tướng học đọc tướng mắt xếch cụ thể là đọc tướng con trai mắt xếch tốt nhất là cần kết hôn với phụ nữ mang đuôi mắt xệ, để bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo phải gia đình hạnh phúc, đồng thời giúp cho vận khí của 2 thê tử ông xã cũng tốt hơn.

Giải mã tướng mắt xếch nữ giới
Tướng phụ nữ mắt xếch vẻ ngoài hơi lạnh lùng mạnh mẽ nhưng bên trong kém cỏi là người sống giàu tình cảm và vô cùng đễ bị kích động, dễ mất năng lực kiểm soát bản thân, thiếu sự bình tĩnh. Có nét tướng mắt xếch nữ giới xoàng xĩnh bị định kiến cho rằng là người mang tướng “dâm” thay đổi tính cách cũng như xúc cảm thời gian nhanh và siêu tận tình trong “chuyện chăn gối”.

Xem thêm:

Chỉ tay 3 đường riêng biệt

Chỉ tay chữ nhất

Khác với vẻ bề ngoài cứng rắn ,xem tướng mắt xếch nữ còn thấy họ là người thiếu ý chí, thiếu sự gan lì và mạnh mẽ để vượt qua những cạnh tranh của cuộc sống.

Tướng đàn bà mắt xếch thành hôn với đàn gã mắt xếch thì sao?
Đây là sự kết hợp hoàn toàn không rẻ nên tránh. Bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân giữa họ luôn xảy ra nhưng mâu thuẫn, cãi vã khó giải quyết, do tính phương pháp của người tướng mắt xếch nam và mắt xếch nữ đều ương bướng và luôn cho mình là nhất, thích chỉ huy, hướng dẫn người khác theo khuôn phép của bản thân.

Trên đây là những nội dung về trải nghiệm tướng mắt xếch nam nữ. Cách nhận biết tính cách và vận số của người sở hữu tướng mắt này. Hy vọng qua đây quý bạn có thể dễ dàng hiểu và tóm cầm được nét tướng mắt xếch nói lên điều gì đổi với từng bản mệnh.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mắt xếch buộc phải hài hòa xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

Nguồn xem: Nhân tướng học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *