Xe bọc thép, Hummer chống đạn và hàng nghìn chiến sỹ cảnh sát sẵn sàng bảo vệ Thượng đỉnh Mỹ Triều

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi. Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử [email protected] chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : [email protected]

#thuongdinhmytrieu #thoisu24h

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

28 thoughts on “Xe bọc thép, Hummer chống đạn và hàng nghìn chiến sỹ cảnh sát sẵn sàng bảo vệ Thượng đỉnh Mỹ Triều

  1. Nhìn chó nghiệp vụ mỹ ngầu vcl, trang bị đủ thứ :v, chủ đi đâu thì đi theo đó chậm rãi. Chó nghiệp vụ việt nam mình cũng không kém gì đâu nhá =.=.

  2. Công an, cảnh sát nhộm nhạo hết sức, cười nói, hút thuốc như nông dân. Như kiểu đứng cho đông, thực sự
    chưa thấy sự chuyên nghiệp

  3. tôi rất tự hào là người vn vn mình tuy là nước nhỏ nhưg ngày càg chứg tỏ vn là trug tâm của thế jới còn nhớ các nước G7 chỉ có 7 nước kih tế lớn nhất thế jới chỉ mời mỗi vn tham ja 1lần tự hào vn

  4. lúc sáng bác cũng từ ga đồng đăng về hà nội ju dấu đã bảo đừng làm rầm rộ mà mấy đệ cứ ko nghe..ngại thật chứ

  5. Sk này việt nam sẻ phô diễn sức mạnh quân sự cho T G biết … ! Việt Nam! Luôn đầy đủ vủ khí mạnh

  6. Thế mới biết , các ông lớn của những nước lớn,,,nhiều kẻ thù ,,,đi đâu phải bảo vêi thật tốn kém ,vất vả,,,và nguy hiểm cho đoàn tùy tùng ,,,,

  7. Mình là 1 dân thường cũng mong sao hội nghị mỹ triều diễn ra tốt đẹp . Vì Nước Việt Nam mà cũng vì hai nước bạn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *