Nghệ thuật tuyệt vời và hay ho nhất có lẽ là khi nguồn cảm hứng được bắt đầu từ đời sống chân thực, để rồi sau đó cũng chính cuộc sống với những con người bình thường, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp kia lại cùng nhau hoà nhịp, hưởng ứng sản phẩm đã ra đời. Nghệ thuật đường phố nói chung và âm nhạc đường phố nói riêng cũng mang trong mình thông điệp đó. Vừa mới đây, một clip quay lại màn flashmob có tên Wake me up với sự tham gia của cả một dàn nhạc ở ngay giữa lòng đường nơi trung tâm thủ đô Hà Nội đã được đăng tải lên Facebook và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người., ban nhạc đường phố.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc: https://keshadaily.com/category/nhac

29 thoughts on “WAKE ME UP – BẢN GIAO HƯỞNG ĐƯỜNG PHỐ CỰC CHẤT TẠI QUẢNG TRƯỜNG Ở HÀ NỘI

  1. Rất buồn cho xã hội hiện tại những clip hay ý nghĩa thì ít ng biết tới . còn những thứ xàm xí thì lại thu hút đc xã hội …..28/6/2019

  2. Ai muốn xem đỉnh cao thì gõ "Sự kì diệu của 1 đồng xu" thì sẽ thấy các bạn này copy ý tưởng của ng khác,có điều copy chưa tới nên xem nó cứ sao sao đó,xem clip phương tây ng ta làm là vì đam mê chứ k fải lên cho đủ mặt để quay hình như các bạn này,nói chung ai xem clip của nước ngoài với mấy bạn này là thấy 1 trời 1 vực!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *