Vũ khúc TANGO – 30 bài nhạc tango hay nhất chọn lọc.
Vũ khúc TANGO – 30 bài nhạc tango hay nhất chọn lọc
Tango là một phong cách âm nhạc viết theo nhịp 2/4 hoặc 4/4, có nguồn gốc từ dân châu Âu nhập cư sang Argentina và Uruguay. Loại nhạc này theo truyền thống được chơi với một cây ghita đơn hoặc một cặp ghita hoặc một ban nhạc (orquesta típica) gồm ít nhất hai cây vĩ cầm, sáo, dương cầm, double bass và ít nhất hai đàn bandoneón. Thi thoảng orquesta típica còn có thêm ghita và clarinet. Tác phẩm nhạc tango có thể không lời hoặc có lời. Âm nhạc tango và vũ điệu tango đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Nhắc đến nhạc Tango Việt Nam, ta không thể bỏ qua những giai điệu vừa mạnh mẽ, dứt khoát lại tràn ngập đắm say tình yêu trong các bản trữ tình viết theo phong cách này. Mời bạn cùng nhac.vn lắng nghe tuyển tập Nhạc Tango Hải Ngoại với những bài tango đã sống trong lòng biết bao thế hệ yêu nhạc.
#tango #nhactango #dongnhacxua, nghe nhạc tango.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc: https://keshadaily.com/category/nhac

21 thoughts on “Vũ khúc TANGO – 30 bài nhạc tango hay nhất chọn lọc

  1. Ngày đó nghe những bài hát này qua cáfxes chạy băng nhựa …. rồi thời gian trôi qua máy và băng nhựa cũng tan biến theo thời gian …mấy mươi năm, hôm nay mới được nghe lại … cảm ơn bạn đã đăng tải.

  2. Hay hơn những bản dj của thời hiện đại của những chất kích thích làm hư tuổi trẻ dòng nhạc này làm tôi nhớ và 😢

  3. lần đầu tiên tôi nghe một Tango trong ngôn ngữ của bạn. Bạn có biết rằng La Comparsita là một Tango của Uruguay không? Lời chào từ Uruguay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *