Là một trong những nữ Dj hiếm hoi của thế hệ đầu 9x vẫn đang gắn bó và thành công với sự nghiệp Dj, Jessica chứng minh cho mọi người thấy rằng tài năng và kinh nghiệm mới là yếu tố quyết định giúp nữ Dj đi xa trên con đường nghệ thuật.

Trân trọng tinh thần đó, VNH Community mời Jessica chơi một live set đúng theo chất riêng của cô. Ngay bây giờ, mời cả nhà cùng thưởng thức và ủng hộ khách mời Jessica nhé.!

#VinahouseCommunity – Cộng Đồng Vinahouse Lớn Nhất Việt Nam.!

Subscibe Youtube
Subscibe SoundCloud
Subscibe Mixcloud

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Sàn (Remix): https://keshadaily.com/category/nhac-san-remix

22 thoughts on “Vinahouse Community Live 004 – JESSICA @ Dong Kinh Tokyo Club

  1. Vinahouse nó không có nhanh cứ từ từ nhưng chất nhạc ảo ko như electro. Dòng nhạc vn thích electro và electro house nhìu hơn 1 Dj thực thụ k phải 1 Dj chỉ lên đứng mix chỉnh vài cái tembo mà là 1 Dj bjt phối âm và đưa bản mix đó khác với bản gốc. Việt nam thì cũng ko có mấy ai làm dc Hn thì có Dj Hoàng Anh có thể làm dc còn cái dàn virtua chỉ cân chỉnh lấy tembo qua nhạc chứ mà muốn thành Dj phải nấm hết cơ bản và trải nghiệm rất nhiều chỉ là ý kiến cá nhân.

  2. lâu lắm rồi mới nghe Jessica đánh, từ 2014 một ngày tình cờ vô Đông Kinh chơi Vip gần DJ bên tay phải giây phút ấy….ngưỡng mộ sis ghê gớm!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *