♪ Translate & Timer: Song Lục
♪ Kênh Zing Mp3:
♪ SoundCloud :

★ VUI LÒNG KHÔNG REUP VIDEO VÀ KHÔNG MANG BẢN DỊCH ĐI NƠI KHÁC!!

歌曲:绿色
歌手:陈雪凝

若不是你突然闯进 我生活
我怎会把死守的寂寞 放任了
说不痛苦那是假的
毕竟我的心也是肉做的
你离开时我心里的彩虹
就变成灰色
说不心酸那是假的
如果我真的没那么爱过
爱着一个没有灵魂的人
世界都是黑色
若不是你突然闯进 我生活
我怎会把死守的寂寞 放任了
爱我的话你都说
爱我的事你不做
我却把甜言蜜语当做你爱我的躯壳
你的悲伤难过我不参破
我也会把曾经的且过 当施舍
不去计较你太多
从此你在我心里
只剩绿色
说很快活那是假的
你的名字依然那么深刻
每个字都刺穿我的心脏
那鲜明的痛是红色
若不是你突然闯进 我生活
我怎会把死守的寂寞 放任了
爱我的话你都说
爱我的事你不做
我却把甜言蜜语当做你爱我的躯壳
你的悲伤难过我不参破
我也会把曾经的且过 当施舍
不去计较你太多
从此你在我心里
只剩绿色

若不是你突然闯进 我生活
我怎会把死守的寂寞 放任了
爱我的话你都说
爱我的事你不做
我却把甜言蜜语当做你爱我的躯壳
若不是你突然闯进 我生活
我怎会把死守的寂寞 放任了
爱我的话你都说
爱我的事你不做
我却把甜言蜜语当做你爱我的躯壳
你的悲伤难过我不参破
我也会把曾经的且过 当施舍
若不是你突然闯进 我生活
我怎会把死守的寂寞 放任了
爱我的话你都说
爱我的事你不做
我却把甜言蜜语当做你爱我的躯壳

★訂閱頻道收聽更多好聽的歌:
Facebook臉書專頁:
Email: [email protected]

★歌曲跟影片版權為歌手本人及其音樂公司所有,若喜歡他們的音樂請支持正版,如版權方認為影片有侵權一事,請與我們聯絡,我們將徹底刪除影片。

★ If you like their music, please support genuine version. If the copyright owner considers the video infringed, please contact us and we will completely delete the video.

喜歡的請分享及訂閱本頻道!!
#SongLuc #XanhLuc #TranTuyetNgung #NhacHoa #BXH #Cover

• Thẻ tag: nhạc hoa, chinese, nhạc hoa hay nhất, nhac hoa, nhac hoa hay nhat, nhạc hoa cover, nhac hoa cover, bxh nhạc hoa, bxh nhac hoa, nhạc cổ phong, nhac co phong, nhạc tiktok, nhạc tiktok, nhạc cổ phong hay nhất, nhac co phong hay nhat, hit cover, cover hit, nhạc nhẹ nhàng sâu lắng, nhac nhe nhang, nhạc nhẹ nhàng, bxh nhạc hoa hay nhất năm 2019, nhạc tiktok hay nhất, nhac tiktok hay nhat, nhac tiktok trung quoc, nhạc tiktok trung quốc, nhạc cổ phong trung quốc, nhạc cổ trang trung quốc, nhạc cổ phong tiktok, nhạc hay, nhac hay, nhạc hoa bất hủ, nhạc hoa buồn, nhạc hoa tâm trạng, nhạc hoa ost, nhạc hoa vietsub, nhạc vietsub

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Không Lời: https://keshadaily.com/category/nhac-khong-loi

33 thoughts on “[Vietsubᴸʸʳᶦᶜ] Xanh lục – Trần Tuyết Ngưng || TikTok 绿色 ♪Song Lục♪

 1. Bỗng dưng một ngày, tôi hiểu thế nào là "Thứ vốn dĩ không thuộc về mình, cưỡng cầu cũng chẳng được". Đó là ngày tôi phát hiện mình đã thích cậu, một chàng trai không hoàn mỹ, nhưng dường như vì quá thích cậu mà trong mắt tôi cậu luôn tuyệt vời nhất. Nhưng tôi có nằm mơ cũng chẳng ngờ, cậu đã thương người ta bốn năm rồi, ngần ấy thời gian… Dù người ta nhẫn tâm với cậu ra sao, đối xử với cậu thế nào, cậu cũng mặc kệ, thậm chí ngày chia tay người ta, cậu tâm sự rất nhiều với tôi. Cũng là lần đầu tiên tôi thấy cậu bi thương đến thế, buồn nhiều đến vậy. Cậu nói, có lẽ cả đời chỉ có thể yêu một mình người ấy mà thôi.

  Tôi rung động trước những cử chỉ nhỏ nhặt của cậu, trước những lời nói quan tâm đường mật, trước ánh mắt và nụ cười dịu dàng cậu dành cho tôi. Ngày cậu nói rằng hình như có chút thích tôi, tim tôi dường như muốn nổ tung. Nhưng rồi cậu không còn bên cạnh tôi nữa, mà chuyển đến một nơi xa xôi hơn, tôi muốn hẹn gặp lắm nhưng lại sợ cậu phiền, hoặc nhẫn tâm mà lơ đi như cách cậu vẫn thường làm. Mà nơi cậu chuyển đi ấy, lại có thể ngày ngày, ngày ngày gặp người ta. Cậu hay uống rượu hơn, lèm bèm trong điện thoại với tôi rằng "Nhớ cô ấy"… Và những lần sau đó, cậu càng lạnh nhạt với tôi, thậm chí là bảo tôi "Cút!" khi tôi vô tình nhắc đến người ta. Cậu có thể không yêu tôi, nhưng tôi yêu cậu, đó không phải cái tội, và cậu không có quyền xem thường tôi!

  Một ngày kia cậu vui lắm, cậu bảo, cậu với người ta, về bên nhau rồi!

  Chỉ là qua màn hình điện thọai thì những bi thương của tôi, cậu làm sao hiểu được? Người ở sau, cầu xin người ta về bên cậu, là tôi. Người ở sau, khóc đến cạn nước mắt vì cậu, cũng là tôi. Người ở sau, dùng hết dũng cảm bản thân để ba chúng ta vẫn là bạn thân, cũng là tôi!

  Tôi chỉ mong thời gian quay trở lại, để đừng gặp cậu, đừng để cậu bước vào thế giới của tôi và vô tâm giằng xé nó. Tôi chỉ mong mình lại là đứa con gái ngây thơ hoạt bát ngày xưa, chứ không phải là cô gái khóc suốt đêm vì một người chẳng thương mình. Tại sao, tại sao cậu lại bố thí cho tôi những yêu thương vụn vỡ, lại làm cho tôi hi vọng?

  Tháng 4, 2019.
  Tôi sắp quên được cậu rồi này, cậu có tin không?

 2. Sợ anh bước vào cuộc sống của em, em sẽ ỷ lại anh. E sợ bản thân sẽ đau lòng nếu a rời đi. E nhận ra e cũng không mạnh mẽ như e nghĩ. E sợ mình bị tổn thương rồi😔😔

 3. Em sẽ vẫn đang cô đơn nếu như anh chưa bước vào cuộc đời em làm trái tim phải đi theo anh dù biết tình yêu đấy là những gai của xương rồng… Em có nên buông bỏ tất cả đii không anhh ?

 4. "Nếu không phải anh đột nhiên xông vào thế giới của em?" Thì mới chuyện đã khác. Thà cứ đơn phương còn hơn bị đùa giỡn.
  "Nếu em nói em sống rất vui vẻ,thì đó là nói dối." Thực tế em chẳng ổn chút nào.
  "Người không tốt,mất không tiếc. Anh không tốt,em vẫn tiếc."

 5. 16/09/2019
  Tôi vốn dĩ không định thích ai. Tôi muốn thời gian trôi qua thật êm dịu, nhẹ nhàng mà không chút vướng bận. Đối với tình cảm nam nữ, tôi cảm thấy thật chán ngán. Nhưng rồi cậu ấy đến…lạnh nhạt ngoài mặt nhưng ấm áp trong tim, cách quan tâm vụng về của cậu ấy thật sự khiến tôi cứ phải bật cười như một đứa trẻ. Cậu ấy là người đầu tiên chịu được tính tôi, kiên nhẫn và chấp nhận sự bướng bỉnh trẻ nhưng đôi lúc cũng rất vô tình của tôi. Người con trai nuông chiều tôi nhất. Tôi thật sự rất muốn cả đời này chúng tôi vẫn có thể ở cạnh nhau như thế…Nếu tôi nói tôi chỉ xem cậu là bạn tốt, cậu có tin không ?
  _____Tử Lam_____

 6. Tôi không nghỉ là sẽ yêu sớm vậy đâu,tôi còn coi đó là trò cười kìa.Nhưng khi anh bước vào thế giới của tôi,tôi thay đổi hoàn toàn cái suy nghĩ đó.Nhưng…tại sao anh lại làm tôi đau vào lúc tôi có nhiều hy vọng nhất.Đã 2 năm rồi đó,tôi bác bỏ mọi lời tỏ tình,chỉ vì anh…Còn anh…chỉ biết làm tôi đau.Nhưng chỉ trách tôi ngu ngốc,không buôn bỏ được anh…

 7. Nghe lần đầu thấy giai điệu hơi kì
  Lần hai thì thấy có chỗ hay
  Lần 3 thì thấy hay tòn diện
  Lần 4 ôi hay quá mắc nghe hoài

 8. Nếu không phải do anh đột nhiên xông vào thế giới của em
  thì em sao lại buông bỏ sự cô đơn mà bản thân luôn khư khư giữ lấy
  ?
  MTL ?

 9. Cái tình yêu của tôi khá thú vị ! Trên fb tôi chia sẻ stt "30 haha 200 cmt thì sẽ tỏ tình 1 người bất kì mà ko phải bạn trog lớp". Tôi quen 1 ôg anh lớp 9 khá là đẹp zai nên quyết định chọn ổng. T viết thư cho ổg cái ổg hiểu lầm tôi từ đó! Cả lớp ổg đồn rầm lên :)) T kiếm ổg để nói rõ mọi chuyện mà ko dám =)) Mà có kiếm cũg ko đc nữa, ổg toàn né mỗi khi gặp t :)))

 10. 13/9
  Muốn buông bỏ một người. Nhưng không tài nào thoát khỏi âm mưu mà người ấy đã văng ra sẵn
  _Đình Đình_

 11. Cảm nắng cậu đã 3 năm . Mỗi ngày gặp nhau ở sân truong đều nhìn lén cậu , chỉ mong cậu có thể lại ngoảnh lại nhìn mình dù cho đó là chỉ là cái nhìn bố thí

 12. Nếu không phải cậu đột nhiên bước vào cuộc đời tôi, thì tôi làm sao lại có thể buông bỏ cô độc mà bản thân luôn giữ lấy?
  Cậu gọi tên tôi 2 lần… Tôi thích cậu 4 năm. Trong năm đầu tiên thích cậu, tôi luôn cố gắng thể hiện tình cảm thật nhiều, để cậu cảm nhận được chân thành của tôi. Nhưng rồi, tôi chợt nhận ra mình chẳng hề xứng với cậu..
  Cậu có tất cả, nhưng tôi thì không.. Rồi, cậu cũng dần né tránh tôi, cậu có biết khoảng thời gian đó.. Tôi đau khổ thế nào không? Tôi dằn vặt, tôi bi oán, tôi khóc lóc! Nhưng lại chẳng thể buông bỏ cậu. Vì tôi biết, tôi yêu rồi! Thật sự yêu rồi…
  Tôi vẫn thích cậu, vẫn yêu cậu. Nhưng là, tôi chẳng muốn thể hiện nữa.. Đôi khi đơn phương để giữ tình bạn, tốt hơn là thổ lộ để rồi mất hết cả hai..

 13. Khi tớ lần đầu tiên học cùng lớp với cậu, phải nói rằng tớ rất ghét cậu. Tất nhiên rồi! Cậu là học sinh giỏi mà. Cậu đứng nhất tớ hạng nhì, thật đáng ghét><
  Cậu luôn có nhiều đứa con gái cười đùa xung quanh, vì lẽ đó, tớ lại càng ghét cậu
  Không ngờ rằng ''ông'' chủ nhiệm lớp lại xếp tớ ngồi trên cậu, quả là đáng hận.
  Và một chuyện không ngờ rằng chính vì lẽ đó mà tớ ^^ cậu đã có một khoảng thời gian >love< =))

  Cậu đã có người yêu. Ờ, tớ chả quan tâm
  Sao bà cô dạy Toán kiểu gì mà chả hiểu z hết. Thôi thì vứt cái liêm sỉ quay xuống hỏi bài cậu
  Hừ !! Cái vòng 300k của tớ đẹp như thế nhưng cậu lại làm đứt nó là sao ?
  Mà thật lạ nhỉ ! Tớ không trách cậu>< Cũng vì điều đó mà cậu không tỏ ra chút hối hận ư ?
  Ngày hôm ấy, tớ quên học bài. Đm bị bắt làm KT. Cậu đã cho tớ mượn bài làm của mình, tớ thực sự rất cảm kích.
  Hành động đó của cậu đã khiến tớ không còn cảm thấy ghét cậu nữa.
  Khi cậu thu bài>< A , cậu ta vừa làm cái gì vậy chứ? Thu tờ giấy thôi mà ^^ Sao lại phải nắm tay tớ?
  Thật ngại ( mk đã cảm thấy như thế hết 2 tuần>_<)

  Sao cậu lại đáng yêu thế cơ chứ ? Có lẽ tớ đã thích cậu rồi
  Trong khoảng thời gian này, cậu thân mật với tớ quá mức ! Không ngờ rằng những hành động này đã khiến cho tớ và cậu xa nhau hơn.

  Xin lỗi lười quá không kể hết được =))
  Cuối cùng thì tớ và cậu cũng đã có thể bên nhau.
  Tớ yêu cậu.
  Và cậu cũng yêu tớ.
  Tuy rằng thân phận khác biệt,
  Nhưng tình yêu thì có muôn vàn kiểu cách><
  Nhỉ?
  Cho dù cậu là ai,
  Hay tớ đã làm những điều gì,
  Thì trên thế giới này không có gì có thể chia cách tình yêu của chúng ta ^^
  Love you, B^^N

 14. mây che mặt trời để không có ánh sáng chiếu xuống mặt đất. Cô ta che anh để em mãi tìm kiếm anh.

 15. người cho tôi biết về bài hát này là …….. cậu và cậu cũng chính là thanh xuân của tôi !!!! Rất tiếc tôi lại bên cậu với danh nghĩa là bạn thân ! vì quá thích cậu , tôi đã phải từ bỏ tất cả chỉ dc làm bạn cậu. cậu là người con trai đầu tiên cho tôi cảm giác an toàn , cho tôi dc thấy thế nào là thích 1 người ở tuổi 17 ! cứ nghĩ thanh xuân cấp 3 sẽ trôi qua nhạt nhẽo nhưng r gặp dc cậu là cả hạnh phúc của tôi . tuy cậu chỉ coi tôi là bạn nhưng tôi lại coi cậu như là 1 cả thế giới . Một thế giới có tên dc ghép bởi 2 chúng ta Anh Nhi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *