Chuyện phim bắt đầu với lời giới thiệu “vị khách” ác quỷ đến từ Biển Đông. “Vị khách” đó sẽ xâm nhập, gặm nhấm thể xác và lí trí mềm yếu của con người. Ngôi làng nhỏ ven biển đã bị “vị khách” ghé thăm, những cái chết kỳ bí xuất hiện. Nơi đó có cậu bé tên là Yoon Hwa Pyung sở hữu khả năng nhìn thấy hành vi của ma quỷ đang chế ngự bên trong cơ thể người. Vì năng lực siêu nhiên của mình, cậu bị dân làng và gia đình khiếp sợ, tìm cách tiêu diệt.

Trong đêm định mệnh khi bỏ trốn khỏi sự truy sát của người cha, cậu nhìn thấy sát khí vây quanh ngôi nhà vị linh mục mà cậu tìm đến. Tại đây, cậu gặp gỡ một bé trai vừa thoát khỏi sự tàn sát của người anh và một bé gái mới mất đi người mẹ yêu dấu. Ác quỷ gieo rắc sự mất mát, đau thương cho cả ba đứa trẻ, vận mệnh đã kết nối chúng lại với nhau để tìm kiếm câu trả lời giải trừ cái ác.

Hai mươi năm sau, Yoon Hwa Pyung (Kim Dong Wook) nay là một người lái taxi; khả năng kỳ dị vẫn hành hạ anh trong mỗi giấc ngủ. Những vụ án mạng anh nhìn thấy đã dẫn anh đi kiếm tìm và cố gắng tiêu diệt quỷ dữ. Qua những lần truy tìm ma quỷ, anh đã hội ngộ nữ cảnh sát cá tính Kang Kil Young (Jung Eun Chae) và mục sư lạnh lùng Choi Yoon (Kim Jae Wook). Ba con người với tính cách và ngoại hình khác biệt đã cùng nhau liên kết chiến đấu, chống lại tội ác do các thế lực siêu nhiên gây ra.

Kịch bản phim được xây dựng rất chặt chẽ, logic với mỗi tình tiết là những mắt xích kết nối với nhau để tạo nên sự gay cấn, kịch tính trong từng phân cảnh. Mỗi cái chết đều có sự liên quan đến con quỷ có tên Park Il Do. Nhân vật thần bí, tâm linh này thực sự là ai và biệt đội chống quỷ gồm Yoon Hwa Pyung, Kang Kil Young và Choi Yoon sẽ làm thế nào để tìm ra thân thế và vây bắt, khống chế chúa quỷ đến từ biển Đông? Những nghi vấn thần bí này khiến cốt truyện trở nên hấp dẫn, thu hút khán giả cuốn vào The Guest để truy tìm câu trả lời cuối cùng.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Xây Dựng: https://keshadaily.com/category/xay-dung

One thought on “Vị Khách – Trailer – The Guest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *