43 thoughts on “Tuyển tập Anh Tú | Nhạc trẻ hải ngoại thập niên 90

 1. 25 thang 8 2019 nghe lai thấy nhớ ký ức 1thoi da qua.cau mong nhưng ai đang yêu va đã yêu luôn được hp

 2. Mot giong ca vang rat hay tiec la anh da ko con nua nhung giong hat cua anh con song mai trong long nguoi nghe da yeu thich giong hat cua anh

 3. Quả thật giọng ca của Anh Tú dễ đi vào lòng người, tôi thích giọng ca của anh không phải vì anh và tôi cùng tuổi, Phương Hùynh SĐ 18BB Long Khanh.

 4. Ngoài những bài nổi tiếng gắn liền với tiếng hát Anh Tú như Lạc mất mùa xuân, Chỉ còn mình anh, Dòng sông, Đôi bờ, Bến vắng…. còn có bài Quán vắng một mình rất hay. Lê Cát Trọng Lý có cover lại vài bài cũng ok nhưng mình vẫn thích Anh Tú hơn.

 5. May mắn sinh ra trong gia đình chế độ cũ, cái thuở bé tí chả hiểu hát hò yêu đương gì, mà ngày nào nhà cũng mở nhạc Anh Tú, Don Hồ, Jimmy Nguyễn, Tô Chấn Phong…..
  Mộc mạc, chân thành, vô tư…
  Không đả động chính trị, nhưng thâm tâm vẫn muốn chế độ cũ sống hòa bình trên 2 lãnh thổ với chế độ mới. Cái thời cảm xúc mỗi miền khác nhau sinh ra những con người khác nhau.

 6. Đường mây rồi đây xa vắng dấu chân địa đàng …
  Thế hệ ca sỹ xưa nay đã dần rơi rụng theo thời gian . Trong tôi giờ chỉ còn nỗi tiếc nuối ko bao giờ nguôi .

 7. Xin đừng có ca sĩ nào cover lại các ca khúc do Anh Tú, Tô Chấn Phong, Lưu Bích hát. Thật sự nghe không có tí cảm xúc nào hết.

 8. Nhà có 3 ae đều là ca sĩ.. Mỗi người có một chất giọng đặc biệt riêng riêng.. Nhưng thật buồn khi k dc nghe sản phẩm mới của chú tú nữa.

 9. Mình đã nghe anh hát cách đây 22 năm rồi. Giờ nghe lại vẫn thấy hay nhói lòng, như được trở về một thời thanh xuân tươi đẹp, như muốn thất tình một lần nữa! Nhất là ca khúc "Chỉ còn mình anh". Cứ chiều đi học về, lên KTX là nghe đám con trai nghêu ngao hát, nhất là mỗi khi thấy cô nàng nào dễ thương đi ngang qua hay đã lỡ yêu thầm hay thất tình cô nào đó…. Thương tiếc anh- tài hoa bạc mệnh! You are my idol forever!

 10. ANH EM NHỚ SUBSCRIBE KÊNH CỦA MÌNH ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI NHẤT NHÉ
  ► SUBSCRIBE CHANNEL: https://www.youtube.com/channel/UCNV627REpzWFJCJpeZilUxw?view_as=subscriber
  Mọi thắc mắc anh em cứ comment vào fanpage cho mình nhé
  https://www.facebook.com/mocguitarcover/?modal=admin_todo_tour

 11. 0:00 Chỉ còn mình Anh
  4:25 Lạc mất mùa xuân
  10:16 Xa nhau từ đây
  14:30 Có những tàn phải
  20:00 Chiếc Lá mùa đông
  24:19 Tình đã xa bay
  28:53 Chén tình buồn
  33:18 Cuộc tình trong mưa
  38:44 Tình nồng
  42:57 Đừng nói câu giã từ

 12. Anh Tú, lâm nhật Tiến, Tô Chấn phong ,ngọc Lan, Trinh Nam sơn không bao giờ quên được những giọng ca này hay k cưỡng được

 13. Mỗi lần nghe Anh TÚ hát là một cảm giác không thể tả thành lời,nhớ thời điểm và quang cảnh lần đầu tiên khi nghe Anh Tú hát,và thương cho Anh Tú một tài hoa nhưng bạc mệnh.

 14. Giọng điệu sẽ đi vào lòng người dịu êm!Nếu ai đã nghe và cảm nhận!Cảm ơn Cố nhạc sỹ Anh Tú!Rgds

 15. Bằng Kiều, Lệ Quyên, Đan Nguyên, Quang Lập … là những giọng ca có chất giọng đặc biệt thật nhưng khả năng thổi hồn vào bài hát không thể bằng được các ca sĩ hải ngoại ngày xưa (mặc dù trong lúc hát họ cố gắng biểu hiện cảm xúc nhưng vẫn không thể sánh bằng các ca sĩ xưa vì trong nội tâm của của các ca sĩ xưa họ thấu hiểu sâu sắc từng lời thơ mà tác giả viết ra, thêm nữa họ nắm rát vững nhịp phách trong 1 điệu nhạc). Đối với dòng nhac trẻ thập niên 80-90 để so sánh ngang hàng với Anh Tú chắc chỉ có vài người như Ngọc Lan, Jimmy Nguyễn …

 16. sặc. Lạc Mất Mùa Xuân lúc chưa bik cứ tưởng casi Bằng Kiều hát tê nhất @@ đúng là hiểu bik hạn hẹp @@

 17. 30 tuổi rồi bắt đầu thích nghe những bài hát của anh Tú, mà thật ra đã nghe từ nhiều năm trước, thích nhất Chỉ còn mình anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *