Tuổi Sửu kỵ màu gì 2021? xanh rì liếc mắt đã nhận thức thấy hỗn loạn

Tuổi Sửu kỵ màu gì 2021? Bạn tuổi Sửu là 1 bí hiểm đối với người khác, bạn đã không quá giỏi thể hiện cảm xúc của bản thân. Có nhiều khi, đối với những mối quan hệ xã hội, người tuổi Sửu kha khá bi quan, không thực sự nhiệt tình trong những mối quan hệ xã hội, rất có thể hơi thiếu cảm tình trong cuộc sống.

Phong thủy tuổi Sửu năm 2021

Năm 2021, người tuổi Sửu gặp Thái Tuệ, vận thế năm nay rối ren hỗn loạn. cùng theo với những năm nay bạn cũng gặp nhiều hung tinh, rất có thể là họa vô đơn chí, cần người tuổi Sửu phải ứng đối.

phong thủy tuổi Sửu năm 2021 dự báo trong năm này bạn có hai cát tinh là Tuế Giá và Hoa Cái. đối với công danh sự nghiệp sẽ có nhiều bạn giúp sức, năm này là năm tuổi của bạn, cho cũng chớ nên quá hy vọng vào các sự biến đổi quá.

một số trong những hung tinh như Thái Tuế, Hoàng Phiên, Kiếm Phong, Phục Thi có khả năng sẽ bị làm vận thế suy sút, áp lực tăng đột biến, để cho tài vận công danh sự nghiệp tồi tệ hơn trong năm. sức đề kháng tuổi Sửu cũng không thực sự tốt cho nên vì vậy tất cả chúng ta phải cố kỵ nhiều thứ, cái gì kiêng được thì kiêng để tránh những phiền não không rất cần thiết.

Tuổi Sửu kỵ màu gì 2021?

Theo tử vi tuổi sửu 2021 thì tuổi Sửu kỵ màu gì? Bạn tuổi Sửu là 1 trong những bí hiểm đối với người khác, bạn đã không quá giỏi thể hiện xúc cảm của bản thân.

Có thỉnh thoảng, đối với những mối quan hệ cộng đồng, người tuổi Sửu tương đối bi quan, không thực sự nhiệt tình trong các quan hệ xã hội, rất có thể hơi thiếu tình cảm trong cuộc sống đời thường.

dưới đây chúng tôi sẽ cùng nghiên cứu xem năm 2021 thì tuổi Sửu cần phải kỵ các màu gì để khiến cho bạn thông qua 1 năm may mắn và gặp nhiều niềm vui.

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

Màu đen

Tuổi Sửu kỵ màu gì 2021? black color tử vi ngũ hành vi Thủy, Thủy Thổ kìm hãm, do đó người tuổi Sửu năm 2021 nên tránh mặc quần áo màu đen để hạn chế tài vận bất lợi. cùng theo đó black color cũng chính là màu đem về nhiều điềm báo không may, âm u vì thế chúng ta rất cần được tránh xa.

bạn cần phải hiểu trong năm này tuổi Sửu phạm Thái Tuế cho nên vì thế vận thế không quá tiện lợi, càng nguy hiểm cho bản thân & cuộc sống đời thường của bạn.

ngoài ra, black color còn đem lại xúc cảm áp lực nặng nề đối với những người khác, cho nên chúng ta cũng hạn chế sử dụng màu sắc này.

Màu xanh biếc

sắc tố cấm kỵ của người tuổi Sửu 2021 là màu xanh rì. Nó giúp đỡ bạn rơi vào trạng thái hỗn loạn, “thần hồn điên đảo”, khó có thời gian nghỉ dưỡng theo quy luật.

đồng thời sử dụng nhiều vật dụng đồ dùng màu xanh tươi khiến công tác làm việc của bạn trở nên rối mù, mệt nhọc nhưng không tồn tại thu hoạch. cho nên vì vậy nhất định phải có hạn màu sắc này ở bên trong gầm tủ đồ của người tuổi Sửu trong thời hạn 2021.

Màu trà

Màu trà khiến cho trạng thái tinh thần của bạn đặc biệt kém, liên tục sinh bệnh, áp lực lớn khiến tuổi Sửu stress.

vì thế tuổi Sửu nên tránh các vật dụng màu trà, ngoài ra trong các công việc ăn uống cũng tránh ăn matcha, trà xanh để tránh sự rủi ro.

chỉ việc kiêng cử những màu sắc này trong năm mới, tuổi Sửu sẽ hoàn toàn có thể đạt được các may mắn trong các việc & cuộc sống. bên cạnh đó bạn cũng có thể đảm bảo an toàn tốt hơn cuộc sống của bản thân mình.

Kết luận

Trên đó là nội dung bài viết về Tuổi Sửu kỵ màu gì 2021. mong muốn bạn đọc có được nhiều thông báo có lợi, chúc bạn sẽ có một năm 2021 tiện nghi, bình an hơn! Theo dõi thêm nhiều bài viết mới tại folder 12 con giáp tại Tuviso chúc bạn đọc một ngày mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *