Biết chính xác người tuổi Ngọ hợp màu gì sẽ hỗ trợ quý khách trong việc chiêu tài, kích lộc, bắt gặp được đa dạng may mắn trong năm 2021. Thế nhưng, để đoán biết phong thủy tuổi Ngọ hợp với màu gì ko phải chuyện dễ, bởi đòi hỏi quý khách buộc phải bắt chắc được màu sắc đặc trưng của từng bản mệnh và quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Tuy nhiên, với những chia sẻ của chúng tôi thì vững chắc quý khách sẽ biết năm nay nam nữ tuổi Ngọ hợp với màu gì nhất. Cộng tham khảo ngay nhé!

Để biết trong phong thủy màu sắc hợp với người tuổi ngọ thì trước tiên mời quý khách cùng chúng tôi điểm danh xem con giáp này bao gồm những năm sinh nào đã nhé:

Tính từ năm 1954 – 2021, tuổi Ngọ sinh vào các năm sau đây:

Năm 1954 (Giáp Ngọ)

Năm 1966 (Bính Ngọ)

Năm 1978 (Mậu Ngọ)

Năm 1990 (Canh Ngọ)

Năm 2002 (Nhâm Ngọ)

Năm 2014 (Giáp Ngọ)

Trong Phong thủy người tuổi Ngọ hợp với màu gì nhất năm 2021?

Mỗi một tuổi Ngọ sinh vào các năm khác nhau sẽ ứng với một mệnh trong ngũ hành khác nhau. Chính do vậy, Chúng tôi không thể đưa ra một nhóm màu sắc chung ứng với tất cả các năm sinh tuổi Ngọ được. Thay vào đó, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn màu sắc hợp nhất dành riêng cho 5 tuổi Ngọ đã kể ở trên.

>>> Xem ngay: Tu vi thu 2

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với màu gì?

Câu hỏi trước tiên mà chúng tôi sẽ cùng quý khách đi sắm lời giải đáp trong nội dung bài viết hôm nay là tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì. Vì họ là những người có mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương) nên trong ngũ hành:

Mệnh Mộc của tuổi Nhâm Ngọ 2002 được Sinh Nhập với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), bị Sinh Xuất với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Mệnh Mộc của tuổi Nhâm Ngọ 2002 bị Khắc Nhập với mệnh Kim (Kim khắc Mộc), Khắc Xuất với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

Từ mối quan hệ tương sinh tương khắc của mệnh Mộc trong ngũ hành có thể đưa ra câu trả lời tuổi Nhâm hợp hợp với màu gì, kỵ màu gì như sau:

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp nhất với màu bản mệnh Mộc (Xanh lá cây, Xanh nõn chuối), hợp nhì với màu đặc trưng của Thủy (Đen, Xanh nước biển).

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 khắc nhất với màu thuộc Kim (Xám, Ghi, Trắng).

Đối với màu của mệnh Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím) và màu của mệnh Thổ (Nâu, Vàng) có thể dùng một chút để tô điểm.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp với màu gì nhất?

Câu hỏi tiếp theo chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách là tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì năm năm 2021? Khắc màu gì trong năm Canh Tý. Bởi họ là những người mang mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi) cho cần trong ngũ hành:

Mệnh Thổ của tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ được Sinh Nhập với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), bị Sinh Xuất với mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Mệnh Thổ của tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ bị Khắc Nhập với mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ), Khắc Xuất với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy).

Nói đến đây chắc chắn quý khách đã biết trong năm nay người tuổi Canh Ngọ hợp với màu gì rồi bắt buộc ko nào? Đó là:

Cây hợp với tuổi ngọ sinh năm 1990 nhất trong năm 2021

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp nhất với màu bản mệnh Thổ (Nâu, Vàng), hợp nhì với màu thuộc Hỏa (Cam, Tím, Hồng, Đỏ).

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 kỵ nhất với màu thuộc Mộc (Xanh nõn chuối, xanh lá cây).

Đối với màu bản mệnh của Kim (Tráng, Xám, Ghi) và của Thủy (Đen, Xanh Dương) có thể sử dụng để cho thế giới màu sắc thêm sinh động nhưng ko phải sử dụng làm màu chủ đạo.

Mậu ngọ hợp với màu sắc nào nhất?

Lúc mua hiểu về phong thủy màu sắc tuổi Ngọ năm 2021, cũng mang rất nhiều người băn khoăn với câu hỏi tuổi Mậu Ngọ năm 1978 hợp với màu gì và gì ko buộc phải dùng để giảm thiểu gặp gỡ vận xui rủi?

Cũng như các tuổi trên, muốn biết tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì thì phải phải xác định mệnh ngũ hành của họ. Theo đó, những người sinh năm 1978 mang mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời). Trong ngũ hành:

Tìm hiểu thêm: giât mắt trái nữ

Mệnh Hỏa của tuổi Mậu Ngọ 1978 được sinh Nhập với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), bị Sinh Xuất với mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Mệnh Hỏa của tuổi Mậu Ngọ 1978 bị Khắc Nhập với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa), Khắc Xuất với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Như chúng ta đã biết, màu sắc hợp nhất là màu bản mệnh của mình và nhóm màu sắc nằm trong mối quan hệ Sinh Nhập. Bởi vậy, với nghi vấn tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp màu gì trong năm Tân sửu 2021 có thể trả lời như sau:

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp nhất với màu thuộc Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng), hợp nhì với nhóm màu thuộc Mộc (Xanh lá cây, Xanh nõn chuối).

Tuổi Mậu Ngọ 1978 không nên dùng màu bản mệnh của Thủy (Dden, Xanh nước biển)

Màu bản mệnh của Thổ (Nâu, Vàng) và Kim (Xám, Trắng, Ghi) người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 sở hữu thể tiêu dùng nhưng ko bắt buộc lạm dụng.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp với màu gì?

lúc đọc tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, được biết họ là những người có mệnh Thủy. Thủy của họ là Thiên Hà Thủy (tức nguồn nước ở trên trời). Xét trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc thì:

Mệnh Thủy của tuổi Bính Ngọ 1966 được Sinh Nhập với mệnh Kim (Kim sinh Thủy), bị Sinh Xuất với mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).

Mệnh Thủy của tuổi Bính Ngọ 1966 bị Khắc Nhập với mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy), Khắc Xuất với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa).

Vậy thì ỷ lại những thông tin trên thì tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì nhất, khắc với màu gì nhất trong năm 2021? Dưới đây là gợi ý của chúng tôi:

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp nhất với màu bản mệnh của mình là Thủy (Đen, Xanh Dương), hợp nhì với màu bản mệnh của Kim (Xám, Trắng, Ghi, các sắc ánh kim)

Tuổi Bính Ngọ 1966 khắc nhất với màu của Thổ (Nâu, Vàng).,

Màu bản mệnh của Mộc (Xanh lá cây) và Hỏa (Tím, Cam, Hồng, Đỏ) thì tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mang thể sử dụng như những gam màu tô điểm.

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 hợp với màu gì nhất?

Theo quý khách, trong năm này người tuổi Giáp Ngọ hợp màu gì nhất? Câu trả lời là hợp với những nhóm màu sắc bản mệnh của chính họ và nhóm màu đặc trưng của bản mệnh mang quan hệ Sinh Nhập. Vậy cụ thể đó là màu nào?

Trong ngũ hành, tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 mang mệnh Kim. Kim của họ là Sa Trung kim (tức Vàng trong Cát). Theo đó:

Mối quan hệ tương sinh: Mệnh Kim của tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Sinh Nhập với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), Sinh Xuất với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy.

Mối quan hệ tương khắc: Mệnh Kim của tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Khắc Nhập với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim), Khắc Xuất với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

ko bắt buộc hầu hết nhóm màu nằm trong mối quan hệ tương sinh đều là câu trả lời tuyệt vời cho nghi vấn tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp màu gì? Cũng không phải hầu hết nhóm màu tương khắc họ đều không thể dùng.

Bởi vì, trong mối quan hệ tương sinh, Sinh Nhập mới mang lợi, Sinh Xuất là mất đi. Trong mối quan hệ tương khắc, Khắp Nhập mới hại, Khắc Xuất sẽ không ảnh hưởng nhiều. Chính vì thế:

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 hợp nhất với màu bản mệnh Kim (Trắng, Xám, Ghi), hợp nhì với các gam màu đặc trưng của Thổ (Vàng, Nâu).

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 kỵ nhất với những màu bản mệnh của Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng).

Màu bản mệnh của Thủy và Mộc, Giáp Ngọ có thể dùng nhưng bắt buộc tránh.

Tuổi Ngọ tìm xe màu gì hợp phong thủy đem lại may mắn tiền tài

Trong phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2021

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp với tuổi nào

Chúng tôi tin rằng, sau bài viết này cứng cáp quý khách đã biết trong phong thủy người Tuổi Ngọ hợp với màu gì năm 2021, cụ thể ở đây là tuổi Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ. Chúc quý khách luôn may mắn trong cuộc sống, gặt hái được nhiều thành công trong năm Canh Tý!

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *