Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, tức tuổi con Gà, xoàng xĩnh gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn.

Mệnh: Đại Trạch Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: thấp

Địa chi: Dậu gặp gỡ Sửu: Tam Hợp: tốt

Thiên can: Kỷ gặp gỡ Tân: Bình tầm thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng
Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh thấp, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ xoàng xĩnh mang cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi thành hôn mang thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Sở hữu lợi cho ai khiến việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời rẻ đẹp, mang phúc phần.

– ví như sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì số đông khiến cho nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi mang Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng rẻ, bắt gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về bà xã sang, mang tài nội trợ, bắt gặp được rộng rãi cô gái trẻ trung giả dụ có thêm Văn Khúc thì sở hữu thể ảnh hưởng tới cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của bà xã, con gái, phụ mẫu xung phá nên đàn bà trong nhà mang hình khắc, yêu quý vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong tốt, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu sở hữu, ví như ở kề vùng đất rẻ trũng, mang vũng nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng sủa thì thấp.

Lúc gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường bắt gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được siêu phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang trọng tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết rét, mịt mờ mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người kém cỏi mang sự biến đổi, phổ biến người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở lúc có tiền vẫn bắt buộc tiết kiệm và biết phương pháp giữ gìn.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Người gặp gỡ hạn Diêm Vương sẽ sở hữu tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng giả dụ đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt cô gái lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương siêu kỵ phụ nữ
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi to đối với những người thuộc phái nữ, đặc trưng, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản tầm thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng trĩu nhất mang thể nguy hiểm tính mạng.

rộng rãi ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài cô gái thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu hèn, ốm đau trường hợp không được chữa trị kỹ lưỡng cũng gặp nguy hiểm và siêu lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, theo tuvingaynay.com đối với những người bình xoàng xĩnh khác lúc gặp hạn này kém cỏi gặp vận may về tiền bạc, làm ăn vô cùng thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ cực kỳ mạnh, những người kinh doanh, kinh doanh sở hữu cơ hội phát triển thời gian nhanh.

>>>Xem ngay: Ngày đẹp mở hàng đầu năm 2021

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng buộc phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu hèn. Trường hợp ko quan tâm điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác lúc bắt gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, câu chuyện đó báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Trong năm gặp gỡ vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm ăn tấn tới, buôn bán tự do buôn bán tự do đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh hơi thấp, tuy nhiên bạn cần hạn chế vận động đường sông nước, cầu phà.

Trong năm bắt gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh nên chú ý tránh cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ vô cùng khó đòi lại được.

Trong năm này bản mệnh nên khiến cho phúc giúp đỡ cho người khác phổ biến hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, bắt gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ có bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi hiện tại, trong năm 2021, sở hữu 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở kinh khủng, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to kềnh, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp gỡ buộc phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ làng hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe mang vấn đề…

Như vậy, trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam sở hữu nghĩa là cha, số 3, thứ cha. Còn “Tai” nghĩa là tai vạ, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp gỡ hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp bắt gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Dậu, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?
Tuổi Kim Lâu là một quan niệm trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn bắt buộc tránh lúc cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Xoàng xĩnh hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc đọc làm nhà bắt buộc năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu mang thể đem lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang đến đại hạn cho người con loại trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và trường hợp ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang đến chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, bố, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng là 53 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

8. Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Hoang Ốc không?
Hoang mang nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này sở hữu nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta buộc phải tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Ví như làm cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung hầu hết, trong đó sở hữu 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư thấp, đa số việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): làm cho nhà tuổi này sẽ sở hữu lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu sở hữu (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc đau ốm (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): khiến nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo khái niệm dân gian, ví như vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp gỡ các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

bí quyết tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng là 53 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *