Đọc tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.
1. Tổng quan về tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021
Nam mạng sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Kém cỏi gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không thấp

Địa chi: Tỵ gặp gỡ Sửu: Tam Hợp: tốt

Thiên can: Ất gặp gỡ Tân: Tương Xung: ko thấp

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, giả dụ ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang lại sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: lúc gặp sao này rộng rãi người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Rộng rãi người đi khiến cho ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì rất hợp, mệnh Mộc cũng rất thấp nhất là nữ giới nếu đi khiến ăn xa thì có được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp gỡ chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh mang đôi chút trở sợ hãi nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– không buộc phải đi sông biển, đi xa giảm thiểu qua sông qua đò, hạn chế gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu là gì? Sao chủ về tài lộc, hợp với người mệnh Mộc và Kim

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng
Người gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy tránh, phải thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Cô gái có thai giảm thiểu trèo cao, kẻo té té, ăn uống buộc phải đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh nên mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp gỡ năm có hạn này đương số dễ gặp gỡ rắc rối liên quan tới luật pháp, sở hữu thể bị khiếu nại cáo, nặng nề thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài khiếu nại cáo hình pháp ra một dạng tai họa dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai vạ về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm kém cỏi là trộm cướp, trượt trượt lúc trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, cô gái sở hữu thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ ko được tốt. Nhiều người khác sở hữu thể trượt ngã độ cao. Một số người ngã té do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, khiến rộng rãi việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Giả dụ sở hữu trình độ thì bắt buộc ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người mang hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn phải nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, vững chắc.

Với phụ nữ sở hữu thai: đặc trưng không buộc phải trèo cao hay lấy những trang bị ở trên cao. Lúc buộc phải, hãy nhờ một người nào làm cho giúp, ko được tự mình thực hiện những công việc này. Lúc di chuyển thì bắt buộc nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, ko được để té ngã hay bất kỳ một va phải nào, sở hữu như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển thấp.

Với hầu hết mọi người: bao gồm cả phụ nữ sở hữu thai, đều kỹ lưỡng việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Lúc mang bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự phải đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, giảm thiểu hệ lụy về sau. Nên thành tâm van xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh được phục hồi.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng
Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh phải đề phòng bị tai vạ, đi xe bắt buộc lưu tâm chu đáo, ko nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Giả dụ bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm cho xong, nhược bằng gấp hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Công việc buôn bán khiến ăn trong năm này bản mệnh buộc phải giữ nguyên như cũ, giảm thiểu thay đổi. Ngoài ra trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

Công danh không sở hữu gì mới, trong năm này bản mệnh nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình tầm thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi hiện tại, trong năm 2021, sở hữu 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp đa dạng trở kinh sợ, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp ốm đau tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to bự, bị kiện cáo…

>>Tử vi tuổi Tý năm 2021 chi tiết tại đây:  https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-ty-nam-2021.html

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp bắt buộc những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ buôn bản hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe mang vấn đề…

Như vậy, trong năm 2021 thì tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là cha, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp bắt gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn bắt gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Ất Tỵ, theo luận điểm dân gian phải tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

Theo nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-ti-nam-2021.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *