I. Tổng quan tử vi phong thủy nữ mạng Tân Tỵ

Nữ tuổi Tân Tỵ lúc còn trẻ cảm tình mái ấm gia đình phát triển tốt đẹp, trong cuộc sống đời thường có rất nhiều nụ cười, được phụ huynh mếm mộ, không phải bận tâm lắng tới vấn đề vật chất. Tân Tỵ là những người khá thông minh, giỏi giao tiếp nên họ trở nên tân tiến được không ít mối quan hệ tốt lành, nhờ các mối quan hệ này mà việc làm của mình càng ngày càng cải tiến và phát triển sau đây.

Trong hôn nhân gia đình nhìn tổng thể thì khá hạnh phúc và màu đỏ lộc may, tuy có thỉnh thoảng xẩy ra các khúc mắc nhưng cũng không ảnh hưởng tác động không ít đến tình cảm. Nữ Tân Tỵ cố gắng nỗ lực làm ăn, cải tiến và phát triển công danh và sự nghiệp, về già sẽ có tương đối nhiều nụ cười, được hưởng cuộc sống an lạc, hạnh phúc.

Tóm lại: Nữ tuổi Tỵ khá lộc may trong những việc, cảm tình không thực sự tiện lợi nhưng có nhiều thú vui. Việc làm cách tân và phát triển đặc biệt là trong thời gian 34 tuổi, nếu cố gắng hơn sẽ có 1 cuộc sống đời thường sung túc & phong phú.

Nữ Tân Tỵ hưởng thọ từ 80 đến 88 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính sẽ tiến hành ngày càng tăng niên kỷ.

Tình duyên
Sinh vào các tháng 1 và 6 Âm lịch, nữ Tân Tỵ qua không ít mối tình mới tìm được người tương thích để nên duyên. Sau kết duyên ban sơ cuộc sống của Tân Tỵ thông qua khá niềm hạnh phúc và yên vui, tuy nhiên cũng vướng phải nhiều luận điểm làm tác động tới gia đình. Cuộc sống vật chất không tồn tại gì đáng lo lắng, việc làm cách tân và phát triển tiện nghi, có rất nhiều vận may may mắn tài lộc. Cảm tình càng trong tương lai càng thuận tiện, Tân Tỵ được hưởng sự quan tâm quan tâm từ phía con cái khi trở về già.

Sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, nữ Tân Tỵ không được lộc may lắm trong luận điểm cảm tình. Sau kết hôn cuộc sống thường ngày có xảy ra chút khúc mắc, dẫu thế nhìn toàn diện vẫn khá tốt đẹp. Về sau có sự may mắn con cái, cuộc sống cách tân và phát triển hơn.

Sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, đấy là những người luôn gặp may mắn trong tình duyên, tình yêu lẫn hôn nhân đều tràn đầy màu đỏ may mắn và niềm hạnh phúc mỹ mãn.

Gia đình & công danh
Về gia đình: Thời còn nhỏ nhận được rất nhiều tình yêu thương, quan tâm quan tâm, chỉ phải lo học hành không tồn tại tư tưởng cuộc sống thường ngày đè nặng. Sau khi thành gia lập thất nhiều luận điểm trong cuộc sống đời thường khiến Tân Tỵ phải lo ngại và suy nghĩ, tình cảm vợ chồng tương đối tốt đẹp, con cái ngoan hiền, hiếu thảo.

Về việc nghiệp: Khi bắt đầu tuy có khá nhiều khó khăn nhưng cũng không khó khăn quá lớn. Công danh và sự nghiệp thành công & cải tiến và phát triển nhất là vào khoảng thời gian 26 tuổi, càng về sau càng có vận tiền bạc, cuộc sống sung túc và khấm khá.

Tuổi hợp công việc làm ăn
Tân Tỵ nếu như muốn tìm người cùng làm ăn, cải cách và phát triển công danh sự nghiệp thì nên chọn lựa những người dân sau đây sẽ tương đối lộc may, đó là: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Bắt tay hợp tác với ba người đó sẽ đem tới những thành công nhất định, tiện nghi về may mắn tài lộc, cuộc sống thường ngày càng ngày càng cách tân và phát triển & đi lên, cuộc sống vật chất được cải tổ.

Lựa chọn vợ, chồng

Kết hôn với một trong các số các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão thì cuộc sống thường ngày của nữ Tân Tỵ sẽ gặp nhiều đỏ may mắn, tiện nghi trong cuộc sống. Sau kết duyên họ sẽ có 1 cuộc sống tương đối đầy đủ và niềm hạnh phúc, không cần bận tâm lắng đến những luận điểm tài chính, vật chất. Kết duyên với các tuổi này, Tân Tỵ gặp đỏ may mắn cả về tài lộc lẫn tình cảm.

Kết duyên với 1 trong các số những tuổi: Giáp Thân, Bính Thân, cuộc sống đời thường tuy thuận lợi về tình cảm nhưng lại vướng phải không hề ít gian truân về tài chính. Muốn có một cuộc sống thường ngày hạnh phúc và ấm no thì họ rất cần phải cẩn thận hơn Một trong những luận điểm góp vốn đầu tư, công việc làm ăn lớn, đừng nên quá rối rít, hai vợ chồng cần được tín nhiệm lẫn nhau, tránh các xung đột khúc mắc trong cuộc sống đời thường.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn, nữ tuổi Tân Tỵ cuộc sống thường ngày hôn nhân nhiều lúc không thuận tiện. Muốn có một cuộc sống niềm hạnh phúc đúng nghĩa thì Tân Tỵ nên quan tâm nhiều hơn thế nữa đến những member, chăm sóc mái ấm gia đình.

Vào trong thời điểm 17, 23, 29, 35, 41 & 47 tuổi, Tân Tỵ chớ nên tổ chức hôn lễ hay các sự kiện quan trọng trong cuộc đời, bởi do xung khắc với tuổi nên nếu kết hôn trong thời hạn này sẽ gặp phải nhiều bất lợi trong cuộc sống, GĐ không tiện lợi.

Xem thêm:

tử vi 12 con giáp ngày mai

12 cung hoàng đạo ngày mai

Tuổi đại kỵ
Nữ tuổi Tân Tỵ chưa phù hợp tuổi với Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Nếu hợp tác làm ăn với người này hoàn toàn có thể dẫn tới gian truân, cản trở làm tác động hưởng tới hiệu quả thu được.

Kết duyên với người trên rất có thể mang lại cho họ một cuộc sống đời thường nhiều gian khổ, khó khăn vất vả, cực nhọc. Nếu như muốn gia đình may mắn tốt lành hơn vậy thì Tân Tỵ phải cố gắng nỗ lực rất nhiều.

Năm gian nan nhất
Trong cuộc sống có lâu đời Tân Tỵ gặp phải nhiều trở ngại, vướng mắc, đó là các năm: 24, 28, 34 và 40 tuổi. Trong những năm này họ cần phải chăm chú & cẩn trọng hơn trong từng quyết định, tránh làm ảnh hưởng tác động tới cảm tình & may mắn tài lộc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Xuất hành vào thời khắc ngày lẻ, giờ lẻ & tháng lẻ sẽ mang đến ít nhiều sự may mắn, sự thuận tiện cho những việc làm mà Tân Tỵ dự định làm.


II. Diễn tiến từng năm
Từ năm 16 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 16 tuổi, tốt đẹp và tiện lợi, có tin vui trong học tập và thi cử, tình cảm mái ấm gia đình may mắn tốt lành, trong thời điểm có khoản thu về tài chính. Năm 17 tuổi, cảm tình có rất nhiều chuyện vui, cuộc sống đời thường tiện lợi, giữa năm có chút chuyện phiền lòng. Năm 18 tuổi, những năm may mắn tài lộc kém phát triển, mặc dù vậy lại có vận may trong thi cử. Năm 19 tuổi, tài lộc trở nên tân tiến, xuất hành ra đi gặp nhiều màu đỏ lộc may. Năm 20 tuổi, có không ít hay đẹp, tình cảm cách tân và phát triển tiện lợi, cuộc sống thường ngày nhiều nụ cười.

Từ thời điểm năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, nhiều thời cơ trong việc, tiện nghi để cải cách và phát triển sự nghiệp. Năm 22 tuổi, chớ nên góp vốn đầu tư không ít kẻo thua lỗ, nên tập trung hơn vào công việc làm ăn của mình. Năm 23 tuổi, ra bên ngoài cần cảnh giác, đề phòng các mối quan hệ với quen. Năm 24 tuổi, có sự may mắn trong những công việc, cần để ý để nắm bắt nó. Năm 25 tuổi, cẩn thận sức khỏe bản thân.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, nên tập kết nhiều hơn thế vào phát triển công danh, tiện lợi cho những cuộc giao dịch, buôn bán. Năm 27 tuổi, dành nhiều thời hạn hơn để quan tâm bản thân, chăm sóc tới các thành viên trong gia đình. Năm 28 tuổi, có vận may về tài chính. Năm 29 tuổi, cuộc sống có không ít điều vui đẹp, thắng lợi trong công danh và sự nghiệp. Năm 30 tuổi, không nên đầu tư quá không ít tiền bạc, đề phòng bị kẻ gian lợi dụng.

Từ thời điểm năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, xuất hành ra đi gặp nhiều màu đỏ may mắn, trong những năm chăm chú hơn tới sức khỏe. Năm 32 tuổi, cuộc đời có các bước đi lớn, tiền bạc thuận lợi. Năm 33 & 34 tuổi, chăm chú hơn trong làm ăn, đừng nên quá tất tả, tránh tổn thất về may mắn tài lộc. Năm 35 tuổi, gia đình có rất nhiều thú vui, cuộc sống thường ngày đầm ấm niềm hạnh phúc, con cái có tương đối nhiều hay đẹp.

Từ thời điểm năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, may mắn tài lộc thuận lợi tuy nhiên chớ nên xuất hành đi xa. Năm 37 tuổi, gia đình ấm cúng, cảm tình những member gắn bó, tiện lợi, làm ăn có các bước đổi mới. Năm 38 tuổi, cuộc sống đời thường bình thường, đó là thời hạn tương thích cho nghỉ dưỡng & thư giãn. Năm 39 tuổi, phù hợp cho các đầu tư, công việc làm ăn, kinh doanh. Năm 40 tuổi, trong mái ấm gia đình có tin vui.

Từ thời điểm năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, công danh phát triển, được nhiều người biết tới. Năm 42 tuổi, cuộc sống rất đầy đủ và sung túc hơn, mái ấm gia đình nhiều nụ cười. Năm 43 tuổi, có vận may tài chính. Năm 44 tuổi, công danh và sự nghiệp phát triển hơn trước đây. Năm 45 tuổi, tình cảm tốt lành, gia đình nhiều hay đẹp, con cháu mang đến nhiều thú vui.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: năm 46 tuổi, cẩn trọng đề phòng bệnh tật. Năm 47 tuổi, nên dành nhiều thời hạn chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình. Năm 48 tuổi, không nên công việc làm ăn lớn những năm, dễ dẫn tới hao tài. Năm 49 tuổi, cuối năm có khoản thu lớn, may mắn tài lộc cải cách và phát triển. Năm 50 tuổi, gia đình nhiều niềm hạnh phúc, nhận được sự quan tâm từ phía người thân trong gia đình.

Theo nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *