Cuộc sống đời thường nữ giới TUỔI BÍNH DẦN

tử vi phong thủy trọn đời tuổi Bính Dần, phụ nữ tiền vận rất khổ cực, buồn bã lo âu, tâm trí không được yên vui, lo nghĩ triền miên, cuộc sống lên xuống không ngừng nghỉ. Vào trung vận cũng nhiều lao đao lắm, chưa lúc nào giành được sự thảnh thơi, hậu vận mới an lạc và thư thả được.

Tuổi Bính Dần hưởng thọ trung bình khoảng chừng từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu ăn ở nhân hậu thì sẽ tiến hành ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì có khả năng sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên tiền vận cũng có rất nhiều gian truân rồi mới thành. Tuổi Bính Dần về tình duyên chia nhỏ ra ba giai đoạn như sau:

Sinh vào các tháng dưới đây cuộc đời sẽ có được ba lần đổi khác tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 6, 8 & 10 Âm lịch. nếu như bạn sinh vào các tháng này thì cuộc đời bạn phải có hai lần chuyển đổi về luận điểm tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 & 11 Âm lịch. nếu như khách hàng sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sống trọn vẹn hạnh phúc, không có đổi khác về luận điểm tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 & 12 Âm lịch theo lịch âm dương.

Xem thêm: Tu vi tuoi Dan 2021

Tử vi phong thủy TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN NỮ MỆNH – gia đạo, công danh

sự nghiệp nếu có cũng chỉ tầm độ tầm thường, nếu như không có công danh thì công việc ăn có rất nhiều tấn phát. Phần gia đạo từ 40 tuổi trở đi sẽ được êm ấm.

công danh và sự nghiệp được kiên cố từ lúc tuổi 40. tiền tài có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi này thì tiền bạc được dư dả, có thời cơ tạo ra sự nghiệp & may mắn tài lộc trọn vẹn vừa đủ.

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Các TUỔI HỢP LÀM ẲN

Theo luận giải tử vi, trong việc làm ăn hay bắt tay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa các tuổi hợp với tuổi mình mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn không thiếu thốn & mới hoàn toàn có thể đem về cho đời mình vui mừng, ấm cúng được. các tuổi hợp với tuổi bạn là: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi này rất phù hợp với tuổi Bính Dần trong mọi sự công việc làm ăn cũng như mọi góc nhìn của cuộc sống.

Chọn lựa VỢ, CHỒNG

trong những việc hôn nhân bạn cần phải chọn lựa các tuổi hợp với tuổi mình, mới hoàn toàn có thể tạo nên cuộc sống thường ngày vui mắt & vừa đủ. nếu bạn chọn được những tuổi tiếp sau đây, các bạn sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn phong phú hay ít ra cũng dư dả về tài lộc, cuộc đời hoàn toàn vui mắt. chính là bạn chọn được các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. nếu khách hàng kết duyên với tuổi Đinh Mão hay Canh Ngọ: Bạn có thời cơ tạo lấy tương lai và đơn giản tạo một cuộc sống hoàn toàn. Với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi: cuộc sống có thời cơ cải tiến và phát triển về tài lộc và dễ dàng và đơn giản trong sự làm ăn. Với tuổi Giáp Tý và Quý Hợi: rất có thể tạo được 1 cuộc đời hoàn toàn tươi đẹp & không thiếu cho cuộc sống của bạn.

nếu như khách hàng kết hôn với các tuổi này bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống bình quân mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. Hai tuổi này chỉ phù hợp với tuổi bạn về luận điểm tình duyên mà chưa hợp về đường may mắn tài lộc.

nếu như khách hàng kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống của chúng ta cũng có thể sẽ gặp sự gian nan hoặc không tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, cuộc sống vẫn cứ bần hàn triền miên, không có cơ hội tạo lấy 1 cuộc đời khả dĩ đảm bảo cho việc sống, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Bạn kết duyên với những tuổi này đời bạn sẽ bị nghèo nàn & không tạo ra cơ hội trở nên tân tiến về tài lộc.

trong thời hạn này xung kỵ tuổi. Việc kết hôn sẽ không thành hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên, sầu khổ và sợ hãi về sự việc mái ấm gia đình, đó là bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. trong thời hạn này còn có chồng thì cần phải gặp cảnh xa vắng luôn luôn.

nếu khách hàng sinh vào các tháng này, về tình duyên của bạn phải có nhiều lần biến đổi, hay cuộc sống bạn có tương đối nhiều chồng. chính là bạn sinh vào các tháng: 2, 3 & 9 Âm lịch. nếu bạn sinh vào những tháng trên, cuộc sống sẽ có rất nhiều chồng, hay ít ra cũng trở nên rất đa đoan về vấn đề tình duyên.

Các TUỔI kiêng kị

Trong cuộc đời bạn có những tuổi đại kỵ nhất trong đời, kết duyên hay làm ăn gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, chính là những tuổi xung kỵ với tuổi Bính Dần. chính là những tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. các tuổi này là các tuổi rất xung khắc với tuổi bạn, không nên công việc làm ăn hay kết duyên, sẽ sở hữu được hại cho cuộc sống.

trong công việc hôn nhân nếu đã lỡ mếm mộ nhau mà gặp tuổi kỵ thì cần kết duyên 1 cách âm thầm, kỵ nhất là chớ nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ cần tránh thanh toán giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong bà con thân tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. không những thế, rất cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn lời nói với người kỵ tuổi với mình để hạn chế các sự đáng tiếc có thể xẩy ra.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Dần có trong thời gian gian khổ nhất, làm ăn không được khá, hay cuộc sống có nhiều rối rắm. đó là trong thời điểm mà bạn ở vào số tuổi 27, 33, 38 & 43 tuổi. trong năm này nên đề phòng bệnh tật hay hao tài tốn của.

Tử vi phong thủy TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN NỮ MỆNH – những DIỄN TIẾN TỪNG NẲM

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi nên cẩn trọng về luận điểm tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, sẽ gặp một chuyện tình rất đẹp, nhưng rồi cũng vẫn bị tan vỡ. Năm 20 tuổi, kỵ tháng 6, kỵ black color & kỵ đi xa. Từ 21 đến 23 tuổi: Trong ba năm này nhất định các bạn sẽ gặp được người tình lý tưởng của bạn. Năm 24 tuổi, năm này có thể bạn sẽ lập mái ấm gia đình và nếu có sẽ rất tốt. 25 Tuổi, năm tương đối đầy đủ niềm hạnh phúc. Đời bạn bước đầu lên từ đây.

Từ 26 đến 30 tuổi: đấy là khoảng chừng thời gian đẹp tuyệt vời nhất trong đời bạn, mái ấm gia đình thì ấm cúng niềm hạnh phúc, con cái đều được như mong muốn, nếu bạn đã sở hữu mái ấm gia đình, tiền tài và may mắn tài lộc vào như nước. Bạn nên tận dụng trong thời điểm tốt nhất này của đời bạn để thiết kế công danh vì đấy là những năm của bạn, không thể có sự thất bại hoặc buồn phiền.

Từ 31 đến 35 tuổi: cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì thế, có khi lên thì phải có khi xuống, & đấy là trong thời gian xuống của đời bạn, vì suốt trong time này nhất định bạn hoặc sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hoặc sẽ ảnh hưởng đau bệnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. mặc dù vậy về bổn mạng nhờ có quý nhân phù trợ nên vẫn được vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, may mắn tài lộc bình quân, dẫu thế sẽ có một số sự biến động về vấn đề cảm tình, hãy đề phòng, chúng ta có thể vì một phút yếu lòng nào đó mà hoàn toàn có thể để cho gia đình của bạn bị sứt mẻ hoặc sụp đổ bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm này hơi xấu vào các tháng đầu năm mới, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 Tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về công việc và nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 Tuổi, năm này còn có kỵ vào thời điểm tháng 3 & 6, bên cạnh đó, những tháng khác bình quân. 44 Tuổi, năm này may mắn tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều chiến thắng về nghề nghiệp và công việc lẫn tình cảm. 45 Tuổi, năm này còn có tốt về đường tài lộc vào các tháng đầu năm mới, những tháng cuối năm có hơi xấu.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, tương đối tốt và có thể tạo ra sự nhiều việc vĩ đại trong đời, năm này may mắn tài lộc vượng phát. 47 & 48, hai năm này bình quân không lên rất cao cũng không xuống thấp. 49 & 50, 2 năm này vượng phát về luận điểm may mắn tài lộc và vấn đề tình cảm, đặc biệt là các tháng 4 và 7 thì đại cát đại lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi: khoảng tầm thời hạn này công việc ăn bình quân. Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 Tuổi, có phần thu hoạch được rất nhiều tiền tài. 53 Tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm này còn có kỵ tháng bốn. 54 Tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn đáng tiếc & bịnh tật. 55 Tuổi, năm bình thường, không tồn tại chuyện gì xẩy ra quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: khoảng thời hạn này nên cẩn trọng cho lắm về bổn mạng & thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu để cho thân phận có khá nhiều rầu buồn, hãy nỗ lực cố gắng sống một cuộc sống đạo đức, ăn ở nhân từ thì Trời Phật độ.

đây là luận đoán chung nhất về tử vi phong thủy người tuổi Bính Dần nữ mệnh. Để có thể luận giải chi tiết cụ thể so với đương sự, cần được xem lá số phong thủy được Thành lập dựa vào cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *