tử vi cung sư tử tuần mới

Tuần này cung Sư Tử không nên trì hoãn hãy hành động ngay nhé

Tuần này cung Sư Tử từ ngày 15/6 đến ngày 21/6 điều này cho biết được tuần mới, Sư Tử thành công trong mọi mặt cuộc sống, mọi thứ đều tốt lành đối với Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/6 – 21/6

Tuần mới cho thấy Sư Tử có thể là tuần may mắn thành công đối với Sư Tử. Công việc, gia đình.. đều vô cùng thuận lợi, mỗi ngày trong tuần đều có một điều may mắn xảy đến với Sư Tử. Nhưng một điểm lưu ý là cung Sư Tử nên biến ý tưởng bằng hành động ngay, nếu không sẽ bị bỏ lỡ cơ hội.

Sự nghiệp cung sư tử tuần này

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo thấy rằng Ngôi sao may mắn đang mỉm cười với Sư Tử trên con đường công danh sự nghiệp. Với một người có tính cách tham vọng, cầu tiến như Sư Tử thì đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc.

Những gì mà Sư Tử thu nhận được trong khoảng thời gian sẽ giúp khả năng xử lý công việc tốt hơn. Ngoài ra, việc kết hợp với một tâm thế bình tĩnh, ổn định sẽ tạo cơ hội tốt giúp Sư Tử nhận được sự đánh giá cao bởi đồng nghiệp, cấp trên trong tương lai.

Tài vận cung sư tử tuần này

Sư Tử chỉ nên mua khi cần và không nên lãng phí quá nhiều tiền vào những việc làm không thật sự cần thiết. Thói quen chi tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến một phần nào đó cuộc sống của bạn trong tương lai.

Ngoài ra, chòm sao này cũng có thể thử sức với một ngành nghề tay trái nào đó mà bạn ấp ủ từ lâu để kiếm thêm thu nhập. Với tài năng khéo ăn khéo nói của mình, Sư Tử có thể thử bán hàng trên mạng. Trong mùa dịch nhu cầu shopping online là cơ hội mà bạn có thể phát triển bản thân.

Tình cảm cung sư tử tuần này

Nếu bạn đang yêu ai đó, chắc chắn cặp đôi của bạn sẽ cảm thấy hòa hợp hơn, mâu thuẫn hay xung đột trước đó sẽ tự khắc được hòa giải. Giận dỗi vu vơ sẽ tan biến, thay vào đó là những lời yêu thương, sự hòa hợp khiến hai bạn trở lên gần gũi, hiểu nhau hơn.

Sư Tử nếu đang độc thân và chờ đợi mối tình định mệnh thì đây chính là thời điểm thích hợp. Bạn sẽ gặp được người khiến trái tim bạn rung động. Dù người đó không giống với mẫu người yêu lý tưởng mà bạn hằng mong ước nhưng tấm lòng chân thành của họ sẽ khiến tim bạn phải loạn nhịp.

Sức khỏe cung sư tử tuần này

Tình hình sức khỏe của Sư Tử vẫn trong mức độ ổn định, không có bất cứ điều gì xấu xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chú ý ăn uống đủ chất, làm việc và nghỉ ngơi khoa học để có được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, bứt phá mỗi ngày.

Trích dẫn theo nguồn: https://lichamduong.com/12-cung-hoang-dao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *