Truyện tiên hiệp trọng sinh thường có bối cảnh là Đông phương cổ đại, miêu tả con đường cầu tiên tu đạo, trên con đường đó những hero được trọng sinh sống lại một lần nữa đấu tranh sinh tồn trong trái đất tu tiên của những hero.

Danh sách 10 truyện tiên hiệp trọng sinh hay nhất 2021 bạn không nên bỏ lỡ

1. Ma đạo tổ sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Thể loại: Cổ đại – Trọng sinh – Đam mỹ – Huyền huyễn – 1×1 – HE – thiên tác chi hợp – linh dị thần quái – tiên hiệp tu chân.
nhân vật chính: Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh), Lam Vong Cơ (Lam Trạm)

“Ngụy Vô Tiện chết rồi. Thật hả lòng hả dạ!”

Cuộc vây quét lớn bên trên Loạn Táng Cương vừa xong xuôi, chưa sang ngày, tin này Trong khi đã chắp cánh bay khắp giới tu chân. So với vận tốc lan tràn chiến tranh ngày trước, ví dụ chỉ có hơn chứ không hề thua kém.

Chỉ trong phút chốc, dẫu là danh môn thế gia hay tán tu (*) nơi sơn dã, ai ai cũng trao đổi về lần vây quét do đồng minh tứ đại huyền môn (**) thế gia dẫn đầu cộng thêm trăm nhà lớn nhỏ nhắn cùng nhập cuộc hỗn chiến này.

(*) Tán tu: Người tu luyện độc lập, không theo bất kì môn phái nào.

(**) Huyền môn: Dựa theo câu của Lão Tử: “Huyền chi hựu huyền, chúng diệu chi Môn” – ý chỉ huy Giáo.

“Hay hay hay, thiệt là hả lòng hả dạ! Là vị danh sĩ nhân vật nào tự tay đâm Di Lăng lão tổ thế?”

“Còn ai nữa ngoài sư đệ hắn – Tiểu tông chủ Giang Trừng – đại nghĩa diệt thân, dẫn đầu tứ đại gia tộc Vân Mộng Giang thị, Lan Lăng Kim thị, Cô Tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, tận diệt hang ổ Loạn Táng Cương của Ngụy Vô Tiện.”

“Ta phải nói một câu công bằng: Giết hay lắm.”

2. Từng ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa

Tác giả: Hắc Miêu Nghễ Nghễ

Thể loại: Không chính thống tu chân văn, chủ thụ, song khiết hỗ sủng 1V1, tô, sảng khoái, ngọt, sủng, manh ~ hào quang hero chính lóe sáng sáng

Trọng sinh rồi, tin tức đầu tiên Mục Thần nghe được lại là Sùng Vân Môn đang tuyển chọn đệ tử, tâm tư Mục Thần dao động, đột nhiên nảy ra cân nhắc, đời này nếu hắn đem Cố Vân Quyết còn nhỏ về bên mình, tự tay dạy dỗ, cẩn thận thương mến, có thể chặn lại việc y bị Ma tu dụ dỗ rồi xoay chuyển vận mệnh của cả hai được khôg? Như vậy cũng không uổng công Cố Vân Quyết vì hắn mà 1 mình xông vào Trấn hồn tháp, gọi hắn một tiếng sư tôn, thậm chí dùng hết một thân tu vi để cứu hắn, đến cuối cùng trả giá thành tính mạng.

Lần trước tiên nhìn thấy Cố Vân Quyết, tâm tình Mục Thần tinh vi, không ngờ lúc còn bé xíu Cố Vân Quyết là một trong những hài tử xanh rì vàng vọt, mặc y phục bằng vải thô cũ nát, xem ra y đã chịu khổ nhiều. Hơn thế nữa còn bị mỗi người “xa lánh”.

cảm nhận thấy đứa nhỏ bé trong trái tim mình cứng người, nắm thật chặc tóc của hắn, không nói tiếng nào. Mục Thần cho là đứa bé dại quá căng thẳng, vô duyên vô cớ bị ôm đi, không khóc không la đã là rất ngoan rồi. Nghĩ sắp tới, hắn vụng về vỗ vỗ sườn lưng Cố Vân Quyết, cố gắng làm cho giọng nói của chính mình khi an ủi đừng quá cứng ngắc: “Đừng sợ, ta là… Sư thúc của chưởng môn.”

3. Làm nhân vật Phản Diện Cũng Phải nổi tiếng Khắp Tu Chân Giới

Tác giả: Tử Dạ Nguyệt

Thể loại: đam mỹ, cường cường, tiên hiệp tu chân, tuy vậy trọng sinh, ngụy huynh đệ, hệ thống, xuyên thư

Thân làm Ma tôn, Thẩm Trì ở tu chân giới có thể nói rằng người gặp mặt người sợ, cuối cùng bại trong tay kẻ thù một mất một còn, vốn nên hồn phi phách tán, mở mắt ra lại trở về khi còn bé. Lập tức có một thứ tự xưng là khối hệ thống anh hùng phản diện nói cho hắn biết, hắn là hero phản diện trong một bộ sách, mà đối thủ không đội trời chung của hắn đó là nhân vật nam chính. Lần thứ hai bước vào tu chân giới, Thẩm Trì phát hiện, không riêng gì nam chính, Dường như toàn bộ mọi cá nhân đều điên rồi.
Thẩm Trì: Tại Sao đãi ngộ kiếp trước and kiếp này lại khác nhau?

Hệ thống: có thể vì kiếp trước gương mặt của ngươi bị hủy.

đấy là một thế giới coi trọng nhan sắc. Truyện này là tuy vậy trọng sinh thăng cấp lưu sảng văn, bắt đầu viết từ Ma Tôn trọng sinh, nam chính có nhan sắc nghịch thiên nhưng vẫn luôn luôn khăng khăng chỉ coi trọng thực lực, liên tục tự làm mất mặt mà chưa biết, khiến người ta cười lăn lộn. Tác phẩm hành văn lưu loát, nội dung cốt truyện dễ chịu, có sức lôi kéo, đáng để đọc.

4. Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Tác giả: Long Thất

Thể loại: Ảo tưởng không gian, tu chân huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, tự công tự thụ, 1×1, HE

Tô Hàn- một tuổi Luyện Khí, ba tuổi Trúc Cơ, mười tuổi Kim Đan, hai mươi tuổi Nguyên Anh, sáu mươi tuổi Hóa Thần, một trăm tuổi Phá Vỡ Hư Không xuất hiện thêm nhân loại mới- không tài nào hiểu nổi: nếu hắn đã chết rồi trọng sinh, thì Vì Sao còn bảo lưu lực lượng không gì không làm đc này?

có thể sảng khoái mà chết một lần hay là không đây?

Quỷ mới biết để hắn tự giết chính mình đã phải tốn bao nhiêu sức lực!

tham khảo thêm truyện 12 nữ thần

5. Thần Mộc Cào Hoài Không Hết

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, tiên hiệp, tu chân, 1×1, ấm cúng, HE

Mạc Thiên Liêu vốn dĩ là đại sư luyện khí ma đạo, chỉ vì còn chưa luyện thành Thần khí, bị chính ma lưỡng đạo vây giết mà chết, đỏ may mắn là hắn vẫn chưa tan biến hẳn, sau đây sống lại. Sống lại một kiếp thì nên làm chuyện gì tốt đây, là báo thù rửa hận? Hay là xưng bá thiên hạ? Mạc Thiên Liêu bày tỏ, mấy thứ này chả đáng quan tâm, quan trọng nhất là ta muốn kiếm được con mèo ta yêu mến hồi trước cơ.

ngữ điệu tác giả chân thật, viết các điểm đáng yêu của thú cưng sinh động như thật, để người xem qua khó quên. Mà nhân vật chính trong chuyện liên hệ cũng có thể có chút hấp dẫn, toàn thể gây nên tiếng cười. Văn chương khắc họa hero sinh động đa dạng và phong phú, diễn đạt cảm tình sắc sảo êm ấm, kĩ năng dễ thương và đáng yêu toàn bộ tiến hành, chuyện xưa cùng xen lẫn, khiến cho người muốn chấm dứt mà không được.

Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên

6. Trọng Sinh Chi Trứ Ma

Tác giả: Thân Đồ Thử Phi

Thể loại: Đam mỹ – Trọng sinh – Cổ đại – Tu tiên – Chủ công – 1×1- HE.

bước chân của y rất nhẹ nhưng tảng đá vẫn xúc cảm đc có người tới gần, lập tức dừng mọi động tác, lạng lẽ làm một tảng đá thông thường.

Nam tử dừng trước tảng đá, không nhịn đc vươn tay sờ bề mặt nóng bức, đầu ngón tay nhẹ dịu chà xát vết xước trên thân đá. Chưa biết có phải ảo giác hay không, Bên cạnh đó tảng đá vừa run lên, nó cảm nhận đc ánh nhìn & cái vuốt ve của nam tử kia.

ánh mắt đó chứa không ít tình cảm dồn nén, lúc hướng cái nhìn vào tảng đá, cảm xúc trong đôi mắt cứ như mãnh liệt tuôn trào.

Nhưng trên mặt nam tử chỉ đeo nụ cười thản nhiên, y nói với tảng đá, “Theo ta về nhà nào, ta sẽ chăm sóc ngươi thật xuất sắc.”

Nói dứt, nam tử vỗ tảng đá một cái, phất tay áo. Tảng đá cao bằng nửa người bặt tăm trong nháy mắt, cứ như chưa từng tồn tại.

Nam tử thu hồi tảng đá, xoay người một cái, cũng mất tích vào hư không.

xem thêm truyện Nguyên tôn

7. Sư Tôn Tổng Tưởng Tái Bổ Cứu Hạ

Tác giả: Mộc Tử Mặc Bạch

Thể loại: xuyên thư, trọng sinh, tiên hiệp, tu chân, hệ thống, niên hạ, 1×1, HE

Có cái gì bị hắn kéo vào trong nước.

Trong tai chợt nghe một tiếng “Leng keng” giòn vang, tiếp nối, một hộp thoại có mặt trước mắt.

Bất quá, vào giờ phút này, Lâm Tiêu không tồn tại chút tâm lực đi để ý một câu máy móc “Trói buộc thành công”, cùng với phần comment của hộp thoại màu xanh lá cây cực kỳ cổ quái trước mặt này, mà là từ từ ngẩng đầu lên.

Hắn nhìn thiếu niên tuấn tú nửa thân mình đều ngã vào trong dục dũng trước mặt, mặt không đổi sắc mà nhìn động tác cứng rắn của thiếu niên, vẻ mặt băn khoăn, thần sắc chắc nịch mà mở miệng, nói từng chữ một.

“Ngươi, kéo ta. Làm phiền ngươi, thả lỏng tay.”

Hắn cứng rắn quai hàm, mới bổ sung cập nhật một chữ: “Đau.”

tìm hiểu thêm truyện đấu la đại lục

8. Xuyên Thành Áo Lót Của Nam Chính Thì Biết Mần Sao?

Tác giả: Khung Liệt

Thể loại: chiếu qua thụ x trọng sinh công, tiên hiệp tu chân, hệ thống, xuyên thư, phúc hắc bá đạo công x đơn thuần kiện khí thụ, sủng.

Lúc trước khi Lâm Sơ Dương đọc truyện liền bị đóa hoa trắng anh hùng chính thăng hoa thành thánh nhân này làm cho máu tươi đầy mặt, thật khó tưởng tượng có người dù bị ngược chết đi sống lại như vậy vẫn liếm mặt nói tha thứ cho mi, mi đánh hắn má phải hắn còn đưa má trái đến tay mi cho mi đánh.

Một chữ —— tiện.

Cảm khái kết thúc, cậu lại đem tầm mắt hướng về thông báo nhân vật.

họ tên: Lâm Sơ Dương

bạn dạng thể: Lưu Vân Y (phòng thủ)

Thực lực: Luyện khí tiền kỳ

Chủ nhân: Mạc Trạch

Giá trị tinh lực: 100

Giá trị thể lực: 100

Khí huyết: 2000

Nội lực: 1500

Ái tâm: 350

Lưu Vân Y là 1 số pháp bảo hộ thân mà mẹ ruột của Mạc Trạch ghi lại cho hắn, thần thoại là vân tàm ti tiên giới chế thành, body trắng noãn, tự mang công năng thanh tẩy huân hương, chỉ cần mặc vào thì bất cứ pháp bảo linh khí nào cũng không thể tạo thành thương tổn với hắn, đồng thời có thể tăng mạnh vận tốc phục hồi vết thương thông thường cùng bổ sung cập nhật linh khí, trong nguyên tác thì Lưu Vân Y đã cứu Mạc Trạch không dưới mười lần, chỉ có điều chính vì bên ngoài biểu đạt không rõ, nên chẳng ai nghĩ tới báu vật này lại là cái áo lót.

9. Tiên Giới Tẩu Tư Phạm

Tác giả: Lý Tùng Nho

Thể loại: Trùng sinh, tiên hiệp tu chân, cường cường, tình hữu độc chung, 1×1, HE

Kiếp trước của Tiêu Dật đó là một bi kịch, sinh ra tại tiên giới, nhưng nội thể lại không có tiên cách, từ bé dại bị người nhà bỏ mặc tại nhân giới, cho đến khi đưa đi đầy lòng nghi hoặc mà chết.

Trùng sinh đợt nữa, y đột nhiên bắt gặp một cách thức sống khác.

Khách quan, ngươi muốn cái gì?

Đảo quốc to lớn, tiểu dược hoàn lam sắc, nội y quyến rũ, ma thú, kiếm tam, Apple?

chỉ cần có tinh ngọc, cái gì cũng mua đc.

Tiên kiếm, trận pháp, phù chú, oan hồn, thức ăn, hạt giống, ma đạo khí?

Không vấn đề, vẫn chính là câu đó, chỉ việc có tinh ngọc, toàn bộ đều ok.

Nhân giới, tiên giới, ma pháp quả đât, thú nhân nhân loại, qua lại tứ giới.

Tiêu Dật vốn chỉ muốn sống giỏi hơn một chút, ai biết, do không cẩn thận, y cư nhiên biến thành tội phạm buôn lậu lớn nhất tiên giới.

Làm sao đây?

Không sao, tiên đế tương lai là chỗ dựa lớn nhất của y!

bài viết liên quan truyện phàm nhân tu tiên 2

10. Đáng Thương Vi Sư Chết Quá Sớm

Tác giả: Trị Bệnh Thần Tiên Thủy

Thể loại: Đam mỹ, HE, Tiên hiệp, Tu chân, Trùng sinh, hệ thống, Niên hạ, Xuyên thư, Chủ thụ, Sư đồ, 1v1, tuy vậy khiết, Sủng thụ ngược công (chủ yếu do công tự mình đa tình:v)

Tạ Chi là một diễn viên có tôn nghiêm của riêng mình, mặc dù rằng sự nghiệp đang từ từ chìm xuống đáy cốc, nhưng hắn vẫn khinh thường việc diễn vai phụ, chứ đừng nói kiểu anh hùng chỉ đi quang qua sân khấu.

Nhưng và đúng là đời méo có thể ngờ, ghét của nào trời trao của đó.

Hắn trọng sinh chấm dứt lại xuyên vào nguyên tác tiểu thuyết, trở thành anh hùng trong sách chưa khi nào trực tiếp đi ra sân khấu, chỉ là ân nhân đã chết sống trong hồi ức của vai chính —— Tạ Tri Vi.

…… Chờ một chút, cái này mẹ nó, vẫn chính là anh hùng đi mua nước tương* bị hắn đẩy rớt không chịu diễn kia!
(* nhân vật đi ngang qua, phụ của phụ, nhiều lúc không có mặt chính thức)

Vì làm cho bi kịch không còn tái diễn, Tạ Tri Vi đành phải đi chung đường với khối hệ thống, bắt đầu con đường khốn khổ đoạt (tìm) diễn (chết).

bên trên đấy là list truyện tiên hiệp trọng sinh hay nhất bạn không nên bỏ qua, Cửa Hàng chúng tôi sẽ còn update những đầu truyện mới hay nhất. Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *