– Người Dẫn Đường Cõi Âm kênh nghe đọc truyện miễn phí giành cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các thể loại truyện như : Truyện ma, truyện ngắn, truyện audio,.. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Truyện ma mới nhất 2019 – Vong Oan, Mc Duy Thuận diễn đọc: Hảo là con trai duy nhất trong một gia dình khá giả, tuy anh đã đến tuổi lấy vợ nhưng anh vẫn luôn tập trung cho việc học để được trở thành một luật sư trong tương lai, và những giấc mọng kỳ lạ đã dẫn anh đến những sự thật kinh hoàng mà do chính con người làm ra và những rắc rối đến với hai mẹ con anh. Là người lương thiện và hiểu biết liệu rằng anh sẽ được hạnh phúc hay sẽ bị những con ma ác quỷ phá hoại??? Tình yêu giữa người và ma có thực sự tồn tại trên đời này???

Music by:
– Bump in the Night – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Classic Horror – Madness Paranoia của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CÕI ÂM
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#nguoidanduongcoiam, #truyenma,

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Giáo Dục: https://keshadaily.com/category/giao-duc

2 thoughts on “Truyện ma mới nhất 2019 – Vong Oan, Mc Duy Thuận diễn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *