Dành cho những em nàng đặc biệt giống tớ. À, không giống chúng tớ, trải nghiệm rồi sẽ giống nha!!! cùng đọc truyện đam mỹ hiện đại 2020 với tớ nhé.

Truyện đam mỹ hiện đại mới nhất hiện nay

1. Vũ dạ kì đàm

Truyện đam mỹ hiện đại mới nhất hiện nay
Truyện đam mỹ hiện đại mới nhất hiện nay

TwitterPinterest

Tác giả: Nhĩ Nhã

Thể loại: tiên tiến, chiến đấu, đô thị phùng ma (gặp ma), phá án, hài, ấm áp, kinh dị, trung khuyển công x nữ vương thụ, HE.Vũ giả Miêu Tiêu Bắc, khi tu luyện một cái vũ đạo dân tộc, thì vô ý phát hiện bí mật ẩn trong điệu múa. Lòng hiếu kì mãnh liệt khiến cậu thử nghiệm đoạn vũ điệu cấm kị đó. Vũ giả trên tế đàn, dùng bước nhảy hoàn mỹ, phục sinh khu ma nhân độc ác nhất trong lịch sử.

Tình trạng: Hoàn.

Link ở đây nè.

2. Ma đạo tổ sư

TwitterPinterest

Tác giả : Mặc Hương Đồng Xú

Thể loại : Cổ đại, trọng sinh, tu tiên, huyền huyễn, 1×1, HE, thiên tác chi hợp, linh dị thần quái, tiên hiệp tu chân.

diễn viên chính: Ngụy Vô Tiện( Ngụy Anh ), Lam Vong Cơ( Lam Trạm )

Phối hợp diễn: yêu ma quỷ quái, loại khác: mãn cấp trùng sinh, vương bát khí, trang B, cẩu huyết, sở hữu bệnh.

Couple: Cao quý lãnh diễm (Băng sơn muộn tao) công x Tà mị cuồng (Thánh chiếc lưu manh phong tao) thụ.

Tình trạng: Hoàn.

***Truyện này mình chỉ thấy trên wattpad mới hoàn thôi các cô.

Link ở đây nè.

3. Cửa hàng dị thú số 138 (138 hào dị thú manh sủng điếm)

TwitterPinterest

Tác giả: Đả Cương Thi

Thể loại: hiện đại, oan gia, dị năng, xuyên qua, HE

nhân vật chính: Kim Dư, Kỳ Thanh Lân

Phối hợp diễn: Đại Bạch, Tiểu Bạch, dòng khác: Thám hiểm, tầm bảo, quần ẩu

Văn án:

Hoan nghênh đến shop thú cưng đặc trưng số 138.

Nghiêm túc, đứng đắn, uy tín cao chính là tác phong của bổn tiệm; ko lừa gạt người già trẻ nhỏ; lạnh lẽo cả buộc phải chăng; dị thú của bổn tiệm cao rẻ mập ốm Ác độc manh lẩn thẩn gì đó đều có, vô luận khách hàng muốn dạng thú gì, chỉ cần ngài tưởng tượng được, bổn tiệm đều mang thể phân phối ngay cho ngài.Bởi vì đặc sắc của bổn tiệm chính là manh vô địch, vô luận là dị thú gì lớn nhỏ ra sao đều biết khiến nũng bán manh. Lúc dị thú làm nũng bán manh với ngài, làm cho ơn căn cứ theo tâm tình của dị thú mà đối đãi, nếu không tự gánh lấy thành quả.Ngoài ra, mỗi thú cưng được bán ra, bổn tiệm sẽ tiến hành theo dõi thăm dò. Cấm tuyệt đối hành vi ngược đãi dị thú, đồng thời nghiêm cấm hành vi ép sắm ép bán, một người tậu phổ biến. Người vi phạm thỉnh chuẩn bị tâm lý thật rẻ và sớm giác ngộ.Cuối cộng, chiếc con thần thú bên cạnh cửa là vật phẩm riêng tư kiêm bảo vật trấn giữ bổn tiệm, nói chung không thể bán.Suy xét một chút, con thần thú này, đông đảo thời gian tâm tính đều ác liệt, người nào cố tình trêu chọc, quản chết chứ không quản chôn.

Cám ơn.

Tình trạng: Hoàn.

Link ở đây nè.

4. Cầm hóa Nhiếp Bất Phàm

TwitterPinterest

Tác giả:Tuyết Nguyên U Linh

Thể loại:Huyền Huyễn, xuyên ko, hài hước, điền văn, cổ đại.

nhân vật chính: Nhiếp Bất Phàm.

Phối hợp diễn: Trương Tam, Lý Tứ, Vương Ngũ, Vệ minh chủ,… và tập đoàn bạo tiếu, xuyên không, gà chiến, …

Văn án:

Vừa xuyên qua, nhân sĩ Nhiếp Bất Phàm được kế thừa ngay một xóm nhỏ ko mang bóng ma, xắn tay áo căn nguyên công cuộc phương pháp mạng – nuôi gà đẻ trứng… buôn bản xưng Kê Oa làng mạc lại ko mang gà, nhờ Nhiếp Bất Phàm đến cuối cùng cũng… Xứng với chiếc tên. (Truyện này mang 1P, 2P, 3P, 4P, 5P, 6 7 8P… lại có thể thêm nữa, CP ko vững chắc, thuộc tính bất định, sở hữu thể giật gân, mang thể cẩu huyết, một chút chấn động, toàn cục lộn xộn…)

Tình trạng: Hoàn.

Review:Truyện này NP tính chất hài hước giải trí cao, có H.Tổng thụ dương quang phất phới, dụ nhân vô đối, nam nhân gặp gã người trước ngã xuống người sau tiếp bước đi theo :)) Chẹp, tiểu công thì mỗi người một vẻ, phúc hắc trá hình ôn nhu công – có, bá đạo độc chiếm công – có, thâm tàng bất lộ công – có, trung khuyển cũng có, mà tạc mao cũng có… Nói chung, câu chuyện như một đĩa gà ngũ sắc đủ màu đủ vị, dư vị sau lúc ăn ko biết đọng lại bao lâu, nhưng lúc nhai nuốt thì cực kỳ khoái hoạt, hihi.

Note nè: chống chỉ định với người bị đau dạ dày,huyết áp ko ổn thỏa =)))

Link ở đây nè.

5. Hứa Vị trùng sinh ký

TwitterPinterest

Tác giả: Thiên Khỏa Thụ

Thể loại: trùng sinh, huyền ảo, 1X1.

Couple: Sở Mặc x Hứa Vị.

Văn án:

Một tam hoàng tử sinh ra sở hữu dấu hiệu long văn hắc sắc trên người. Bị muôn người ghét bỏ, bị cho là điềm xấu. Họ gọi gã là Mặc quỷ hoàng tử . Gã, ko có tên ….Hắn là kẻ nhấc lên tinh phong huyết vũ, là kẻ thản nhiên thảm sát hàng trăm người vô tội mà lòng ko máy động. Nhưng, hắn lại bắt gặp một người trong nhân sinh lần nữa…

Ẳn xong, Sở Mặc nhìn Hứa Vị ngồi ở đối diện gã đang lộ ra tươi cười cợt, vô cùng nghiêm túc nói “Về sau ngươi nấu nướng cơm cho ta ăn nha ”. Hứa Vị kinh ngạc “A?”“Cho đến hiện nay đều không có ai nấu nướng cơm cho ta ăn.”“…Vậy ngươi ăn chiếc gì lớn lên”. “Mặc quỷ chỉ mang thể ăn cơm thừa”. “Hảo! Về sau ta nấu cơm cho ngươi ăn”.

Mặc Tam lúc này mới cúi đầu nắm lấy đại bánh bao, cắn một miếng, trong lòng yên lặng nhớ kỹ, người trước mắt này sở hữu cho mình những thứ nào, đại bánh bao, cánh gà, điểm tâm…Còn có… ngẩng đầu nhìn Hứa Vị cười tủm tỉm nhìn mình, còn mang, tươi cười cợt ấm áp của người này nữa.

hắn là một tẩu phương lang y, đời trước chết đầy oan khuất. Được lần nữa trọng sinh, hắn chỉ cầu gia đình hắn, người gã coi trọng được bình an mà sống. Ông, chỉ không ngờ…Chỉ vì đó là Tiểu Mặc! Là Tiểu Mặc mà ông yêu đương yêu, toàn tâm toàn ý kỳ vọng y sở hữu thể khoái hoạt bình an mà to lên! Trước mắt có chút toan sáp, trên mặt giống như đã ẩm ướt, nhưng thân thể cứng ngắc ko thể nhúc nhích. Hứa Vị cùng Mặc Tam đứng siêu kề, chỉ cách một bước chân mà thôi, khẽ vươn tay ra, ở trong ánh mắt sửng sốt của Mặc Tam, nhẹ nhàng ôm lấy bả vai Mặc Tam. Tựa đầu vào hõm vai Mặc Tam, rẻ giọng nói “Tiểu Mặc, chúng ta là hảo hữu”. Đúng vậy, mình sẽ làm hảo bằng hữu tốt nhất của Tiểu Mặc. Sau đó, cùng Tiểu Mặc to lên, khi Tiểu Mặc phạm sai lầm thì hung hăng mắng ông, lúc Tiểu Mặc hồ đồ thì buộc phải đánh hắn! Trường hợp lão Thiên cho mình cơ hội tái thế khiến người, như vậy, cái trí nhớ huyết tinh thống khổ này cứ để cho mình mình tự chịu đựng là được!

Tình trạng: Hoàn.

Link ở đây nè.

6. Sở hữu theo con đi kết hôn

TwitterPinterest

Tác nhái :Tô Chấp Hạ

Thể loại: đam mỹ, 1×1, lãnh tình công x hoa hoa công tử – dẻo mỏ thụ, hài, HE.

Couple: An Triệt x Hướng Thần.

Couple phụ: Hồ Diêu x Hồ Dương, Hướng Bắc Bắc x An Hướng Nam.

Văn án:

Một câu chuyện vui nhộn. Một nam nhân đã mang một đứa con trai đáng yêu dễ yêu đương nhưng đã ly dị thê tử. Gã đi tìm phụ mẫu cho con mình, nhưng hắn lại mua một nam nhân. Nam nhân này vừa suất vừa sở hữu tiền nên gã đã đồng ý tự mình bẻ cong mình để có tiền nuôi con mình. Một đứa con tinh nghịch đáng yêu rất sáng suốt

Tình trang: Hoàn.

Link ở đây nè.

7. Quán cơm nhỏ

TwitterPinterest

Tác giả: Tu Thất

Thể loại: sống lại, tiên tiến, hài, nhất thụ nhất công, trung khuyển thê nô công, nữ vương thụ (là thụ mà khi nào cũng gọi bạn công là “vợ”, anh công cũng siêu hưởng thụ điều này, thêm chút sắc màu tình thú ấy mà), 1×1, HE

Tình trạng: Hoàn.

Review: Truyện cực kỳ nhẹ nhàng, là quá trình bẻ cong thẳng nam của một thẳng nam khác, ưng ý cho người mới trải nghiệm đam ^^

Link ở đây nè.

8.Thành phố vô tận

TwitterPinterest

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Giới giải trí, tiên tiến, một chút ngược, HE.

Couple: Từ Thiếu Khiêm x An Nham, phúc hắc quỷ súc công x hoa tâm phong lưu thụ.

Văn án:

An Nham, công tử phong lưu nổi tiếng của thôn giải trí, đã từng lập kỷ lục mới trong bảng ghi chép lịch sử bát quái với thành tích sáng chói một năm N đối tượng scandal. Từ Thiếu Khiêm, con người lạnh lẽo lùng khó tiếp cận nhất trong giới giải trí, toàn thân tản ra khí thế người sống chớ kề, lại bởi vì kỹ năng diễn xuất hoàn hảo mà được bình chọn làm “ảnh đế hạng nhất”. Nghe nói hai người này thanh mai trúc mã, quan hệ rẻ tới không thể tốt hơn. Nhưng trên thực tế, quan hệ giữa hai người còn có thể rẻ hơn nữa. Một buổi sáng sau lúc say rượu, công tử phong lưu vừa vuốt chiếc eo đau nhức, vừa hối lỗi vỗ bả vai ảnh đế, nói: “Xin lỗi Thiếu Khiêm, tối qua tôi uống say, trước nay tôi chưa từng muốn ra tay với cậu.” Từ Thiếu Khiêm: “……” Chẳng lẽ cậu không cảm thấy, mình mới là người bị ăn kiền mạt tịnh hay sao?

Câu chuyện kể về một tiểu thụ vô tâm vô phế, phách lối thiếu đòn, từ nhỏ tới lớn không dừng bắt nạt tiểu công, tới nỗi bạn teen tiểu công từ một người bạn nhỏ chính trực tối giản dần dần biến thành quỷ súc, cuối cùng hóa thân thành sói, đem tiểu thụ hoàn toàn thu phục.

Tình trạng: Hoàn.

Link ở đây nè.

9. Công tử biến bại gia tử

TwitterPinterest

Tác giả : Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Văn án:

Một thế gia công tử phẩm tính cao thượng văn võ song toàn – thần tượng của bao đàn bà trẻ thành Lạc Dương bỗng dưng xuyên tới hiện đại, nhập vào thân xác của một tên bại gia tử tính phương pháp hủ bại vừa mới toi đời vì đánh nhau. Chuyện gì xảy ra thế này? Đây là nơi nào? Mấy thứ bay đi bay lại trên trời kia kết cục là chiếc gì? Cốc nước sao mang thể trong suốt như vậy?…. Tập trung, bình tĩnh, mình phải bình tĩnh, dù ở đâu cũng bắt buộc nắm phong thái của một công tử ưu nhã, đúng, ưu nhã a… ưu nhã… …………… Kiều Sâm kiêng dè nhìn nụ cười siêu ưu nhã của người trước mặt. Nó thực là cậu em trai hư hỏng suốt ngày chỉ biết ăn chơi đàn đúm của mình sao? Đương nhiên nên (theo 1 yếu tố nào đó), chỉ là anh ko biết được người đệ đệ mà trước kia anh luôn căm ghét tương lai lại sẽ vươn lên là ái nhân quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Link ở đây nè.

10. Thất tình tiên sinh, buổi sáng sủa rẻ lành

TwitterPinterest

Tác giả: Miêu Sơ

Thể loại: tiên tiến, 1×1, Phúc hắc công x dại dột manh thụ, ấm áp, ngọt ngào, hường….

Tình trạng: Hoàn.

Review: Đoản thôi, nhưng cực đáng yêu, cực manh nhé.

Trên đây là list Truyện đam mỹ hiện đại mới nhất tại truyen24.com. Để không bỏ lỡ bất kỳ bộ truyện nào hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *