Một trong những thị trường lũng loạn nhất Hà Nội đó chính là thị trường bán vòng gỗ tay phong thuỷ. Một trong những vòng phong thuỷ mang lại giá trị cao đó chính là vòng tay gỗ sưa đỏ. Vì thế, đây là một trong những vòng phong thuỷ được yêu thích nhất và có nhiều loại vòng giả nhất hiện nay. 

1.Thị trường vòng tay gỗ sưa đỏ “rối ren” – làm sao để người mua gặp đúng người bán:

Như mọi người đã biết, vòng gỗ sưa đỏ mang tính lành thiện, ai cũng đeo được vì thế nhu cầu về vòng gỗ sưa rất nhiều.  Đó cũng là lý do mà vòng gỗ sưa đỏ được bán rất nhiều trên thị trường, với chất lượng và mức giá khác nhau.

Nguyên nhân khiến cho người bán vòng giả có thể kiếm được lợi nhuận đó chính là do sự thiếu hiểu biết về vòng gỗ sưa đỏ, thiếu kiến thức về gỗ sưa đỏ. Và tâm lý ham rẻ thì ai cũng có, chính vì đó đã tạo cơ hội cho các shop bán vòng phong thuỷ không uy tín có thể kiếm được lời từ người dân. 

Và dĩ nhiên, bạn muốn mua vòng phong thuỷ để mong muốn được bình an, được may mắn, sức khoẻ và tài lộc nhưng mua phải vòng tay giả thì nó không có tác dụng như vòng tay thật. Lúc này bạn vừa mất tiền mà không được gì cả. 

Làm thế nào để biết được đâu là shop bán vòng tay phong thuỷ thật và đâu là shop bán vòng tay phong thuỷ giả?

2.Top 3 cửa hàng bán vòng tay gỗ sưa đỏ Hà Nội uy tín nhất:

Để mua vòng tay gỗ sưa đỏ Hà Nội mà không sợ mua phải hàng giả thì bạn có thể lựa chọn 3 cửa hàng bán vòng tay phong thuỷ uy tín tại Hà Nội dưới đây:

  • Henry Jewels – Địa điểm bán vòng tay phong thuỷ uy tín:

Henry Jewels tiền thân là một xưởng sản xuất đồ gỗ đã có tuổi đời hơn 40 năm trong ngành chế biến gỗ. Với khát vọng và đam mê tạo ra những chuỗi vòng, vật phẩm phong thuỷ bằng chất liệu gỗ quý và vật liệu quý với chất lượng hoàn hảo. 

Không chỉ nhận được sự ủng hộ của những người yêu phong thuỷ trong nước mà Henry Jewels còn nhận được sự quan tâm của cả các anh em Việt Kiều. Đây chính là động lực to lớn để Henry Jewels có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tạo ra nhiều dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng hơn. 

Nói về các sản phẩm vòng tay phong thuỷ nhất là vòng tay gỗ sưa đỏ tại Henry Jewels, người ta tin tưởng Henry bởi vì:

  • Có xưởng sản xuất gỗ lâu năm.
  • Chất liệu chuẩn 100%.
  • Số 1 về mẫu mã trên thị trường.
  • Cung cấp sản phẩm cả trong nước và ngoài nước. 
  • Sản phẩm vòng tay tinh tế và sang trọng. 
  • Bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

Bạn có thể tham khảo các chuỗi vòng gỗ sưa đỏ của cửa hàng Henry Jewels tại đây.

  • Shop Quà Tặng Phong Thủy 24h:

Quà Tặng Phong Thủy 24h là địa chỉ đã quá quen thuộc với khách hàng về các sản phẩm vòng phong thủy tại Hà Nội. Tại đây, Quà tặng phong thuỷ chuyên xuất khẩu các sản phẩm phong thuỷ như: sừng mỹ nghệ ra thị trường quốc tế, các sản phẩm từ đá quý, ngọc, hổ phách… 

Cơ sở bắt đầu thu mua và chế tác các sản phẩm từ gỗ sưa đỏ từ năm 2008 và mỗi tháng có khoảng 1500 chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ và 3000 vòng gỗ tầm trung các loại được xuất khẩu sang các nước Trung Quốc, Malaysia, Singapore… 

  • Shop vòng tay gỗ sưa phong thủy – 92Shop:

Nhắc đến mua vòng gỗ sưa đỏ phong thuỷ thì cái tên 92Shop là một trong những địa điểm uy tín tại Hà Nội. 92Shop nổi tiếng với các sản phẩm phong thuỷ được chế tác từ gỗ và bạc. Các sản phẩm vòng tay gỗ của 92Shop luôn chuẩn về thiết kế, tốt về chất lượng và đặc biệt giá cả rất phù hợp. 

Trên đây là  3 cửa hàng bán vòng tay gỗ sưa đỏ Hà Nội uy tín, mà bạn có thể tìm hiểu để mua được các sản phẩm vòng gỗ sưa đỏ chất lượng tốt nhất mang lại giá trị cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *