Nội dung bài viết tiếp sau đây xin đề cử 20 Truyện huyền huyễn full hay nhất có thể coi là bom tấn thần tác, toàn bộ đều đã full, các đạo hữu đã tu luyện được hết chưa?

20 Truyện huyền huyễn full hay nhất

Truyện huyền huyễn full hay nhất
Truyện huyền huyễn full hay nhất

1. Ngộ Không Truyện

Kim Hà Tại / Huyền Huyễn

Ngộ Không Truyện

Ngộ Không Truyện

Đề cử lý do: Quyển tiểu thuyết này tuyệt đối kinh khủng, đáng giá tinh tế phẩm duyệt. Đấy là một chiếc rất bi tráng cố sự. . . Ta muốn thiên này, lại che chưa được mắt của ta. Ta muốn đất này, lại vùi lấp tâm ta. Ta muốn cái kia chúng sinh tất cả minh bạch ta ý, ta muốn cái kia chư phật tất cả tan thành mây khói!

2. Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhĩ Căn / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: là 1 trong bản rất có thể làm cho những người cười khóc huyền huyễn tiểu thuyết, không hề không lo nhân vật chính không hề mong muốn mặt trình độ chuyên môn để người một lần một lần cải tiến mỗi người hạn cuối, nhưng nó ngưu nhất chính là hoàn toàn có thể làm cho tất cả những người ở trong số đó cười xuất đạo lý, Bạch Tiểu Thuần trưởng thành và cứng cáp cũng là chúng ta trưởng thành, nhưng cuối cùng phần cuối là nhất làm cho ta cảm thấy tiếc nuối hơi có chút vội vàng để người cảm nhận thấy đáng tiếc. . .

3. Già Thiên

Thần Đông / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Đông ca kinh điển truyện xuyên việt, bối cảnh hùng vĩ, cố sự diễn biến chặt chẽ, một vòng chụp một vòng, khẩn trương kích cầu lay động lòng người. Mỗi cá nhân đều là một trong đoạn cố sự, tuyệt không vẻn vẹn một bản mạng lưới xuyên thẳng qua sảng văn. Và lại là 1 trong bộ hố tác, một khi nhập hố không cách nào tự kiềm chế, khiến người mất ăn mất ngủ, lưu luyến đi tới đi lui tay không rời sách. . .

4. Tiên Nghịch

Nhĩ Căn / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Tai thật sớm kỳ thành danh tác, toàn văn xuyên qua “Thuận là phàm, nghịch là tiên, chỉ ở trong trái tim trong một ý niệm” tu tiên cảnh giới, khắc hoạ một chiếc nội tâm kiên nhẫn thiếu niên từ nhỏ yếu từng bước một, hiểm tượng hoàn sinh, ở đầu cuối bằng vào lang tâm giống như sắt thép ý chí đi hướng võ đạo đỉnh phong!

5. Phàm Nhân Tu Tiên Truyện

Vong Ngữ / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: « Phàm Nhân Tu Tiên Truyện » Vong Ngữ một bộ phàm nhân lưu tu tiên tiểu thuyết, cũng là phàm nhân lưu phái Khai sơn chi tác, càng là người sáng tác làm cho uy danh. Nhàn thoại ít tự, để chúng ta đi theo người sáng tác đi tới cái này phàm nhân tu tiên quả đât. . .

6. Đế Tôn

Trạch Trư / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Lão Trư hoàn thành xong Tiên Hiệp tinh phẩm, quyển sách quy trình tiến độ trước có chút độc, nhưng trung hậu kỳ tuyệt vời nhất kinh diễm, hậu kỳ nhân vật chính nhi tử khai sáng một chiếc mới khối hệ thống tu luyện, nhân vật khắc hoạ tinh tế, tình tiết ngặt nghèo khúc chiết, Chưa hẳn vô não tiểu Bạch văn, đáng giá đề cử!

7. Nho Đạo Chí Thánh

Vĩnh Hằng Chi Hỏa / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: đây là Vĩnh Hằng đại đại bộ thứ nhất tiểu thuyết, trực tiếp khai sáng mới lưu phái, bởi vì đại đại mắc bệnh sau không viết nữa rồi hơn mấy tháng, bị người khác bắt chước rất nhiều nhưng là viết cũng không bằng cái này thuỷ tổ, cho nên vì vậy duy trì Vĩnh Hằng đại đại, đấy là một bộ tương đương đặc sắc văn học tính tiểu thuyết, người sáng tác đối với thơ cổ từ cùng lịch sử hào hùng điển cố ứng dụng xuất thần nhập hóa, có thể nói là thần lai chi bút!

8. Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Phong Hỏa Hí Chư Hầu / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Văn học mạng bên trong thanh lưu, đem văn học tính viết nhập tiểu thuyết mạng nổi bật, ngũ tinh nóng bình, tuyệt vời nhất là Phong Hỏa đại đại gánh đỉnh đại tác! Quyển sách này, miếu đường chi cao, giang hồ xa, quốc gia mỹ nhân, gia quốc tình cừu, rất nhiều tiểu nhân vật kinh lịch tình cảm câu thành ra này tấm rộng lớn bát ngát cao thượng hình tượng, diễn biến trải tương đối chậm, trung hậu kỳ để ngươi muốn ngừng mà chưa được.

9. Tiên Quốc Đại Đế

Quan Kỳ / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Quan Kỳ đại đại tị hoàn thành xong khác loại tiểu thuyết tinh phẩm, khai sáng vô địch trang bức văn tân hệ thống. Rất khác Huyền Huyễn, đồng dạng nhiệt huyết sôi trào, chân chính Hoàng giả, quân lâm thiên hạ.

10. Kiếm Đạo duy nhất

Kiếm Du Thái Hư / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: « Kiếm Đạo duy nhất » bộ này sách, người cảm thấy là tốt nhất có thể một bộ liên quan tới kiếm đạo Huyền Huyễn đại tác, hăng hái không trang bức, điệu thấp xa hoa có nội hàm. Hoàn hảo nhất là các đạo hữu đáng giá nhất đọc kiếm đạo đề tài kinh điển văn học mạng.

11. Đại Chu Hoàng Tộc

Hoàng Phủ Kỳ / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Rất có ý tứ một bộ huyền huyễn tiểu thuyết, hành văn siêu tán, không theo lối cũ, là Hoàng Phủ Kỳ sản phẩm thực tế đỉnh điểm, thăng cấp đánh mặt siêu cấp sảng văn, nhân loại hùng vĩ, thiết lập mới lạ, nhiệt huyết kích tình, tình tiết động lòng người không tiểu bạch. Trong sách có Đại Chu Hoàng Tộc thân tình, tình yêu, nước nhà đại nghĩa tình nghĩa huynh đệ. . . !

12. Tử Xuyên

Lão Trư / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Tử Xuyên tam kiệt đều có các phấn khích, tác giả nhân vật tính cách khắc hoạ lấn sâu vào gỗ sâu ba phân. Thích nhất Đế Lâm câu nói kia, trừ bọn ngươi ra trên đời lại không ta không thể giết người. Hoàn toàn có thể Tư Đặc Lâm sau cùng vẫn chính là chết trong tay Đế Lâm. Hành văn khôi hài hấp dẫn, đọc lấy đến lại để cho tâm tình người ta nặng nề.

13. Vũ Cực Thiên Hạ

Tàm Kiển Lý Đích Ngưu / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: « Vũ Cực Thiên Hạ » là lập nên quá nhiều huy hoàng một quyển sách, mở màn bình thản không có gì xa lạ, càng về sau càng đặc sắc! Quyển sách này đánh nhau diễn biến mười phần bổng, diễn đạt động tác, cùng nhân vật chính Lâm Minh mỗi một lần ra chiêu đều có thể rung động lòng người. Cố sự tình tiết có chút ta không có đi cặn kẽ đọc, có thể là quét đến nội dung có chút cùng loại đi cái khác huyền huyễn tiểu thuyết quý phái, thế là không tồn tại tâm tư tình cảm xuống chút nữa nhìn. Nhưng là cũng đều có một bộ phận khiến cho ta cảm hứng mới mẻ. Tác giả làm nền cũng là khá nhiều, cũng sẽ không đào hầm không lấp, các lần lấp hố lúc, ta nhớ lại trước đó làm nền, đều sẽ cảm hứng cảm xúc bành trướng.

14.Thiên Tài Tướng Sư

Đả Nhãn / đô thành

Thiên Tài Tướng Sư

Thiên Tài Tướng Sư

Đề cử lý do: Đả Nhãn một bộ thầy tướng văn thần tác, quyển sách diễn tả nhân vật chính nắm giữ tướng thuật, tại tiến bộ ngàn dặm rất có thể tìm kiếm được một chiếc cùng hắn có nhân quả người, không khoa trương năng lực chuyên môn, rực rỡ cốt truyện, hoàn ngược Hiện tại toàn bộ thầy tướng văn!

15. Nhất Thế Chi Tôn

Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: không hề bắt bẻ, hoàn hảo nhất não đại động mở một quyển sách, đặc biệt quan trọng thích hợp lão thư trùng. So với quyển sách này, ta chỉ rất có thể giảng, dài lâu đừng nghĩ đoán được tác giả bước kế tiếp sáo lộ, các loại chôn hố, nhiều chủng loại thần chuyển hướng, giai đoạn trước vô hạn lưu trang bức, hậu kỳ đại đạo chi tranh, sẽ khiến cho hài lòng

16. Toàn Chức Cao Thủ

Hồ Điệp Lam / Du Hí

Đề cử lý do: đồ dùng chất vấn, hoàn hảo và tuyệt vời nhất là võng du thi đấu loại điện đường cấp đại tác, đối sánh tương quan Anime, truyền hình điện ảnh sản phẩm thực tế, đang tại nhiệt bá! Xem hết cả quyển sách sau đây, chỉ mong thổi tiểu đội tất cả chúng ta dài. Toàn chức bên phía trong nhân vật ta cảm thấy mỗi cá nhân đều có đặc điểm của chính mình, nhân vật khắc hoạ không tồn tại lưu vu biểu diện. Sách cho người ta lớn số 1 cảm giác đó là kiên trì cùng mộng tưởng. Rất mong muốn chính mình rất có thể trở thành Diệp Tu người như vậy.

17. Tu Chân Tứ Vạn Niên

Ngọa Ngưu Chân Nhân / Khoa Huyễn

Đề cử lý do: thời buổi mới tu tiên, đem khoa học kỹ thuật cùng tu chân phối kết hợp hoàn mỹ, khả quan hơn đó là thay vào đối nhân sinh tâm lý, tu chân không những vì mình, mà là vì thủ hộ thương sinh. Là một trong bộ khiến nhân ái không buông tay, càng xem càng rực rỡ tu tiên sảng văn!

18. Cẩm Y Dạ Hành

Nguyệt Quan / lịch sử

Đề cử lý do: Ta cực thích xem lịch sử dân tộc loại, Kiết Dữ 2 ta cũng đã và đang nhìn, nhưng hôm nay chỉ đề cử Nguyệt Quan, Nguyệt Quan sách mỗi một bản nhân vật chính tính cách cùng sách cấu tứ đều rất khác, và lại tương đối tôn trọng lịch sử nghệ thuật và thẩm mỹ Gia Công cải biến hợp lý. Nhất là quyển này, cố sự đặc sắc, diễn biến đốt não! Không cần nhiều lời, Quan ca tác phẩm đỉnh điểm, một bộ lịch sử hào hùng loại kinh điển, giá trị tuyệt đối hoàn hảo đến xem xét.

19. Cầu Ma

Nhĩ Căn / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Nhĩ Căn bom tấn sản phẩm thực tế 1 trong các. . . Ma trước nhất khấu ba ngàn năm, xoay đầu hồng trần không làm tiên! Đấy là một chiếc bướng bỉnh thiếu niên, bị bức phải từng bước đi đến rất khác thông thường ma đạo tu tiên cố sự.

20. Đại vương Nhiêu Mệnh

Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử / đô thành

Đề cử lý do: « bệ hạ Nhiêu Mệnh » là tác giả tại càng vô địch lưu khôi hài sảng văn, văn phong hài hước khôi hài, nhân vật chính hoàn hảo tiện tiện đỗi người, lộ ra khôi hài đậu bỉ sáo lộ, khiến người ôm bụng cười! Có thể vui vẻ vui vẻ vừa nhìn vừa tâm lý, dạng gì pháp tắc phát minh sáng tạo ra Lữ Tiểu Ngư bất phàm nhân sinh!

21. Sủng Mị

Ngư Đích Thiên Không / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Cái này bản áp trục sách, là ta sách này riêng bên trong muốn nhất đề cử một quyển sách, mấy năm ngoái nhìn, nhưng ký ức vẫn tồn tại mới mẻ, cuốn sách này là triệu hoán sủng vật lưu sản phẩm thực tế đỉnh cao, bộ này sách có tình, càng có hồn sư cùng sủng vật xuyên thẳng qua Luân Hồi tình cảm, có hăng hái cũng đều có kịch bản, càng có cảm động sủng vật tiểu tinh linh!

Phần kết

Trên đây là 20 Truyện huyền huyễn full hay nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được bộ truyện ưng ý và đừng quên theo dõi , đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *