Theo tử vi 12 con giáp, cuộc đời Đinh Sửu nam mạng không nên chịu rộng rãi vất vả về thể chất và tinh thần. Tuy không được thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp nhưng đường công danh có chút rộng rãi mở. Cuộc sống không được quý phái giàu nhưng cũng không tới mức túng quẫn. Họ sẽ sở hữu được thân phận nhất định trong buôn bản hội vào năm 30 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi.

Những người tuổi này hưởng thọ từ 78 tuổi tới 85 tuổi. Ví như ăn ở hiền lương, khiến đa dạng việc thiện, tích phổ biến phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.


Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Đinh Sửu được chia ra thành bố nếu như sau:

Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch sở hữu thể sẽ nên trải qua bố lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tới được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ nên trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Nam mạng Đinh Sửu được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không cần trải qua bất cứ sự thay đổi nào mà sẽ chung sống hạnh phúc cộng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh của nam mạng Đinh Sửu chỉ giới hạn ở mức trung bình. Gia đạo luôn biến động chứ không được ấm êm. Trường hợp biết nhẫn nhịn và tinh tường hơn sẽ bớt đi phần nào rối ren trong gia đình và những cạnh tranh trên con đường công danh. Từ năm 34 tuổi trở đi, gia đình sẽ được yên vui, công danh vững vàng hơn,

Sự nghiệp sẽ được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tài lộc ở mức bình thường vì luôn vào cửa trước ra cửa sau.

Tuổi hợp làm ăn:

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân là những tuổi hợp với Đinh Sửu nam mạng về đường tài lộc. Giả dụ hài hòa làm ăn với những tuổi này thì đa số chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, giảm thiểu được rủi ro, thu về rộng rãi hậu quả, lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm:

Xem bói ngày sinh hàng ngày chuẩn

Nốt ruồi ở tai: Điềm báo về sự trường thọ sung túc

Lựa chọn thê tử, chồng:

Muốn bà xã phu quân sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con loại đuề huề, không bắt buộc lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Đinh Sửu nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Bà xã chồng sẽ vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ ko vươn đến được sự cao thanh lịch, quyền quý khi bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi.Cuộc sống sẽ ko mấy may mắn, thuận lợi nếu nam mạng Đinh Sửu bắt buộc duyên chồng bà xã với các nữ mạng tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn về cả tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bạn ko buộc phải thành gia lập thất sẽ tránh được cảnh bà xã phu quân chia lìa xa thẳm, đứt gánh giữa đường.

Nam mạng Đinh Sửu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch xoàng mang số đào hoa, lấy phổ biến vợ hoặc gặp buộc phải rộng rãi cạnh tranh, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Đinh Sửu nam mạng không bắt buộc cùng tác làm cho ăn hay bắt buộc duyên ông xã thê tử với những tuổi xung khắc với mình như: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Trường hợp kết hợp với những tuổi này thì đa số chuyện sẽ khó được như ý định.

Ví như trót lỡ thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới h ôn nhân thì ko được tổ chức cưới xin linh đình, sôi động mà chỉ được làm cho mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ sở hữu cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì cần thành tâm khiến lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống rẻ đời trẻ trung đạo, khiến rộng rãi việc rẻ thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Đinh Sửu nam mạng sở hữu đại hạn vào các năm: 23, 29, 31, và 38 tuổi. Bạn cần hết sức thận trọng trong tất cả việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, ốm đau hay tai ách xảy tới. Công danh, sự nghiệp và tài vận vào những năm này ko được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình mang rộng rãi rối ren, mâu thuẫn, bất hòa. Những ý tưởng mới, những ý định to, bạn để đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được phổ biến kết hơn hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Trường hợp cần xuất hành đi xa hay cần thực hiện những công việc lớn, quan trọng thì nam mạng Đinh Sửu bắt buộc lựa chọn khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì đa số chuyện sẽ siêu suôn sẻ, bắt gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tránh được rủi ro, mang về đa dạng thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 30 tuổi tới năm 33 tuổi: Bạn buộc phải trải qua phổ biến thăng trầm, sóng gió vào những năm trước đó nhưng những chuyện xấu sẽ dần qua đi để nhường chỗ cho những điều mới, hay sang trọng. Năm 30 tuổi vẫn còn chút rối ren trong chuyện công danh, công việc và gia đình. Quý phái năm 31 tuổi, mang lộc về tiền tài nhưng cẩn thận kẻo ốm đau, bệnh hoạn hay tai ách vào tháng 8. Tháng 2 và tháng 3 năm 33 tuổi cũng ko được thấp, nhưng từ tháng 9 trở đi thì chuyện tình cảm và tài vận được phát đạt.

Từ năm 34 tuổi đến năm 38 tuổi: Năm 34 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn, tiền tài dồi dào nhưng gia đình và công việc gặp chút khó khăn. Năm 35 tuổi, coi chừng con chiếc kỹ lưỡng kẻo chúng bắt gặp nạn. Gia đình có chuyện phiền muộn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, hầu hết chuyện được yên bình nhưng vẫn bắt buộc thận trọng vào tháng 4 và tháng 8 năm 37 tuổi. Có thể bị ốm vặt hoặc mất chút ít tiền của vào năm 38 tuổi.

Từ năm 39 tuổi tới năm 43 tuổi: Bạn có hạn vào tháng 6 năm 39 tuổi những tháng còn lại bình xoàng. Có những xáo trộn nhỏ vào tháng 4, 6, 8 năm 40 tuổi. Năm 41 tuổi, công việc được thuận lợi, gia đạo được êm ấm, tiền tài vừa đủ. Năm 42 tuổi và 43 tuổi ko có bất cứ biến cố nào to xảy đến.

Từ năm 44 tuổi tới năm 47 tuổi: nên cầm gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật vào năm 44 tuổi, gia đạo có phần sút thường. Đa số chuyện được tạm ổn vào năm 45 tuổi nhưng vẫn phải thận trọng vào các tháng: 5, 8 và 11. Năm 46 tuổi được tốt hơn về sức khỏe, công việc cũng như gia đình, tiền tài và tình cảm, lưu ý kẻo con cháu bệnh tật. Năm 47 tuổi, bình thường.

Từ năm 48 tuổi tới năm 51 tuổi: Những năm này sở hữu đa dạng chuyện vui đến từ con loại nhưng vẫn có những phiền muộn trong chuyện gia đình. Tiền tài ở mức vừa đủ.

Từ năm 51 tuổi tới năm 55 tuổi: không sở hữu bất cứ biến cố nào to xảy đến vào khoảng thời gian này. Phải dành rộng rãi thời gian hơn lưu ý tới sức khỏe bản thân. Gia đình yên vui. Con mẫu mang đa dạng triển vọng. Tiền tài khá hao hụt, hay suy nghĩ, lo âu.

Nguồn: Tu vi 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *