Một người thê tử rẻ, đảm đang là nhân tố quan trọng quyết định hạnh phúc của gia đình. Sau đây là 6 tướng khuôn mặt phụ nữ vượng phu ích tử theo nhân tướng học.

1. Lông mày thanh tú

Là người có đường lông mày rõ rệt nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng bí quyết đều nhau. Người đàn bà sở hữu lông mày thanh tú kém được lộc về đường tài vận, sức khỏe thấp, hay gặp may mắn.

2. Dái tai to

Người sở hữu dái tai dày, lớn là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều cực kỳ rẻ. Người cô gái mang dái tai lớn và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với tất cả người, đối với ông xã con thì hết mực yêu chiều nuông chiều, đó sẽ là người sở hữu phúc ấm, mang nhân duyên và phúc khí cực thấp.

3. Nhân Trung rõ, dài và sâu

Đó là người đàn bà mang khả năng sinh sản thấp, mang quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy xoàng xĩnh rất hiếu đạo, thông minh, phổ biến phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái rộng rãi thành công.

Nhân trung trẻ trung còn là biểu hiện cho trường thọ (Nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”); vừa sáng suốt lại sống lâu, chồng giàu sang trọng hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Theo tuvingaynay.com người đàn bà có khuôn mặt như vậy thật là sở hữu phúc.

>>>Trải nghiệm: Mắt trái giật

4. Miệng nhỏ chúm chím

Là người dễ được người khác yêu mến; cô gái có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ ràng nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với ông xã con có tướng vượng phu ích tử.

Mời bạn tham khảo: Đặc điểm tướng miệng phụ nữ mang số mệnh giàu sang trọng phú quý

5. Mũi cao

Mũi của cô gái còn được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ mang mũi sang trọng ko những sẽ được chồng yêu chiều mà còn mang phúc cộng hưởng giàu quý phái phú quý với người bạn đời của mình.Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa mang thịt sẽ là người phụ nữ nhận được phổ biến sự yêu thương của chồng, mang cuộc sống giàu lịch sự tài vận thấp, dựa dẫm sự tự tin vốn mang và sự nhanh chóng của mình, đó cũng là người gặt hái đa dạng thành công trong con đường sự nghiệp.

Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá lý tưởng cho ông xã, tình cảm thê tử ông xã luôn đong đầy trìu yêu đương, hai người đồng sức đồng lòng trong toàn bộ việc và cộng nhau hưởng phúc.

6. Cằm dài và tròn trịa

Người đàn bà mang cằm dài và đầy đặn không những sở hữu cuộc sống êm ái dễ chịu mà còn là người siêu tinh ý thời gian nhanh nhạy.

Trong sách về tướng học mang viết: cô gái sở hữu cằm đầy đặn, đặc biệt là người mang hai cằm sẽ có quý tướng giúp phu quân. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được phổ biến phúc lộc phú quý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *