24 thoughts on “TIN NÓNG | Trục Xuất Về Việt Nam? Tình Và Lý?

 1. Anh QV muốn kêu gọi cộng đồng hay chia sẻ hãy tìm hiểu vì bà này cũng ko dạng vừa chứ đừng đưa lên kể khổ than thở xin tiền , nghĩ lại coi sao ở mĩ mà hễ chút là quyen góp cho ng ở mĩ là sao , mà ở mĩ có khổ giống vn ko ?

 2. Tui đk kênh anh là vì có nhiều chuyện anh noi thật , hiền hậu nhưng qua câu chuyện này tui ko hiểu , ko có thẻ xanh mà vẫn được socail và mọi thứ khác … nhưng vì ng vợ của ông cường này lòng tham trở mặt khi qua mĩ nên ng hôn phu ko tiếp tục nữa thôi , nên bà mới gán vô ông c để ở lai mĩ … nhưng bà này cũng sang chảnh xài hàng hiệu , đi xe xịn , chủ tiệm nails , có tien làm từ thiện mà sao bây giờ mấy ng lên mạng kêu ủng hộ là sao

 3. Ok.Bây giờ xin hỏi bạn nhé! Sự thật đã đi về đâu với số tiền lớn đã bị cướp đi thế nào và kẻ đánh cướp đó đã trốn mất đi rồi!?

  Kẻ cướp đã không tìm ra và tất cả hình ảnh của những thủ phạm hiện lên đã không thành công và thủ pham đó đã trốn mất, đi tìm chúng nơi nào?

  Thủ phạm đã cướp đi số tiền lớn chưa tìm ra, dư luận càng tranh cãi và mất hết tất cả không được gì hết!?

  Thế gian có ai biết được chữ ngờ và kẻ đánh cướp không được tìm ra để pháp lý xử tội!?

  Điền Quân, Quốc Vũ, Quốc Võ thuật phức tạp về vấn đề gì đó!??

  Ok, now ask you! Where did the truth go with the large amount of money stolen and how did the bandit escaped!?

  The thief did not find it and all the images of the culprits were unsuccessful and the culprit escaped, where to find them?

  The culprit has robbed a large amount of money yet to be found, the more the public became more controversial and lost everything at all !?

  Does anyone in the world know the word doubt and bandits are not found to handle crimes!

  Dien Quan, Quoc Vu and Quoc Vo complicate of something about matter!?

 4. Con vo ten HC nay la con gian manh Lam vo già de di qua My xong roi ko tra tien cho nguoi ta,roi con Lam lau ko dong Thue ,an tien tro cap ,con thi chanh Phu My lo tu a den z ,vay bi truc xuat ve VN la qua dung,con vo nay suot doi ko bao goi duoc qua dau,boi gi Ly Lịch qua toi te qua mat chanh Phu My toi do nghin nam phai o VN ma Luong gat nguoi ta.cho no Chet me no di do lua dao

 5. Noi XAO ma khong biet nguong. The xanh(green card) la the social security (an ninh xa hoi)
  Khong co the xanh ma di lam duoc a?????Lam chui,lanh tien mat,O nha chinh phu chu cap????
  De 4 dua con ra FREE luon ha???? Lam nhuc nguoi VN va lam cho bac Ho tuc oi mau

 6. theo anh nói tui đang thắt mắt ko có thẻ xanh thi lấy đâu có số xã hội , ko có só Xh thi ko được đi làm , ko được đi làm thi sao đóng thuế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *