Mẹ tôi mồ côi và thất lạc cha mẹ, anh chị em từ khi còn rất nhỏ vì chiến tranh loạn lạc, phải sống lưu lạc không người thân, không biết quê quán, nguồn gốc ở đâu kể từ đó! Vì vậy hi vọng duy nhất của Mẹ tôi suốt 55 năm nay là tìm lại được người thân, nguồn cội quê quán của mình. Theo như kí ức còn sót lại của Mẹ tôi: Gia đình Mẹ trước lúc chiến tranh bao gồm 6 người: Bố (Ông Ngoại tôi) tên Hoàng – Là sĩ quan, Mẹ (Bà Ngoại tôi) tên Mai, Anh lớn (Bác Hai của tôi) tên Sơn, Hai Chị (Hai Dì của tôi) tên Linh và Lệ, Mẹ tôi (con út) tên Hợp. Hiện tại tên Nguyễn Thị Phượng trên giấy tờ của Mẹ là do người Mẹ nuôi của Mẹ tôi đặt cho chứ tên thật của Mẹ tôi là Hợp (không nhớ rõ họ) và cũng không nhớ rõ tuổi thật của mình.
Nay tôi và Mẹ tôi làm video này, kính mong mọi người giúp đỡ chia sẻ video để Mẹ tôi có thể tìm kiếm lại và được bên cạnh, đoàn tụ với người thân của mình.
Cháu hi vọng nếu ông bà ngoại, bác Sơn hoặc các dì Linh, Lệ nếu còn sống khỏe mạnh và xem được đoạn video này, hãy liên hệ để Mẹ con cháu có thể đoàn tụ, bày tỏ sự hiếu thảo, thỏa ước vọng bấy lâu nay của Mẹ cháu.

Nếu ai có thông tin gì về người thân của Mẹ tôi, vui lòng liên hệ qua thông tin sau:
Họ tên Mẹ tôi hiện tại: Nguyễn Thị Phượng
Số điện thoại: 0372909874.
Họ tên của tôi: Nguyễn Văn Tài
Số điện thoại: 0989167408
Địa chỉ: 46/8 đường số 2, khu phố 3, tổ 20, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Xin chân thành cảm tạ mọi người

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Giải Trí: https://keshadaily.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *