TIẾT KIỆM, CHI TIÊU VÀ ĐẦU TƯ VỚI MỨC LƯƠNG TỪ 7 TRIỆU | Đầu Tư | Thai Pham

Làm thế nào để mức thu nhập từ 7 triệu một tháng mà vẫn có thể tiết kiệm và đầu tư sau khi phân bổ chi tiêu phù hợp?

Thoạt đầu, câu hỏi này dường như không có lời giải đáp vì đây là số tiền nhiều người cho là “khiêm tốn”. Nhưng 7-10 triệu/tháng là khởi điểm thu nhập của tôi 10 năm về trước.

Vậy đâu là bí quyết phân bổ ngân sách cho tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư để tôi có thể xây dựng được khối tài sản như ngày hôm nay?

►Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
►Facebook:
►Youtube Channel:
►Blog:
—————-.—————-.—————.—————-
►Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!

1. Học chứng khoán cho người mới bắt đầu:
2. Học đầu tư để làm giàu từ chứng khoán:
3. Những điều KHÔNG AI NÓI với bạn trên thị trường chứng khoán:
4. Có khủng hoảng kinh tế năm 2019 hay không?
5. Cách phân bổ tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư với mức lương từ 7 triệu
6. Nghị quyết đầu năm, nếu KHÔNG MUỐN THÀNH CÔNG đừng coi:
7. Chiến thuật chọn mã chứng khoán tiềm năng cho nhà đầu tư dài hạn:
8. Cách đầu tư vào công ty với giá cả hợp lý:
9. Đọc hiểu báo cáo kết quả kinh doanh:
10. Đọc hiểu bảng cân đối kế toán:
11. Đọc hiểu bảng lưu chuyển tiền tệ:
12. 4 chỉ số tăng trưởng quan trọng bậc nhất một công ty:
13. Bạn sẽ có việc làm sau khi xem video này:
14. 6 Nguyên tắc của đồng tiền:
15. Thời điểm vàng để làm giàu tại Việt Nam:
—————-.—————-.—————.—————-
#Tiếtkiệm
#7triệulươngthìlàmgì?
#Làmgiàutừchứngkhoán, thủ thuật đọc báo cáo tài chính.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://keshadaily.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

39 thoughts on “TIẾT KIỆM, CHI TIÊU VÀ ĐẦU TƯ VỚI MỨC LƯƠNG TỪ 7 TRIỆU | Đầu Tư | Thai Pham

 1. Các bạn quan tâm tới phương pháp tính toán tiết kiệm và số tiền mình cần để có cuộc sống thoải mái, tự do tài chính có thể tìm hiểu ở Tiki theo link: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html ; hoặc theo link sau trên website happy.live http://happy.live/san-pham/payback-time-ngay-doi-no/. Ngoài ra, link tính toán về số tiền bạn cần khi nghỉ hưu ở đây: http://happy.live/resourse-tool/retirement-calculator/

 2. Nhờ mọi người và chủ kênh giải thích giúp tôi: số tiền gửi tiết kiệm đủ mua nhà thì sau 20 năm chỉ còn vài bát phở. Đó là hiện tượng có thật ở nước mình do lạm phát tăng. Vậy nói cho đến cùng thì số tài sản ban đầu đã biến đi đâu?Có phải vào tay ngân hàng?

 3. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video hữu ích. Nhưng thực sự tôi không áp dụng được trường hợp của mình. Tôi gần 40 tuổi làm viên chức nhà nước đã 15 năm nhưng lương chỉ tầm 5 triệu/tháng (nói ra rất xấu hổ nhưng đó là thực tế). Với mức lương đó, việc lo cho bản thân còn không đủ thì sao nuôi con nhỏ được. Vì vậy, tôi vay ngân hàng theo dạng tín chấp cơ quan bảo lãnh (vay thấu chi) được 20 triệu/năm. Nợ triền miên, năm nào cũng đáo hạn, và như bạn nói đây là nợ xấu. Làm thêm môi giới BĐS mà cả năm nay không bán được lô nào, thấy nhoạ thật, đâm ra nản không muốn rao tiếp. Chia sẻ câu chuyện của mình có lẻ nhiều người đánh giá tôi vô dụng, nhưng tôi dân kỹ thuật nên thực sự làm kinh tế rất khó khăn. Tôi thực sự bế tắc cho trường hợp của mình.

 4. nếu em làm 20 củ 1 tháng thì em thấy bác nói có lý chứ em lương 7 triệu thì bác nói em thấy ko hợp — 70 tuổi mỗi năm có 1 tỷ chả làm nhớt gì dc cả vì già rồi ngồi máy bay mệt lúc ấy tình dục kém gái xinh chén dc đâu ăn thì rụng mẹ nó răng rồi có cục tiền ấy con cái zòm ngó khó sống …mà chưa kể có sống dc 70 ko

 5. Anh Thái Phạm ơi, muốn đầu tư vào cổ phiếu mà không hiểu biết về cổ phiếu vậy phải làm sao ạ

 6. Đồng tiền về sau càng mất giá, lập gia đình phải chi trả con cái, ốm đau, bệnh tật…
  Nhưng tiết kiệm là rất tốt

 7. Tôi đang sống tại Mỹ, tôi đâu tư hơn sau năm thua lỗ. Giờ bắt đầu tư vào Hãng Apple và công ty Bảo Hiểm xe. Mỗi tháng đầu vào $1000. Đô la. Xin cho mình y kiến.

 8. Mk đi làm cũng đã 1 năm từ khi ra trg. mình không sài thẻ thanh toán điện tử hay banking gi luôn. mà 1 năm qua vẫn không tết kiệm được. nay mình xem này để biết cách chi tiêu và quản lý tài chính của mình lại để có thể đầu tư về sau không phải lo nghĩ về chuyên tiền bạc

 9. Nghe a zai nói rất thuyết phục.
  Giờ cuộc sống của e rất là bế tắc, tất cả mọi chi phí trong gia đình e cũng phải lo hết, a zai có thể giúp e, chỉ e cách đầu tư như thế nào cho hợp lý dc k ạ?

 10. em chào anh … em nay có vợ con em không nợ gì hết .. nhưng em làm tháng 4tr em muốn vương lên mà em không biếc cách nào anh có thể cho em ít kinh nghiệm với ạ

 11. Đồng tiền việt nam luôn bị mất giá . nên chúng ta thay vào gửi 🏦mà hãy đầu tư một cách thông minh

 12. a cho e hỏi nếu như mình đã có tiền góp đc tầm vài trăm triệu thì mình sẽ đầu tư vào đâu . làm sao để làm quen va băt tay với người cần đầu tư ( người lạ)

 13. E đã xem video của anh rất hay, anh cho e hỏi Jo e k có đồng tiền dư nào gọi là tay trắng, lương tháng đi lm từ 6-8 triệu. Thì e có đầu tư đc k anh? Và nên đầu tư bằng cách nào? E đang tính đầu tư vào quỹ mỡ mỗi tháng 1 triệu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *