Bạn tuổi Mão? Bạn muốn tậu kiếm một đối tác làm cho ăn? Bạn muốn biết mình hợp tác cộng với người tuổi nào để khiến cho ăn là thấp nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết Người Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn.

Tuổi Mão buộc phải hợp tác làm ăn với tuổi nào là rẻ nhất?

Tuổi tốt nhất để cùng hợp tác khiến cho ăn cho người tuổi Mão buộc phải đáp ứng hầu hết yếu tố. Xem ngay dưới đây tuổi hợp nhất với tuổi Mão theo từng năm sinh và mệnh nhé.

Thứ 1, để tậu hiểu về người tuổi Mão hợp với cây gì? Thì chúng ta phải biết, họ đang thuộc hành nào, trong ngũ hành phong thủy. Để từ đó có thể đối chiếu phong thủy ngũ hành theo quy luật tương sinh tương, tương khắc. Bạn mang thể tra năm sinh bạn mệnh gì? Ở bảng dưới đây:

Người tuổi Mão mệnh gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mão được chia ra như sau:

Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc Kim: 1963, 2023
Người sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc Mộc: 1951, 2011
Người sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc Thủy: 1915, 1975
Người sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc Hỏa: 1927, 1987
Người sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc Thổ: 1939, 1999

Tuổi Quý Mão mệnh Kim cần hợp tác khiến cho ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Quý Mão mệnh Kim hợp nhất là hợp tác với các tuổi thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Đây là những tuổi theo ngũ hành tương sinh với mệnh Kim. Lúc hợp tác sẽ suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Kết hợp các khía cạnh tương sinh, tương hợp, thiên can, chi địa,… thì người tuổi Quý Mão mệnh Kim kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thìn, Tân sửu, Nhâm Dần, Giáp thân, Quý tỵ là thấp nhất.

Tuổi Ất Mão mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là rẻ nhất?

Tuổi Ất Mão mệnh Kim cần hài hòa khiến cho ăn với những người thuộc mệnh kim như Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi hoặc những người mệnh thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu là thấp nhất. Khi hợp tác với những tuổi này thì người Ất Mão mệnh Thủy sẽ gặp rộng rãi may mắn, thành công.

Ngoài ra người Ất Mão mệnh Thủy cũng sở hữu thể hài hòa làm cho ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Tuy nhiên không tốt bằng các tuổi mệnh Kim hoặc thủy.

>>>Xem thêm:

Tìm hiểu ngay 2004 mệnh gì
Thông tin chi tiết về 2003 mệnh gì

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc buộc phải hợp tác khiến ăn với tuổi nào là rẻ nhất?

Người tuổi Tân mão mệnh Mộc rẻ nhất phải hài hòa làm ăn với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy là rẻ nhất, Những người ở 2 mệnh này hợp với người tuổi Tân Mão mệnh Kim. Khi kết hợp làm cho ăn sẽ hỗ trợ phổ biến cho công việc của người tuổi Tân Mão mệnh Mộc.

Khi chọn đối tác khiến cho ăn người tuổi Tân Mão mệnh Mộc tốt nhất nên hợp tác với các tuổi Bính Dần, Kỷ Sửu, Canh Dần, Đinh Mùi, Quý Tỵ, Quý Hợi, Nhâm Tuất.

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên hợp tác khiến cho ăn với tuổi nào là rẻ nhất?

Tuổi Đinh Mão nên chọn hài hòa làm ăn với những người có mệnh Mộc ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) hoặc các tuổi thuộc mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi là thấp nhất.

Ngoài ra người tuổi Đinh Mão hợp làm cho ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Đinh Mão sẽ sở hữu điều khiếu nại để phát triển.

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên hợp tác làm cho ăn với tuổi nào là rẻ nhất?

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ khi chọn độ tuổi để hợp tác khiến cho ăn buộc phải chọn các tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa là thấp nhất. Đây là những tuổi tương sinh với người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ. Khi hợp tác khiến ăn sẽ thuận lợi, phát tài phát lộc, gặt hái phổ biến tài lộc.

Theo đó người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ phải kết hợp khiến ăn với các tuổi Tân Sửu, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Tân Mùi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu dần, Tân Tỵ, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mùi, Bính thân là rẻ nhất.

Theo nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *