Kính thưa quý tín hữu. Vào chiều thứ 6 ngày 22/11/2019, Ban Trị Sự Tổng Hội đã họp và quyết định bổ nhiệm Mục sư Phạm Bá Hạnh làm Quản nhiệm HTTL Hà Nội và Mục sư Triệu Phúc Tiến làm Phó Quản nhiệm.

Đây là một quyết định gây xáo trộn & chà đạp nghiêm trọng đến quyền tự trị của HTTL Hà Nội trong suốt 103 năm lịch sử. Bởi vì BTS TH đã phủ nhận hoàn toàn vai trò của tín hữu & Ban lãnh đạo Hội Thánh Tin Lành Hà Nội khi chưa thực hiện lấy tín nhiệm của dân sự (thông qua Hội đồng Hội Thánh), thậm chí ngay cả Ban Chấp Sự cũng không hề nhận được bất kỳ thông tin nào trước đó.

Mặc dù BTS TH chưa hề gửi bất kỳ thông tin nào đến Văn phòng Hội Thánh, Ban chấp sự và Dân sự như thông lệ hành chính tối thiểu Tổng Hội vẫn thường làm, nhưng đích thân Mục sư Hội Trưởng Nguyễn Hữu Mạc đã vội vàng loan tin khắp nơi về việc này.

Nhận thấy Hội Thánh ngày càng bị giáo quyền áp chế bằng các quyết định đi ngược thẩm quyền Kinh Thánh & không mang lại sự gây dựng & ổn định cho quyền tự do tín ngưỡng tối thiểu (được bình an thờ phượng Đức Chúa Trời), chúng tôi là Ban Đại Diện của đa phần tín hữu xin mời toàn thể quý vị là tín hữu chính thức của HTTL Hà Nội họp khẩn cấp để bàn bạc về tình hình này.

Thời gian: 19h30 – 21h30 ngày Thứ Tư 27/11/2019
Địa điểm: Hội Thánh Tin Lành Hà Nội số 2 Ngõ Trạm
Thành phần tham dự: Thành viên đăng ký chính thức

Rất mong sự hiện diện và đóng góp ý kiến của quý tín hữu. Thông báo này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông chính thức của Hội Thánh thay cho giấy mời.

Trong Chúa
Đặng Lê Khanh (Trưởng Ban Đại Diện Dân Sự HTTL Hà Nội)

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Du Lịch: https://keshadaily.com/category/du-lich

13 thoughts on “Thông báo từ Chấp sự đặc trách Thờ phượng & Đại diện ban dân sự HTTL Hà Nội

 1. Tuy chưa được gặp MS Phong nhưng nghe Ms giảng trên YouTube thôi mà cũng nhớ, cũng thương, lâu rồi không thấy giảng. Xin chúa thêm sức an ủi gđ Ms luôn vững an.

 2. AMEN cam ta CHUA GIE SU CHRIST xin NGAI gin giu Hoi Thanh cua NGAI xin CHUA ban phuoc con dan cua NGAI hiep mot lai de tho phuong DUC CHUA TROI chi cao cam ta DUC CHUA CHA DUC CHUA CON DUC THANH LINH nhan danh DUC CHUA GIE SU CHRIST AMEN HALLELUJA

 3. Càng ngày càng chỉ thêm thất vọng mà thôi hTTLHN k cần phải ở dưới sự chỉ đạo của tổng hội làm gì

 4. Chúng tôi không chấp nhận việc làm của tổng hội, chúng tôi làm theo lời Chúa chứ không phải làm theo ý riêng của tổng hội ,đừng đưa chúng tôi vào làm công cụ satan chống lại Chúa, tách ra tổng hội đi hội thánh Hà Nội ơi, Chúa chẳng nói đến tổng hội trong kinh thánh đoạn nào cả đây là thế lực công cụ ma quỷ hiện hình quá rõ rồi.

 5. Mấy ô lãnh đạo httlmb làm sai rồi, Chúa k dạy việc làm nầy, tôi nói thẳng mấy ô k có Chúa nào cả, lấy quyền của Giáo hội, về tổ chức tôi nghĩ quý con cái Chúa và bcs nên tách ra đứng riêng vì hthn là chi hội tự lập nên có quyền phủ quyết k đồng ý ai về qn cả

 6. Kính thưa MS Nguyễn Hữa Mạc (HT) phục vụ CHÚA là phục vụ con dân CHÚA
  Tại sao HTHN có nhu cầu mà lại ko trả lời …???
  Có phải vì ai làm ác thì ghét ánh sáng và ko đến với ánh sáng
  E rằng công việc của mình phải bị phơi bày Giăng 3:20 AMEN
  Tự xét …???

 7. Cách làm cư xử của tổng hội tin lành Hà Nội giống như những người chống Thiên Chúa (anti Christ ) ko làm theo chỉ đạo của họ.

 8. Tạ ơn CHÚA vì CHÚA là tình yêu 💞

  Nếu hỏi chứng cớ CHÚA sống đâu nào thì CHÚA sống trong lòng này 😀
  CHÚA đang ở trong mỗi tấm lòng của Ông Bà Anh Chị em trong HT của NGÀI
  Xin hãy bảo vệ sự sống và bảo vệ chân lý
  … vì CHÚA đã thắng thế gian rồi ! AMEN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *