#thanhha #soyeu #hoangnha
Bài Hát: Sợ Yêu
—-
Sáng tác: Hoàng Nhã.
Hòa âm & Phối khí: Hoàng Nhã.
Biểu diễn: Thanh Hà.
—-
Director: Nguyễn Phương Uyên
Artist 2D: Duck Nguyễn
Project Manager: Cao Thành Huy
—-
Cảm giác trong em lúc này chẳng dám yêu ai thật lòng vì những tổn thương đã làm tim thôi rung động sợ những đổi thay bất ngờ sợ những đam mê dại khờ rồi nhận ra hạnh phúc chỉ là mơ

Thật khó để em chấp nhận và xoá đi bao ngại ngần dù có đôi khi tiếng yêu đã đến thật gần sợ những yêu thương chóng tàn sợ phút giây ta vội vàng rồi ngày mai lại trách nhau phũ phàng

Sợ lắm khi yêu một ai quá nhiều mình chẳng nhận ra những điều
mà đôi khi con tim quá yêu nên làm mờ đi lý trí
Sợ lắm khi yêu rồi quay trở lại sợ những cảm giác lỡ dại sợ người ta thấy e thương hại nên mới quay lại
Kênh YouTube chính thức của Thanh Hà:
Click subscribe để cập nhật những sản phẩm mới nhất của Thanh Hà nhé!

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Chế: https://keshadaily.com/category/nhac-che

30 thoughts on “Thanh Hà – Sợ Yêu (Lyrics Video)

 1. Dùng cả thanh xuân, để đổi lấy một ngày…
  Người, thấy thương hại, biết đâu người quay lại, và lại nắm tay nhau đi hết cuộc đời

 2. đi qua nhiều giông bão… cảm thấy 1 mình nhưng bình yên là đủ rồi… ko phải đặt hi vọng để rồi thất vọng, nơi an toàn nhất để dựa vào chỉ có thể là chính bản thân mình.
  23h33 ngày 17/9/2019

 3. Mat nghi he ve. Thay mon toan phai phuc. Tiep treo cao nhieu. Phan chat gay du nua. Bay ca hop chat, huong thin kin ba a tram quy phai hai nuc ta. Chi giet vet ban kheo chon va hai be tuong vat chiem ba la ca.

 4. Cố gắng để em thật bận rộn để không nghĩ tới anh. Cố tự nhủ không có anh thì bên em luôn có gia đình, bạn bè – những người thương em nhiều hơn. Tự dặn lòng em phải thật hạnh phúc nhưng mỗi đêm về em lại thấy cô đơn. Nhớ anh nhiều lắm!
  Nếu anh sợ em khóc nhiều thì anh yên tâm nhé, nước mắt em không còn để khóc vì anh. Giờ thì em vui với hiện tại, nhưng chẳng hiểu sao bất chợt một lúc nào đó em lại thấy tâm hồn mình trống rỗng. Còn thương anh nhiều lắm nên chẳng trách anh đâu. Chỉ trách em quá ngốc nghếch và vội vàng.
  Giờ thì em vẫn ngốc nghếch tự nuôi cho em một hy vọng rằng một ngày nào đó hai đứa mình lại về với nhau, lại thân thiết với nhau như "đã từng"… Cơ mà mong manh quá phải không anh?
  Em đâu sợ không ai yêu em, em chỉ sợ cả đời này em không thể yêu một ai khác chỉ vì còn nặng lòng với người ta… một người có lẽ chưa từng yêu em…

 5. Biết là ngày nào em cũng nghe bài này. Nhưng không biết em có đọc được dòng này không? Anh chỉ muốn nói : Anh nhớ em nhiều lắm … Đến giờ anh vẫn không tin ta đã xa nhau. Anh biết em không yêu anh nhiều như anh nghĩ. Nhưng tình yêu trong anh vẫn tràn đầy như ngày đầu tiên gặp em … trong chiều mưa hôm ấy. Xin lỗi em vì tất cả những sai lầm & tổn thương anh đã mang đến cho em.

 6. Từ giọng ải giọng ai qua đây , chứ ít biết TH , bài này thỉnh thoảng nghe ngêu ngao đâu đó rồi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *