Thánh Ca Việt Nam – Lễ Đức Thánh Ca Phanxicô – Tokyo Dome – Tán Tụng Hồng Ân – ĐTC Thăm Nhật Bản

Bất ngờ phần hiệp lễ do chính Đức Thánh Cha Phanxico chủ tế tại sân vân động Tokyo Dome, Thánh ca Việt Nam được vang lên với bài hát Tán Tụng Hồng Ân.

Nguồn Trực tiếp từ POPE IN JAPAN 2019【公式】

Bản Quyền thuộc về kênh POPE IN JAPAN 2019【公式】

“Bảo vệ mọi sự sống”

Đề tài được chọn cho chuyến viếng thăm của tôi là ‘Bảo vệ mọi sự sống’. Bản năng manh mẽ này, điều vang dội trong tâm hồn chúng ta, bảo vệ giá trị và phẩm giá của mọi người, có tầm quan trọng đặc biệt trước các đe dọa đối với sự chung sống hòa bình mà ngày nay thế giới phải đương đầu, đặc biệt trong các cuộc xung đột vũ trang.

Chương trình thăm Nhật Bản

Ngày 23/11, lúc 9:30 sáng, từ Bangkok, ĐTC sẽ bay đến Tokyo, dự kiến đến sân bay Tokyo-Haneda lúc 17:40 sau 6 giờ 10 phút bay. Tại đây sẽ có nghi thức tiếp đón chính thức. Ngay sau đó, ngài sẽ gặp các giám mục Nhật Bản tại Toà Sứ thần.

Ngày 24/11, từ Tokyo, ĐTC sẽ bay đến hai thành phố Nagasaki và Hiroshima: buổi sáng tại công viên Hypocenter của Nagasaki với sứ điệp về vũ khí hạt nhân. Đầu giờ chiều ĐTC sẽ dâng thánh lễ tại sân vân động bóng chày của Nagasaki. Sau đó, lúc 16:35, ĐTC sẽ bay đến Hiroshima để có cuộc gặp gỡ về hoà bình. Kết thúc cuộc gặp gỡ, ĐTC trở về Tokyo.

Ngày 25/11, buổi sáng ĐTC gặp các nạn nhân của ba tai ương động đất, sóng thần và tai nạn nguyên tử năm 2011. Sau đó, ĐTC có cuộc gặp riêng với Nhật Hoàng, và kết thúc buổi sáng với cuộc gặp gỡ giới trẻ tại Nhà thờ chính toà Đức Maria. Buổi chiều, ĐTC sẽ dâng thánh lễ tại sân vận động Tokyo Dome. Sau khi thánh lễ kết thúc, ĐTC có cuộc gặp với thủ tướng, và sau đó với chính quyền và ngoại giao đoàn.

Ngày 26/11, ĐTC có thánh lễ riêng buổi sáng với các tu sĩ Dòng Tên tại nhà nguyện của đại học Sophia và điểm tâm với học viện Massimo cũng trong đại học Sophia. Sau đó, ĐTC sẽ thăm các linh mục bệnh và lớn tuổi trong đại học Sophia. Cuối cùng, ngài gặp gỡ các giáo sư và sinh viên của đại học Sophia với một bài huấn dụ dành cho những người tham dự.

Trưa ngày 26/11, lúc 11:35, ĐTC sẽ bay từ sân bay Tokyo-Haneda trở về Roma sau 14 giờ bay.

#VănMinhSựSống
Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin gửi về qua địa chỉ.
Fanpage:
Facebook:
Email: [email protected][email protected]
Kính mong anh chị em nhấn Like, Subsricbe (Đăng Kí) và Share để ủng hộ Kênh và cũng là động lực để Chúng con làm nhiều Clip hay hơn để phục vụ mọi người. Xin chân thành cám ơn quý vị!!!

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Du Lịch: https://keshadaily.com/category/du-lich

21 thoughts on “Thánh Ca Việt Nam – Lễ Đức Thánh Ca Phanxicô – Tokyo Dome – Tán Tụng Hồng Ân – ĐTC Thăm Nhật Bản

  1. Cám ơn người Công giáo Nhật đã chia sẻ niềm vui với người Công giáo Việt Nam. Nếu không thì không biết khi nào mới có cơ hội tham dự những dịp quan trọng này.

  2. Thánh ca tiếng viết được vang lên lúc rước lễ tại Nhật bổn thật vinh dự nhưng âm nhạc gần nhau nghe là hiểu

  3. Đức Giáo Hoàng sức khỏe yếu quá Nguyện xin Chúa tuôn đổ hồng ân sức khỏe xuống trên Ngài để dẫn dắt đoàn chiên Amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *