Soi kèo Sporting Lisbon vs Tondela ngày 19/6 VĐQG Bồ Đào Nha

Sporting Lisbon đang xếp thứ 4 tại giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha. Họ bằng điểm và chỉ hơn đội thứ 5 Famalicao nhờ chỉ số phụ. Bởi vậy Sporting Lisbon cần thêm những chiến thắng trong thời gian để có thể củng cố thứ hạng trong top 4 – nhóm được tham dự Cúp châu Âu mùa giải năm sau.

Soi kèo Sporting Lisbon vs Tondela

Cuộc tiếp đón Tondela tại vòng 27 là dịp tốt để Sporting Lisbon kiếm thêm ba điểm. Tondela đang đứng thứ 14/18 đội và khá thảnh thơi do hơn khu vực “đèn đỏ” tới 8 điểm. Họ không thể sánh với Sporting Lisbon về thực lực, đã vậy còn thường thể hiện khá kém khi đá sân khách trong thời gian qua.

Soi kèo Sporting Lisbon vs Tondela ngày 19/6 VĐQG Bồ Đào Nha
Soi kèo Sporting Lisbon vs Tondela ngày 19/6 VĐQG Bồ Đào Nha

Trước cuộc chạm trán Sporting Lisbon, Tondela có liền 3 trận không thắng trên sân khách, thậm chí không ghi nổi bàn. Tính xa hơn, họ đã thua 4/6 lần du đấu gần đây, ngoài ra thắng 1 và hòa 1. Trong khi Sporting Lisbon lại có phong độ rất cao trên sân nhà, thể hiện qua việc toàn thắng 6 trận gần nhất.

Soi kèo châu Á Sporting Lisbon vs Tondela: Chọn Sporting Lisbon

Trên bảng kèo bóng đá đêm nay, Sporting Lisbon nhận Tỷ lệ kèo -1 1/4 ở cuộc tiếp đón Tondela. Về chuyên môn, họ đủ khả năng chiếm lĩnh thế trận trước Tondela và có thắng lợi trên một bàn. Đặt niềm tin vào Sporting Lisbon cũng có cơ sở bởi họ đã thắng kèo 3 lần, còn lại hòa 1, trong 4 trận sân nhà trở lại đây.

Soi kèo tài xỉu Sporting Lisbon vs Tondela: Chọn Xỉu

Theo các chuyên gia Soi kèo, Tondela đã tịt ngòi ở 3 trận sân khách gần đây nên khó hy vọng họ sẽ kiếm được bàn thắng trước chủ nhà Sporting Lisbon. Triển vọng “nổ” vì thế là tương đối nhỏ. Thực tế trong thời gian qua, 3 trận sân nhà gần nhất của Sporting Lisbon cũng như 7/8 lần ra sân mới đây của Tondela chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *