Sao hạn 2021 cho tuổi Ất Sửu Nữ Mạng 1985 có gì đặc sắc? Cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết này các bạn nhé:

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi bằng Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Tính kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình: không tốt

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: không đảm bảo

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Sao Kế Đô là 1 trong những sao hạn đem đến sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức khỏe của sao Kế Đô rất chi là lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy không yên tâm, luôn tự ti & không tin chính mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất thần.

Nhìn tổng thể sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí có khả năng sẽ bị nặng hơn, lòng tin thường bất ổn, hay buồn bực bi quan và tuyệt vọng. Nhà đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam nhi gặp sao này cần phải ra đi mới có tài lộc còn quanh quẩn ở nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì Ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo ý niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không còn ảnh hưởng xấu mà Ngược lại còn tốt cho tất cả chồng & thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự mở đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Vậy cho nên chủ nhà cứ hy vọng, mong mỏi 1 năm tốt lành thì hơn.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh trong năm này

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

nam giới tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ dịu

Tham tài dục lợi không an tâm

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

3. Sao Kế Đô thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Kế Đô là một trong hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo tử vi ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc và chế ngự với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó:

– Sao Kế Đô kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim & hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất.

– Sao Kế Đô kỵ đặc biệt là vào thời điểm tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hạn tạo ra khiến cả gia đình bao trùm một không khí ưu phiền, lo lắng. Người gặp sao này đừng nên tham lam của cải, tình ái, tài lợi, tửu sắc mà rước họa vào thân. Nếu ăn ở ngay thật, hiềm hòa, thao tác làm việc thiện thì rất có thể giải hạn tai ương.

4. Cúng dương sao Kế Đô vào ngày nào hàng tháng?

Từ rất lâu rồi người ta đã ý niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng chỉ nên lễ giải hạn và nghin sao. Sao Kế Đô là 1 hung tinh nên cần làm lễ hóa giải để tâm lý được vững vàng, có bổ sung thêm niềm tin trong cuộc sống thường ngày, có nhu cầu tránh khỏi rủi ro và gặp nhiều màu đỏ may mắn.

hướng dẫn cúng sao Kế Đô hóa giải hạn thời hạn phù hợp nhất là vào tầm khoảng sao chiếu sáng tròn nhất, hay nói một cách khác là lúc sao đăng viên. Ngày sao Kế Đô đăng viên vào mức 13 giờ đến 15 giờ ngày 18 âm lịch hàng tháng hướng tới chính Tây để làm lễ giải sao.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *