Trường thối thúc thúc là câu truyện đề cập về Cốc Vũ là trẻ mồ côi đc “chú người mẫu Thẩm Thời mến tài trợ trong công việc học hành.

share truyện đam mỹ Trường thối thúc thúc

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
Thể loại: Truyện đam mỹ, hào môn, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện trường thối thúc thúc

“Thẩm thúc thúc…”

Thẩm Thời quí nhìn thiếu niên mang chút mất thiên nhiên trước mắt, bật cười nói: “Đừng bao tay, ngồi đi. Còn nhớ lần tổ ấm chạm chán trước đây không?”

vẫn qua nhiều năm vậy đó, lần vật dụng hai thấy chúng ta đã đầu tư cho chính mình, kể Cốc Vũ không khẩn trương là nhái, cậu gật đầu: “Năm tôi 14 tuổi đã gặp mặt ngài một lần ở viện mồ côi, thời điểm đó ảnh của ngài vẫn đc treo sinh sống trên hành lang rồi. Mấy trong năm này tôi sẽ vô cùng cảm kích ngài…”

Về điều này, Thẩm Thời thích quả tình tin cậy không nghi vấn. Tuy rằng hôm trước hắn chỉ nên vì thanh danh của chúng ta nhưng tài trợ cho Cốc Vũ, nhưng mà từ khi ấy trở đi, mỗi tháng đứa bé dại này phần đa đã viết thư, thậm chí đến khi hết học kỳ vẫn nhờ cất hộ kèm cả bảng điểm tới cho chính mình.

Coi thêm Truyện cười

Mỗi bức thư đầy đủ mở đầu bằng “Kính giữ hộ Thẩm thúc thúc”, kế tiếp trong thư, bất cứ là băn khoăn cùng mờ mịt lúc dậy thì, ước mơ cộng hy vọng sau thời điểm thi lên đại học Hoặc là hưng phấn mừng quýnh khi tìm ra lời mời đóng PR trước tiên, phần đa chuyện phệ chuyện tí hon đông đảo đã đc cậu thực bụng và chăm chú viết vào. Phổ biến Thẩm Thời thích vô cùng bận, sở hữu khi mấy tháng mới mang thời gian gọi thư của cậu 1 lần, Dù thế dù hắn chỉ hiểu qua một tý đã rất có thể cảm nhận khôn xiết biệt lập sự kính trọng cùng cảm kích sâu sắc của Cốc Vũ so với người nhà trong số những hàng chữ. Đứa bé bỏng này quả tình là đang coi hắn thành chú người mẫu của cậu rồi.

Cốc Vũ cũng chính là 1 chúng ta biết vươn lên, lựa chọn hướng theo con đường điện hình ảnh khắc khổ, đi làm mướn không mất phí sống phim trường, chịu khó học tập rèn luyện, tiếp đến thuận lợi được 1 đạo diễn nhìn trúng. Sau thời điểm quảng bá của cậu được phát vào năm kia, không ít kịch phiên bản phim cũng khá được gửi tới, Cốc Vũ hiện nay còn chưa tuyệt nghiệp đại học nhưng mà sẽ hoàn toàn có thể coi kiểu như 1 tiểu minh tinh. Không giống nhau đó là mặc dù cho vẫn từ từ trở thành nhiều người biết đến, Cốc Vũ đã luôn ghi nhớ đi mọi người đã đầu tư cho chính mình, đang kiên trì viết thư gởi cho hắn, Nhiều hơn còn nhờ cất hộ kèm thêm một nửa số chi phí thù lao tìm ra của tập phim đầu tiên cậu đóng, nửa còn lại thì thân tặng viện mồ côi mọi người vẫn nuôi cậu to lên.

Ngón tay hẹp dài của Thẩm Thời mến gõ nhẹ mặt bàn gỗ đen trơn, nở niềm vui nói: “Thư ký Tôn đang nói rõ chuyện sở hữu cậu chưa?”

Mặt Cốc Vũ tương đối ửng hồng, nhẹ nhõm “Rồi.” một tiếng.

nhì bữa trước, thư ký riêng của Thẩm Thời quí Tôn Nguyên giao thông có cô giáo chủ nhiệm của Cốc Vũ, gặp gỡ cậu tại trường, kế tiếp gọn gàng đề cập cho cậu biết chuyện.

nội dung Tôn Nguyên đề cập ít, nhưng mà đủ đặt làm cho Cốc Vũ qua nhị ngày đang chưa phản ứng đc.

Thẩm Thời mến bảo thư ký Tôn hỏi cậu, sở hữu đồng ý kết duyên mang hắn không?

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng h

khi đó Cốc Vũ siêu hoảng loạn, thư ký Tôn bây giờ new giải thích sáng tỏ, đồ dùng Thẩm Thời mến rất cần phải mang được phê chuẩn cuộc hôn nhân này hóa ra lại mang shop tới gia quy của Thẩm gia.

mở đầu từ đời ông cố Thẩm gia, trong Thẩm gia có một luật pháp, lúc chủ nhà mệnh chung nhưng mà mọi người thừa kế vẫn chưa lập hộ gia đình, phần di sản thừa kế có khả năng sẽ bị đóng băng 30%, đợi tới khi các bạn thừa kế đang bình ổn Gia đình thì new rất có thể kế thừa nốt phần tài sản còn lại này. Ông cố Thẩm gia lo ngại không hề không tồn tại lý. Ví như tuổi của mình thừa kế còn quá bé, lại không tồn tại trưởng bối giúp sức thì có thể gặp gỡ vô khối tình huống, đầu tư thất bại, ko tuyệt kinh doanh… mẫu nào thì cũng hoàn toàn có thể khiến cho gia nghiệp lụn bại. Nhưng mà giả dụ có 30% tài sản này thì rất có thể kị đc ví như xấu tuyệt nhất, ngóng đến lúc đang lập tổ ấm, mang hiền thê con rồi đương nhiên lại càng cần quyết tâm kĩ càng hơn, mang mọi người rằng buộc, mà 30% tài sản này cũng tự nhiên biến thành 1 đường lui nếu gặp mặt trường hợp hi hữu.

Gia quy tiên tổ Thẩm gia truyền xuống tất nhiên là mang đạo lý, cho nên hiện giờ mặc dù trong Thẩm gia đã mất quá cần thiết, cha Thẩm Thời mến trước lúc tắt hơi đã thực hiện đúng theo gia quy, đóng băng 30% tài sản các bạn truyền lại, ngóng đến bao giờ Thẩm Thời mến kết duyên rồi thì new hoàn toàn có thể cần dùng.

Dù không đủ mất một phần của cải thừa kế, số đông năm này Thẩm Thời thích đang làm chủ xuất xắc Thẩm thị, gần như không phạm đề nghị sai trái nào. Thẩm thị ko dứt đc mở rộng, nghành nghề vận động cũng ngày ít nhiều, nói cách khác là ko xong xuôi phát lên. Cho đến năm kia Thẩm Thời quí mong mỏi mở mang Thẩm thị thêm nữa, nên cần thiết thêm 1 lượng tiền bự để cần đến. Tuy nhiên tiền thu hồi từ hạng mục đầu tư lại đã chậm rì rì chưa nhận được. Tất nhiên là Thẩm Thời quí ko ước ao xong lại vấn đề mở rộng sản nghiệp, chính vào giờ đây hắn lại nhớ tới 30% phần của cải nhưng gia đình sẽ chưa đc thừa kế kia.

Thẩm Thời thích trong năm này 34 tuổi, dù đều có lúc bị dính vào scandal mà tới giờ vẫn tồn tại lẻ tẻ, nhưng mà hắn lại vẫn chưa tồn tại dự kiến kết duyên sau đây sắp. Sau khi phân vân kỹ lưỡng, chung cuộc Thẩm Thời mến tậu ra đối tượng người dùng phù hợp nhất chính là Cốc Vũ.

Thư ký Tôn nói khôn cùng tách biệt, Cốc Vũ là nam, sau khi nhì nhà bạn kết duyên dù là làm gì thì cũng trở thành không có con, chính vậy chủ quản sẽ không còn có công dụng xảy ra tranh luận lúc nhị gia đình bạn ly hôn. Nhưng mà Cốc Vũ lại là côi nhi bự lên tại viện mồ côi, vậy đó sẽ không tồn tại họ hàng xa gần đột tới sinh sự. Vẻ ngoài cùng tính cách làm của Cốc Vũ cũng không tệ, hiện thời đều có chút thanh danh, đủ điều kiện đặt lúc Thẩm Thời thích đưa cậu về nhà không trở nên nhà bạn khác biệt nhắc hắn tùy luôn thể tậu tổ ấm đặt cùng kết duyên. Nhưng quan trọng tuyệt nhất đó là, Thẩm Thời quí đang tài trợ cho Cốc Vũ lâu lăm, đối với cậu với đại ân.

Đọc full list Truyện ngôn tình cao h

“Tôi nghĩ ví như là ngài, sau khi kết duyên chắc rằng vẫn không gây phiền phức cho Thẩm tổng, thực hành Thẩm tổng khó xử.”

đây là nguyên văn câu nói thư ký Tôn đề cập với Cốc Vũ lúc đó.

Xét bên trên hồ hết bình diện, Cốc Vũ thực thụ là 1 người tìm việc cực kì thích hợp.

Thẩm Thời mến tất nhiên không phải là mang ân ra thị oai Cốc Vũ, khi Tôn thư ký nói rõ mang cậu lợi ích Thẩm Thời mến đạt được từ cuộc hôn nhân này, anh ta cũng giảng giải tách biệt đảm bảo của Thẩm Thời mến đối với cậu: để Cốc Vũ ký kết hợp đồng có doanh nghiệp giải trí dưới trướng Thẩm thị sở hữu điều kiện không lấy phí tốt nhất mỗi tháng Cốc Vũ có thể nhận từ Thẩm Thời thích ít nhiều tầm giá ngơi nghỉ, đến khi quan hệ này hoàn thành, Thẩm Thời thích cũng trở nên chi trả cho cậu một khoản tiền nữa.

hơn nữa thư ký Tôn còn đảm bào rằng, sau thời điểm kết duyên, Thẩm Thời thích đang đảm bảo tôn trọng and cho Cốc Vũ tự do cá nhân, không bắt cậu buộc phải thực hiện bằng “nghĩa vụ sau thời điểm kết hôn”, cũng sẽ không còn công khai thông tin về đối tượng người tiêu dùng kết duyên của bạn. Ngày nay dù luật hôn nhân đồng tính đã đc duyệt vài năm, nhưng dư luận cộng đồng càng nhiều đã sở hữu chút thành kiến so với Việc này. Vậy nên so với cửa nhà của Cốc Vũ bây chừ tốt sau này trở thành hero nổi tiếng của cậu, việc không công khai minh bạch bản thân cậu có bạn đời là người đồng tính sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của cậu thuận lợi hơn.

giao dịch đc lên kế hoạch chi tiết, bình diện nào cũng đều rất hoàn thiện. Về tình hay về lý, thư ký Tôn hầu như chắc nịch Cốc Vũ đang chấp nhận, nhưng quanh đó dự định của anh ta, lời giải đáp của Cốc Vũ lại là, cậu mong mỏi gặp Thẩm Thời mến 1 lần.

vì vậy nên mới sở hữu buổi gặp bữa nay của nhị mình.

Thẩm Thời mến nhìn cậu đại trượng phu nhỏ nhiều hơn thành viên gia đình mười sáu tuổi làm việc đối diện, cười hỏi: “Thư ký Tôn chi tiết ở đâu chưa nhắc rõ không? Hay là cậu mắc cỡ ko luôn tiện hỏi hắn cần hy vọng hỏi tôi?”

Cốc Vũ ngước mắt không đồng ý một chiếc, nghiêm túc nói: “Tôi… mong mỏi trực tiếp nói cảm ơn ngài 1 lần. Mấy trong năm này nhờ có ngài tài trợ, tôi mới có thể ngừng bài toán học của bạn.”

là một thành viên gia đình làm nghệ thuật, tiền Cốc Vũ dùng mà còn đa số gia đình khác quá nhiều, phúc lợi xã hội chỉ rất có thể hỗ trợ cho 1 phần nhỏ yêu cầu trước khi học đại học của cậu, còn khái quát học tầm giá đắt đỏ kia đông đảo là được Thẩm Thời quí đầu tư cho.

Thẩm Thời thích nở nụ cười: “Không có gì. Cậu hẳn biết là, phần tiền kia đối với tôi cũng không đáng là bao.”

Cốc Vũ khước từ, khẽ lắc đầu, nhỏ xíu giọng nói: “Không thể nhắc vậy. Chẳng thể bởi ngài ấm no nhưng mà đi coi bài toán thiện ngài khiến thành Việc tuy nhiên đc.”

Thẩm Thời thích cảm giác khá bất ngờ: “Hiện tại tổ ấm như cậu đề cập càng ngày càng ít. Mọi người rất nhiều chỉ nghĩ, anh đã sở hữu tiền như thế thì lôi ra chút tiền vậy đó đâu có tính là gì.”

Đọc thêm thể loại truyện sắc sủng

Cốc Vũ khá cau mày, Thẩm Thời mến phẩy tay trình diễn nhu muốn dừng ý tưởng này sau đây.

Thẩm Thời mến ôn nhu hỏi: “Vậy giờ lời giải đáp của cậu là gì? Cốc Vũ, lâm thời kết duyên có tôi được không?”

Gò má Cốc Vũ lại khá hồng lên, cậu nghiêm túc đồng ý nói: “Tôi đồng ý.”

Thẩm Thời mến mỉm cười, vùng lên đưa tay về phía Cốc Vũ: “Hợp tác vui vẻ.”

Cốc Vũ chú ý nắm rước tay Thẩm Thời quí.

ba ngày sau, Cốc Vũ chính thức ký kết có Thẩm thị truyền thông media. Sở hữu thành viên kể, Thẩm thị truyền thông vô cùng coi trọng thực tập sinh này, trong nhị năm đến đã ở giữa đầu tư đào tạo Cốc Vũ.

Nửa tháng sau, tin tức Thẩm Thời mến kì quặc kết duyên sinh sống nước ngoài điên cuồng càn quét phần đa trang tin tức thư giãn phệ. Thành viên gia đình họ Thẩm giấu rất rất dị vấn đề kết duyên này, giới truyền thông media đào bới nửa ngày cũng không ra thông tin gì, chỉ biết đc là tình yêu mới cưới về của Thẩm Thời quí vừa thành niên trong năm này. Sau thời điểm kín đáo kết duyên, khi được phỏng vấn Thẩm Thời thích cũng chối từ tiết lộ tin tức về nhân tình của mình, cũng ko đặt ra hình ảnh cưới, nhưng mà theo như lời nói, Thẩm Thời quí đối với bồ vô cùng thỏa mãn, cực kỳ trân trọng yêu chiều người thân ta, tức tốc làm cho vô thiên lủng tâm hồn thanh nữ nên tan hoang.

kết duyên đc nửa tháng, hậu phi ck son Thẩm Thời mến trở về Thẩm trạch ở khu vực miền nam gặp gỡ người.

sau khoản thời gian bay xuống nhị người nhà tức khắc lên xe, tư trang đặt người tính liệu. Thẩm Thời thích gọi cho mẹ Thẩm 1 cuộc dế yêu xong, để ý quan sát thấy sắc đẹp mặt Cốc Vũ, hỏi: “Sao thế? Không thoải mái?”

Cốc Vũ vội lắc đầu. Cậu cười khan một chiếc, chính trực nói: “Tôi…hơi găng tay.”

Thẩm Thời quí nở 1 nụ cười, giơ tay thoa nhẹ đầu cậu: “Không đề nghị nghĩ thêm. Mẹ tôi sẽ xem hình ảnh rồi, bà so với cậu khôn cùng thỏa mãn. Còn đông đảo các bạn khác… sinh hoạt dưới quê gia đình ko sinh sống riêng, Cả nhà chú tôi trừ lúc đi Đi Phượt thì phần lớn làm việc đấy. Có điều chúng ta sẽ không còn nghỉ ngơi tầng 1, chẳng hề cả ngày giáp mặt với họ, do đó cậu ko bắt buộc để mắt tới.”

Cốc Vũ đồng ý, nghĩ một lúc lại ngờ vực nói: “Thẩm thúc thúc, chúng ta…”

Thẩm Thời quí cùng bất đắc dĩ nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ tức thời xin lỗi: “Xin lỗi xin lỗi, ý tôi là…”

Thẩm Thời thích tương đối bi thương cười nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ đích thực ko gọi ra cái tên kia đc, đành khổ sở đổi giọng: “Tiên sinh…”

“Thẩm Thời quí cười nhìn Cốc Vũ: “Nói đi.”

Cốc Vũ khô ráo nói: “Đều sinh sống cộng nhau… nói vậy buổi tối chúng ta…”

Thẩm Thời quí hớn hở: “Ngủ ngơi nghỉ buồng tôi.”

Cốc Vũ ngây mọi người, Thẩm Thời quí cười: “Yên tâm, giường ở trong phòng ngủ của mình rất cao, ngủ cách nhau một đoạn cũng không sao, mà Thẩm thúc thúc cũng sẽ không làm cái gi cậu cả. Được rồi, đến nhà rồi, chút nữa nhớ đừng gọi không đúng.”

Xe vội vã lái vào trong 1 cánh cửa chính có điêu khắc hình họa, đi thẳng vào bên trong. Thẩm Thời thích xuống xe, vô cùng ga lăng thay Cốc Vũ mở cửa xe. Cốc Vũ hít sâu 1 khi, sau đó xuống xe.

Lảm nhảm chút về cái brand name, cũng giống như giảng giải tại sao Thẩm Thời thích lại đề cập là Cốc Vũ sẽ coi anh thành “Chú chân dài” của cậu:

“Chú chân dài” – tên tiếng anh nguyên văn là Daddy Long legs, là một trong những siêu phẩm ở trong nhà văn Mỹ Jean Webster. Tiểu thuyết này được viết vào năm 1912 mang nhân vật đó là Jerusha “Judy” Abbott. Jerusha béo lên tại viện mồ côi, đang luôn luôn yêu cầu sống khổ cực & sở hữu khao khát trở thành nhà văn. Tới 1 ngày càng người trong gia đình con trai phú quý đã bắt buộc tài trợ cho cô học hết đại học and thực hiện bằng cô xong ước mong viết văn của bạn có điều kiện cô yêu cầu viết thư cho ông 1 lần mỗi tháng. Jerusha chưa từng gặp mặt người đàn ông, mà đã thử nhìn thấy láng ông từ đằng sau & biết ông không nhỏ và với một vài người mẫu. Bởi thế cô sẽ phát âm đùa ông là “Chú chân dài”.
Chúc độc giả đọc truyện trường thối thúc thúc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *