Trọng sinh chi linh khoảng cách giao tiếp kể về 2 anh hùng Quan Hủ Hành and Yến Tử Thanh, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

reviews truyện đam mỹ trọng sinh chi linh khoảng cách giao tiếp

Tác giả: Phiền Lạc
Thể loại: đam mỹ, xuyên không

Trích đoạn truyện trọng sinh chi linh khoảng cách giao tiếp

Vào buổi tối, bên trong thư phòng của Quan gia ở lầu ba, một giới trẻ trang nghiêm đứng ở đó, hai tay để bên hông kề sát vào mép quần, ngón tay chính vì khẩn trương mà hơi hơi co lại, Hình như muốn kéo rách cả quần tây, nhưng bên dưới cái nhìn của người đàn ông lãnh đạm đối diện, lại theo bản năng buông ra. Bầu không khí trong thư phòng cực thấp, thấp đến nỗi khiến hắn cũng chẳng thể nào bảo trì đc hô hấp bình tĩnh vốn có.

“Đây là có chuyện gì?”

Quan Hủ Hành nhìn lướt qua tư liệu đặt trên bàn, văn kiện rất hiếm lắm, lại thẳng tắp chỉnh tề, ra mắt sai lạc của người thanh niên.

thắc mắc quá mức cho phép bình tĩnh, lại càng khiến cho thanh niên thêm khẩn trương, những giọt mồ hôi lạnh đều chảy đầy trán.

“Thiếu hụt công khoản, mua vào số lượng lớn dược phẩm không cần thiết.” Quan Hủ Hành hừ một tiếng, “Quan Nguyệt, cảm ơn con đã tặng ngay cho ta phần hậu lễ lớn như vậy vào trong ngày sinh nhật năm mươi của ta.”

“Ba…” Quan Nguyệt muốn biện giải, nhưng đối diện với ánh mắt sắc bén của phụ thân mình, lại cúp đuôi không có gan mở miệng đọc Truyện sắc

hình thức của Quan Hủ Hành cũng không tính là một trong người quá mức cần thiết nghiêm khắc, khuôn mặt kia còn lộ ra sự nho nhã ôn hậu (ôn hoà + hiền hậu) tưởng chừng như chỉ mới bước qua tuổi bốn mươi, chỉ là sự lãnh khốc của y đc biểu thị qua khi y im thin thít mà thôi. Tương tự như hiện tại, Quan Nguyệt gần như có một loại cảm giác vô vọng hít thở không thông, hoảng hốt nhớ lại một câu nói mà người trong giới thương nhân thường nhắc tới —— Đừng cùng Quan Hủ Hành đối địch, nếu như không, trước hết hãy chuẩn bị xuất sắc quan tài đi!

Hắn cũng sẽ không còn vì quan hệ huyết thống mà ôm bất kì may mắn nào, tham ô mấy trăm vạn công khoản, hắn đã sớm dồn phiên bản thân vào ngõ cụt chẳng thể nào quay đầu lại đc. Phụ vương hắn sẽ giết hắn, nếu hoàn toàn có thể…

thời gian tương tự bị đứng lại, ít nhất thời khắc này Quan Nguyệt mong là vậy.

“Con đem công khoản dùng ở đâu?” Nghe được thắc mắc lạnh lùng từ thân phụ mình, Quan Nguyệt thống khổ mà nhăn mi lại, sau đó 1 trận trầm mặc liền khước từ.

Quan Hủ Hành không hỏi nữa, nói: “Ngày mai không ổn định cách chức, công tác kia sẽ giao cho tất cả những người khác quản lí.”

Không nghĩ tới cha hắn sẽ khoan hồng độ lượng như thế, Quan Nguyệt ngẩng đầu lên ngạc nhiên mà nhìn ngôn tình cao h y, Quan Hủ Hành lại lạnh lùng đem tư liệu đẩy sang 1 bên, “Trong vòng một tháng đem công khoản thiếu hụt bổ sung lại, còn nếu như không, ta sẽ giao cho cảnh sát.”

Quan Nguyệt sắc mặt lập tức trắng bệch, “Ba…”

“Đi ra ngoài!” Quan Hủ Hành nhắm mắt lại, nhàn nhạt nói.

phân tích và lý giải chính là từ mà y không muốn nghe nhất, y vừa mới rồi cho Quan Nguyệt cơ hội, là chính hắn từ bỏ.

nắm rõ tính tình của phụ vương mình, Quan Nguyệt không có gan nói nữa, nhỏ giọng lui ra bên ngoài. Đi tới cửa lại quay đầu nhìn lại, ánh mắt dừng lại trên gạt tàn đã đầy tàn thuốc.

“Ba, ba đừng hút thuốc nhiều, đối với thân thể không cao.”

Cửa đóng lại, Quan Hủ Hành vẫn như trước đó không mở mắt, chỉ vỗ nhẹ ngón tay xuống, đèn cảm biến liền phụt tắt. Bóng tối xâm nhập vào căn phòng, chỉ chừa lại một tia ánh sáng đạm bạc, chính là từ mẩu thuốc lá mà ra, ở giữa hai ngón tay của chủ nhân đủng đỉnh cháy lên.

Ài… Trong bóng tối, y khẽ thở dài.

Trong năm đứa con, đứa thứ hai Quan Nguyệt là đứa khiến cho y yên tâm nhất, tuy rằng tính tình có chút nôn nóng nóng nảy, nhưng trên phương diện công tác chưa từng làm nên sai lầm nào, cho nên y đem quyền hành lớn nhất ở công ty giao cho nó, lại không nghĩ tới nó lại đá lại cho mình một vấn đề lớn như thế.

bất chấp người nặc danh gửi tư liệu này tới cho y là ai, đó không cần thiết, quan trọng là… Quan Nguyệt đã cô phụ sự tín nhiệm của y!

Tiếng động huyên náo theo cửa sổ bên ngoài truyền vào, bất quá lại không truyền tới đc trong trái tim người nam nhi. Ánh trăng rọi xuống, ở nửa sườn mặt của y xẹt sang một đường trắng bệch.

Đôi mày nhíu lại dưới ánh trăng càng đặt biệt rõ rệt, năm tháng tựa như chạm trổ lên, vô thức để lại những dất vết ở bên trên gương mặt. Chắc rằng không thấy rõ, nhưng cũng không tồn tại cách nào bỏ lỡ, không chỉ có vậy mỗi lúc cơn đau kia kéo tới, phần dấu vết này lại càng chứng tỏ sự sống sót của nó.

Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

Rốt cuộc, đầu mẩu thuốc lá cũng đã sắp cháy tới cuối ngọn, trước khi nó mang về nỗi đau xót bên trên da thịt liền bị chủ nhân của nó dập tắt, ném vào gạt tàn lân cận, Quan Hủ Hành thâu tóm thời điểm rất chuẩn, không cần mở mắt, cũng có thể có thể thuận tiện tiêu trừ tai hoạ ngầm.

Bất luận là một chiếc sai trái bé dại gì đều hoàn toàn có thể trở thành vết thương chí mạng, đấy là câu nói mà ngày trước tiên khi y bước đi vào giới buôn bán đã khắc sâu, không mong muốn mấy đứa nhỏ của y đều không làm đc chuyện này. Mà y, còn rất có thể giúp đỡ tụi nó trong bao lâu nữa đây? Người con trai lại đốt một điếu thuốc, nhưng lại không có hút, chỉ nằm phí trong bóng tối lặng ngắt trải nghiệm mùi khói từ điếu thuốc này.

Gió nhẹ đêm hôm đem các phiên bản nhạc du dương từ phía dưới lầu từng bước dẫn dắt lên, giai điệu rất thoải mái, nhưng vẫn cảm nhận thấy có chút nào đó đơn điệu. Bạn dạng thân y là hero chính của thời điểm hôm nay, nhưng lại không có bất kì ai tới mời y.

Người trong nhà đều sợ y, tiệc mừng thọ cũng chỉ là bề ngoài, làm bạn với y ngoại trừ ánh trăng, chỉ với lại tấm hình treo tường ở đối diện. Người con gái nằm phí trong Hình ảnh tươi cười nữ tính, trong trí nhớ của y, người đàn bà này là 1 trong người vk rất ôn nhu, cũng rất an tĩnh, đây là vấn đề mà y thỏa mãn nhất của đối phương. Đáng tiếc người con gái chỉ để lại cho y ba đứa con kế tiếp liền đột ngột qua đời, thời gian trôi qua đã để quá lâu, lâu đến mức y thậm chí còn không nhớ nổi tên của người con gái này.

Lồng ngực truyền tới cơn đau nho nhỏ, Quan Hủ Hành theo bản năng đè lại ngực mình, trải qua mấy tuần cuối cùng, cơn đau cũng không còn khổ sở như trước đó kia. Chắc hẳn rằng là y đã thích ứng rồi, cho dù là một trong những người đàn ông có nghị lực bao nhiêu đi nữa, đối diện với tí hon đau cũng sẽ chùn bước.

“Chỉ còn sống chưa tới được ba tháng, ông không muốn nói cho lũ nhỏ dại sao? Chắc hẳn rằng nên nghe một chút cảm nhận của tụi nó.” Ông bạn già kiêm bác sĩ Đỗ Dao đã từng kiến nghị qua với y.

Quan Hủ Hành cự tuyệt, cuộc đời y không cần tới người khác chỉ tay năm ngón, cho dù cho là những đứa con có cùng máu mủ với y. Huống chi… Tiểu nhân trong lòng Quan Hủ Hành lại có suy nghĩ rằng, chắc hẳn rằng tụi nó đã muốn y sớm mất tích thì có. Cái mà tụi nó âu yếm đó là việc kinh doanh cũng giống như Thị trường chứng khoáng của Quan gia, phần di sản đc chia bao nhiêu, chứ so với một người phụ vương luôn áp đặt bọn họ, đó mới chính là người mà chúng ta không cần phải âu yếm nhất.

Xem them list truyện ngôn tình sắc

“Ông nên cho tụi nhỏ dại nhiều cơ hội để phát huy.”

“Tôi nghĩ đàn nó không tồn tại tài năng đó đâu.”

Người không có năng lực cũng là người không có tư phương pháp để kế thừa gia nghiệp, đây là y học được từ phụ vương mình, and y cũng dùng các thứ này lên con của bản thân. Y chưa biết bạn dạng thân có bao nhiêu nghiêm khắc, nhưng nếu bọn nó ngay cả một cửa ải đều không qua được, vậy căn bản không còn xứng để đưa chúng ta Quan!

Tiệc mừng thọ năm mươi được thiết kế rất phô trương, so với bất kì những năm ngoái đều làm cho y thêm phiền chán. Một nhà anh cả cùng em trai đều tới chúc thọ, lại như có như không mà nhắc nhở y nên cho đám con cháu một chút cơ hội, bị y một hơi không đồng ý. Còn hơn năm đứa nhỏ nhà y, mấy đứa cháu kia lại càng bất tài, y không muốn đem cơ nghiệp mình vất vả chèo lái giao cho đàn vô dụng đó.

Em trai Quan Hủ Kiệt thẳng thắn phất tay bỏ đi, còn cười lạnh châm chọc một đứa con riêng cũng đều có thể sang chảnh và kiêu sa như thế. Không sai, y là con riêng, nhưng những gì mà y có đc thời điểm hôm nay đều là do kĩ năng của mình y giành lấy, y mong muốn các đứa bé dại của chính bản thân mình đều rất có thể làm đc điều đó. Nhưng đáng tiếc, y nghĩ là một chuyện, cho dù có 1 ngày như vậy đi nữa, y cũng sẽ không còn nhìn thấy đc.

phía bên ngoài truyền tới tiếng gõ cửa nhè nhẹ, một thanh âm già nua vang lên: “Lão gia, toàn bộ mọi cá nhân đều ở phía bên ngoài đợi ngài, ngài vẫn muốn xuống ngồi một chút hay không?”

Dám quấy rầy mạch suy tư của y chỉ rất có thể là lão quản gia, người này vẫn luôn luôn bên cạnh y từ thời còn thơ ấu, hiện tại cũng đã trên bảy mươi tuổi. Lão quản gia còn có 1 đứa cháu gọi là La Trình, là 1 đứa nhỏ rất thông minh, bất quá Dường như cũng đã lâu rồi y chưa nhìn thấy nó…

Ngón tay đột nhiên truyền tới xúc cảm đau nhói, thuốc lá đã cháy tới cuối ngọn, Quan Hủ Hành rối rít đem nó dập tắt, vừa qua nghĩ tới xuất thần, lại quên mất điếu thuốc giữa ngón tay.

“Lão gia?” không tồn tại tiếng trả lời, lão quản gia lại hô một tiếng.

“Lát nữa ta sẽ xuống.”

Một màn ở bữa cơm tối vừa rồi y còn chưa xuất hiện quên đâu, Quan Hủ Hành kìm lòng không đc mà nhíu mày.

Đứa con thứ ba là Quan Phong mang đi một đứa bạn đẹp trai tới chúc thọ, còn ở trước mặt mọi người nắm tay công bố quan hệ của hai người, chuyện này đến quá bất ngờ, thật sự khiến y rất căm thù. Biết rõ thân thể của mình không hề chịu được nóng nảy, nhưng vẫn như cũ không nhịn được khó chịu.

không hẳn là y giận con của chính mình xuất quỹ, mà là sắc mặt của các tên đang xem kịch vui kia khiến y giận dữ. Quan Phong càng lúc càng khẩn trương, thậm chí còn lòi ra vẻ mặt lo ngại, y cười, kêu người hầu ban đầu dọn cơm, dùng thái độ thong dong để đánh tan bầu không khí áp lực lúc đó. Ở trong những trường hợp như vậy, y sẽ không để cho những người ngoài có thời cơ chế giễu. Khó chịu ra mặt, chỉ có đàn ngu mới đi làm.
Chúc bạn đọc truyện Trọng Sinh Chi Linh khoảng cách tiếp xúc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *