giới thiệu truyện ngôn tình ngược ‘Phượng dấu thiên hạ’

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
Thể loại: ngôn tình ngược cổ đại

Trích đoạn truyện phượng dấu dương thế

Mùa xuân Giang Nam phần lớn năm phần nhiều mang đến sớm, những lần năm mới vừa qua, khắp phố phệ ngõ nhỏ tuổi, chỉ cần có là nơi có đất trồng, hầu hết bước đầu nhú ra rất nhiều mầm non xanh.. Mà nay năm có thêm chút khác thường, sẽ vào đầu hai tháng, đêm bước đầu tiên lại tí tách bao gồm vài hạt tuyết rơi, thời tiết cũng trở thành lạnh hơn.

màn tuyết này sẽ khiến nhân dân Vũ Đô trở tay không kịp, nhưng cũng đều có 1 chuyện bất thần chắc là trận tuyết này khiến làm mọi người bất ngờ.

đó chính là Tả tướng đương triều Cơ Phượng ly mong mỏi cưới thiên kim của Bình Tây hầu tướng quân Hoa Mục.

Xét theo cái dõi, câu hỏi đám cưới này là môn đăng hộ đối, Hơn nữa còn là nhân duyên được ngự ban, không thể bắt bẻ, Có thể coi là một chuyện vui trong kinh thành. Tuy vậy trong mắt người trong gia đình ở Vũ Đô, khoảng cách giữa hai anh hùng chủ yếu thật quá xa.

Xem thêm thể loại truyện đam mỹ h

Tả tướng Cơ Phượng cốc, nhắc tới hắn, không chỉ một ai ở Nam Triều là lần chần, hắn “lưu trú” có lẽ một nhân vật truyền kỳ nắm.

Năm mười lăm tuổi hắn đang thi đỗ Trạng Nguyên, tuổi còn nhỏ tuổi đã biết cống hiến sức lực lao động mang lại triều đình. Trong tứ năm tiếp theo, hắn đã từng Cách tiếp tục trong triều, tạo ra dựng sự nghiệp, lập đức tu thân, cùng với sự tài hoa của mình, năm mười chín tuổi, hắn đã trở thành quan phụ tướng nhất phẩm, trở thành Tả tưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử Nam Triều.

Hắn không những tài hoa nhiều năm kinh nghiệm giang, còn thêm dung mạo khuynh thành, ở đế đô tất cả tên hiệu là đệ nhất công tử. Càng đáng quý là, tuy hắn quyền cao chức trọng, mà lại khôn xiết vồ cập tới quần chúng, thăng chức chưa đầy bố năm, hắn đã làm đa số Việc cho công năng mang lại dân chúng, được nhân dân mến yêu. Nhiều hơn, nghe nói, bởi hắn tuấn mỹ, ôn nhu, tao nhã, thủy chung, là chúng ta trong lòng số 1 của các nàng Vũ Đô có thể là mọi Nam Triều.

chúng ta trong lòng của biết bao lăm người trong gia đình lại trở thành vật sở hữu của một thành viên có một, chuyện này lừng chừng làm cho bao lăm cô nương thương trung khu. Tuy tự biết người trong gia đình không xứng sở hữu Cơ tướng, nhưng, nếu cũng như Cơ tướng lấy một nữ nhân tương xứng, trong lòng bọn họ còn dễ Chịu hơn chút ít.

Xem thêm list truyện đam mỹ sủng hay

mà lại, người nhà hắn ước ao lấy là thiên kim của tướng quân Hoa Mục.

Ở Vũ Đô, sẽ là thiên kim căn nhà quan, chưa ít thì nhiều cũng có thể có chút công danh.

chẳng hạn như, phong lưu nhất, có tiếng nhất là thiên kim của Ôn Thái Phó đái thư Ôn Uyển. Người vợ gồm tên hiệu đệ nhất tài chị em đế đô, chẳng những tất cả dung mạo khuynh thành, còn có thi họa song tuyệt, là tài nữ giới cạnh tranh chạm mặt. Tam công chúa Hoàng tủ Yên, mê say đánh bầy, ngâm thơ, nạm kĩ khuynh tuyệt. Còn có thiên kim của Lại cỗ Thị Lang – An Dung, dung mạo tuy không sánh được sở hữu Ôn Uyển, dẫu vậy duy nhất đôi tay khéo léo, tài thêu có tiếng kinh thành.

……

Số tài nữ giới, nô tỳ trong kinh chưa ít, dân thường có lẽ kể 1 mạch được hơn chục người, dẫu vậy, thiên kim của tướng quân Hoa Mục Hoa đái thư, ngay cả khuê danh của phái nữ chúng ta còn lừng khừng, chứ đừng nói xếp hạng số bao nhiêu.

1 người không bao gồm dung mạo, chưa tài năng, chỉ là một cô bé nhân tầm thường nhất trong số hầu như người trong gia đình tầm thường, cấy đôi có Cơ tướng có 1 0 2 trong thiên hạ, thiết yếu nghi ngờ là khôn cùng chưa cân xứng. Có lẽ rằng kể cả trời blue cũng chưa cảm nhận công bình, mới hợp thời làm nên màn tuyết này.

nhưng lại một ải tuyết nhỏ dại cũng chẳng thể chặn được bài toán vui này, vào ngày mùng một tháng hai, Hoa tè thư đã ngồi lên kiệu tám chúng ta khiêng trở về Cơ lấp.

Đêm, đã từng bông tuyết nhẹ nhàng thổi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ngay ngắn trên tấm đệm gấm đỏ thẫm, nâng những chiếc móng tay mới sơn lên, quan sát loại khăn voan đỏ thêu uyên ương nghịch nước trước mắt.

phòng new, trận bít đỏ, nến hỉ long phượng, các thứ hầu hết công bố một cách minh bạch, thiếu nữ đã biến thành một tân nương new gả.

chính xác là trốn không thoát!

Vốn nghĩ giống như tránh được, ngạc nhiên lại sa vào 1 ải tư hôn khác.

Chẳng qua, đối sở hữu do phu quân chưa được nhìn thấy bên kia, phụ nữ đã gồm vài phần chờ mong.

“Tiểu thư, mọi người đã lên sửa lại mặt đi, để nô tì ảo diệu lại cho tất cả những người, chúng ta làm cho vì vậy, chưa sợ sẽ dọa mang đến Cơ tướng sợ hãi sao.” Nha hoàn hồi môn của nữ giới là Đào Sắc khẽ nói.

Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Đào Sắc tuy rằng đã thử nha hoàn trong Hoa phủ từ nhỏ tuổi, nhưng mà mấy 2016 Hoa Trứ Vũ không ở trong tủ, bởi vậy Đào Sắc cũng chưa biết rằng tâm tính của đàn bà. Đào Sắc chưa nghĩ ra, do sao tiểu thư nên tự biến hóa cho chính bản thân mình xấu xí Bởi vậy.

Mấy bây giờ, Đào Sắc vẫn nghe không ít hầu như lời đồn ở Vũ Đô nói tè thư chưa xứng sở hữu tướng da, lại nói, phần lớn lời này rất bất công đối mang đái thư. Trong mắt Đào Sắc, đái thư so sở hữu đa số đệ nhất nô tỳ, tài phái nữ còn cute hơn nhiều, dẫu vậy bị gắn sở hữu thanh danh không dung mạo, không tài đức.

Hoa Trứ Vũ nhíu mày, khẽ cười cợt nói: “Nếu thật sự hắn bị ta dọa mang lại sợ hãi, thì hắn không xứng làm Tả tướng, cũng không xứng làm cho phu quân của ta.”

Đào Sắc cũng giống với đông đảo cô nương khác ở Vũ Đô, sùng bái Cơ Phượng cốc một cách phức tạp, giờ nghe Hoa Trứ Vũ nói vì vậy, nhếch miệng lên, nói: “Chắc chắc hẳn Tướng gia đang chưa bị tè thư dọa.”

Xa xa ko kể cửa vang lên đầy đủ tiếng bước chân, Đào Sắc băn khoăn lo lắng ra hiệu Hoa Trứ Vũ đậy khăn voan đỏ lên. Hoa Trứ Vũ thấy Đào Sắc khẩn trương vì thế, trên môi nở nụ cười cợt, bùng cháy như hoa.

thiếu nữ vừa new phủ khăn voan lên, cửa ngõ phòng đã trở nên xuất kho, 1 bộ hàn khí sắc bén tiến vào.

“Tất cả lui xuống đi!” một các giọng nói đương đại vang lên, nhẹ nhàng cũng như gió nam ấm áp, khiến mọi người tất cả xúc cảm an bình.

Đào Sắc vẫn sớm cúi đầu xuống, lại theo mấy thị cô bé bắt đầu vào lui ra bên phía ngoài.

cách đầu tiên lớp khăn voan đỏ thẫm, Hoa Trứ Vũ cũng do dự Cơ Phượng ly đang làm gì, chỉ là, vô cùng lâu sau, hắn cũng không tới vén khăn voan của cô bé lên.

Thời gian lặng lẽ trôi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ở bên trên giường, khoan thai thư thái. Muốn so nhân tài nhẫn nại sao, người vợ sao chắc là chiến bại dễ dàng vì vậy.

1 lúc chậm sau, của nhà cũng phát ra âm thanh, khôn cùng trong veo, là âm lượng đã từng giọt rượu được rót ra chén.

một bàn tay nhỏ lâu năm cố bát rượu gửi tới trước bên Hoa Trứ Vũ.

bát ngọc lưu cốc thấm màu đỏ nhạt, trong suốt không tỳ vết. Rượu cũng có màu đỏ, cũng như màu son thanh nữ nhân, khôn cùng đẹp, nhưng mà lần khần là các loại rượu gì, Hoa Trứ Vũ chẳng biết uống qua. Rượu cần đến trong lễ hợp cẩn của Tả tướng xác thật chẳng phải một số loại rượu bình thường, đã từng mùi hương phảng phất xông vào mũi sẽ chứng minh điều này.

Hoa Trứ Vũ thừa nhận lấy bát rượu, cổ tay hai mọi người giao nhau, uống 1 hơi cạn sạch.

Rượu mới vào miệng nhạt nhẽo vô vày, sau đấy ra đời chút độ ngọt, còn tỏa ra một mùi mùi hương tinh khiết, quả nhiên là rượu ngon.

nữ vẫn mong mỏi chuyển chén bát cho Cơ Phượng cốc, chém rượu trong tay lại tự rơi xuống, ngọc trắng rơi cùng bề mặt đất, vỡ thành mấy khối, mỗi 1 khối tủ lánh trong suốt.

Hoa Trứ Vũ nhăn mày, rũ mắt xuống, thấy cánh tay của mình thốt nhiên chẳng còn chút công sức của con người gì nữa.
Đọc full phân mục truyện ngôn tình tại web truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *