Phong Vân Tập 1: Kinh Thế Thiếu Niên - Đan Thanh

Các bạn đang theo dõi bài viết về Phong Vân Tập 1: Kinh Thế Thiếu Niên – Đan Thanh tại Keshadaily.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online với đầy đủ các thể loại như kiếm hiệp, tiên hiệp, ngôn tình…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Phong Vân Tập 1: Kinh Thế Thiếu Niên – Đan Thanh

Tên Ebook: Kinh Thế Thiếu Niên

Bộ Sách: Phong Vân
 
Tác Giả: Đan Thanh
 
Thể Loại: Võ Hiệp, Kiếm Hiệp, Văn học phương Đông
 
Dịch giả : Lãnh Huyết + Kiếp Nô
 
Biên dịch : Lãnh Huyết
 
Biên tập : Chengsad
 
Converter : mixmin199 + vvktlove
 
Nguồn : Tàng Thư Viện
 
Ebook: http://www.dtv-ebook.com
Ebook Kinh Thế Thiếu Niên full prc pdf epub

Ebook Kinh Thế Thiếu Niên full prc pdf epub

Giới Thiệu:

Phong vốn vô hình vô tướng, không có một giây tĩnh lặng, Vân lại tụ tán vô thường, mờ ảo bất định! Cho dù thông suốt huyền cơ, cũng không rõ ngày nào gặp Phong Vân!………..

Bạn là người yêu thích truyện kiếp hiệp? bạn là người yêu thích đến điên đảo từng đừng nét khắc họa nhân vật trong bộ truyện tranh Phong Vân của Mã Vinh Thành ? Nhưng hơn thế nữa, ẩn sâu trong đó là những triết lý nhân sinh, những mảnh đời khổ cực, những khát vọng vươn lên đáng để chúng ta học tập. Vâng truyện tranh như chiếc áo đẹp hào nhoáng khiến chúng ta trầm trồ, thì với những lời văn mượt mà rung động lòng người, lại khiến chúng ta ngây người nếm từng câu từng chữ, mỗi lời văn, mỗi đoạn kể như lại khiến chúng ta chìm vào những cảnh đời khổ cực, những mảnh tình éo le…..

Nói đến đây thôi chắc có lẽ quý vị cũng hiểu được tôi đang nói đến cái gì. Phong Vân bộ truyện tranh nổi đình đám và đã từng được chuyển thể thành phim qua nét vẽ của Mã Vinh Thành. Thì nay với ngòi bút của Đan Thanh chúng ta sẽ lại thấy được một Phong mờ ảo vô hình vô tướng, một Vân phiêu du bất định.

Nay thay mặt HSH phát động dịch bộ truyện Phong Vân này. Truyện Phong Vân này được viết theo dạng hệ liệt gồm chín phần và vẫn đang được viết tiếp.

Phong Vân Quyển 1- Kinh Thế Thiếu Niên

Phong Vân Quyển 2- Sưu Thần Thiên

Phong Vân Quyển 3- Khuynh Thành Chi Luyến

Phong Vân Quyển 4- Tái Kiến Vô Danh

Phong Vân Quyển 5-Tứ Đại Thiên Vương

Phong Vân Quyển 6 –Ma Độ Chúng Sinh

Phong Vân Quyển 7 – Thiên thần kiếp chi tái thế tình duyên

Phong Vân Quyển 8 – Cửu thiên tiến thần

Phong Vân Quyển 9 – Thiên Khốc

Mong mọi người ủng hộ Phong Vân.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Phong Vân Tập 1: Kinh Thế Thiếu Niên – Đan Thanh được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Phong Vân Tập 1: Kinh Thế Thiếu Niên – Đan Thanh
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Keshadaily.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *