trình làng truyện ngôn tình ‘Lấy phải boss kiêu ngạo’

Tác giả: Lý Hạo Nhiên
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện lấy phải boss kiêu ngạo

Tô Tố nằm bên trên bàn Phẫu thuật.

Ánh đèn Mổ Ruột chói lóa để cho mắt cô không mở lên đc, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh chạm vào nhau và giọng nói ngưng đọng của bác sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa con ra”

Đọc thêm Truyện Cười

Cô muốn động, muốn liều mạng chống lại, nhưng cô thuyệt vọng phát hiện khung người cô ấy không thể theo sự điều khiển của bản thân mình. Cô vô vọng nhìn lên ánh đèn lóa mắt, ánh sáng lạnh nhạt đó giống như đang giễu cợt sự ngu xuẩn của cô.

Cô là 1 cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn viên, tiếp đến vẫn luôn luôn chuyển động trong giới giải trí, phụ thuộc thực lực của chính mình mà trở thành một nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi gặp gỡ đc Mạc Tầm.

Anh ta là 1 chủ tịch đỉnh đỉnh đại danh của một chuỗi bệnh viện, vừa mới 28 tuổi, ưu nhã êm ả. Mạc Tầm lần đầu tiên gặp cô đã cuồng loạn theo đuổi cô, mà cô vì chưa từng trải, từ trước tới nay cũng không có gan tín nhiệm là có người đối tốt với cô, cho nên nhiều lần phủ nhận.

Mà anh ta như là mặt trời vậy, lợi dụng mọi thời cơ.

Cô dần dần trầm luân, mất đi phòng vệ sau cuối, họ âm thầm sống chung với nhau, anh ta từ trước tới bây giờ vẫn light novel không bắt cô tránh thai, nói nếu có thai rồi thì sinh ra, sẽ sở hữu được trách nhiệm với cô và con.

Cô thật sự tin rằng đời này cô gặp mặt được người có thể đưa đến cho cô sự êm ấm

Nhưng mà…

Người cô yêu, cô yêu bằng cả trái tim, trái lại tổn thương cô 1 cách nghiêm trọng.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, thậm chí sinh con với cô. Chưa hẳn vì thích cô mà chính vì cô and người yêu của anh ta là chị em ruột.

Mà thiếu nữ đó bị bệnh máu trắng, nhưng lại không kiếm đc tủy tương thích để cấy vào, cho nên khi anh biết đc cô ấy có một người em sinh đôi, anh dùng mọi cách để tìm được cô. Nhưng thật đáng tiếc, tủy của cô không phù hợp. Cho nên Tầm Mạc nghĩ ra một cách khác, tiếp cận cô, để cô sinh con cho anh, dùng máu dây rốn của con cô để cứu tình nhân của anh ta.

Mạc Tầm vô cùng mến thương cô, cũng chỉ là vì khoảnh khắc này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô nên cứu cô ấy”

Nhớ lại khuôn mặt êm ấm giả tạo của Mạc Tầm trước lúc vào phòng Mổ Ruột, giọng nói lạnh tanh không cho kháng cự, Tô Tố cười bi lụy. Em ruột? Cô từ nhỏ tuổi bị bỏ ở viện phúc lợi, đâu ra em gái? Cho dù là là em ruột, nhưng các cô chả có tí tình cảm nào với nhau, cô ta có tư cách gì bắt đứa con của cô phải mạo hiểm để cứu mình chứ?

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

Nhưng Mạc Tầm rất hiểu cô, mà cô thì rất ngu xuẩn! Cô đối với Mạc Tầm không chút phòng bị, anh ta có thể dễ ợt khống chế cô, chích thuốc tê lên người cô, để bác sĩ đẩy cô vào phòng Phẫu thuật.

Con của cô chỉ mới 7 tháng, đứa nhỏ bé còn gần đầy tháng, vậy mà bây giờ bị lấy sống ra. Chỉ vì bệnh của người con gái kia tái phát, nếu như không chữa bệnh ngay sẽ chết.

xúc cảm hận thấu xương ập lệ ngực cô, chúng ta dựa vào đâu! Phụ thuộc vào đâu đùa giỡn cảm tình của cô, phụ thuộc vào đâu đối xử với con cô như vậy!

Nó cũng chính là con của anh ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn tâm như vậy!

Chính vào giờ đây, bên tai nghe đc tiếng khóc yếu ớt của đứa bé nhỏ

Con, con của cô!

Diệp Vãn Hoa dùng hết sức quay đầu lại nhìn, nhưng chỉ thấy được Ảnh mông lung của các bác sĩ, cùng thời gian đó, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của họ.

“Mang đứa con ra”

“Nhanh, cắt dây rốn, để lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, có y tá đáp:”Được rồi, giờ phải làm sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn đến cho Bạch tiểu thư dùng”

“Còn ở đây thì sao?”

“Đem đứa con vào phòng giữ ấm, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt đều đỏ, khóc đến khô nước mắt, cô chưa biết có nên cảm ơn lòng thương hại của bác sĩ hay không, vì đem con của cô đến phòng giữ ấm, con của cô chưa đủ tháng, còn nếu không mang đến phòng giữ ấm căn bản không sống nổi.

Tham khảo thêm truyện ngôn tình ngược

Nhưng vào lúc này, phòng Mổ Bụng vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe giọng nói vừa lo ngại vừa khó tính của người nam nhi kia.

“Các ngươi còn lề mề ở đây làm gì, Linh nhi sắp không được rồi, các ngươi nhanh chóng đến Mổ Bụng cho cô ấy ngay!”

“Nhưng ở đây…” Bụng vừa mới mổ vẫn chưa khâu ngừng.

“Tôi kêu các người đi ngay lập tức!”

Bác sĩ thương hại nhìn Tô Tố, nhưng không có gan cãi lại, không có cách nào khác, bệnh viện này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm thấy trái tim buồn bã, đau đến tê dại. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước chân ầm ầm, rất nhanh phòng Mổ Bụng không thể tiếng động, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu đuối của đứa nhỏ nhắn càng thêm yếu đuối.

Con…

Con của cô…

Vùng bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm bay ra, ga giường bên trên thân ướt đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắn chặt môi để giữ mình tỉnh táo, dùng hết sức để vùng dậy

Nhìn thấy rồi.

Cô nhìn thấy con mình rồi.

Con mèo bé dại nhăn nhúm nhỏ xíu, body toàn thân đều đỏ, trên thân vẫn còn đấy vết tích của máu chưa rửa sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, rất đáng để thương. Nước mắt của Tô Tố phút chốc tràn ra.

Mạc Tầm!

coi thêm truyện sắc sủng

Sao anh rất có thể tàn khốc như thế, đó là con ruột của anh!

Cô từ từ tuột xuống, vết thương chưa khâu kết thúc ở bụng đau làm cho cô toát những giọt mồ hôi lạnh, máu tươi không chấm dứt chảy ra, Tô Tố đấu tranh nằm ở kề bên con, nhưng hoảng hốt nhận biết hô hấp của đứa bé càng ngày càng yếu ớt.

“Người đâu… Người đâu! Cứu con tôi với… Ai đến cứu con tôi với…”

“Mạc Tầm, đó là con của anh, mau đến cứu con!”

cho đến giọng cũng khàn đi, cũng không một ai tới

Tô Tố lòng giá lạnh.

Cô không nhịn đc sờ lên gương mặt non nớt của con, cô thậm chí còn không biết con mình là trai hay gái, đứa trẻ sơ sinh da còn non nớt như thế, cô thậm chí còn sợ rằng nếu mình chạm vào sẽ làm đứa trẻ bị thương.

trong những lúc Tô Tố tuyệt vọng la hét, hơi thở của đứa con dần mất đi, hơi thở càng ngày càng im re, cho đến khi thân thể ấm cúng trở nên lạnh ngắt.

“Tại sao… Nguyên Nhân…”

Tô Tố chưa bao giờ vô vọng như bây chừ, & cũng chưa từng hận một người nhiều như vậy! Nếu là vì Bạch Linh cần Mổ Bụng gấp, không hỗ trợ cô khâu vết thương cũng không sao, cô từ bé dại không ba mẹ, sớm đã chịu qua ngọt đắng của nhân gian, chết cũng không có bất kì ai thương. Cô không phải người trong tim của anh ta, không cứu cô rất có thể tha thứ đc.

Nhưng tại sao! Rõ ràng chỉ việc một câu nói của anh, chỉ việc một câu của Mạc Tầm y tá sẽ mang đứa con đến phòng giữ ấm, thì con hoàn toàn có thể bình an vô sự, nhưng Vì Sao một chút bố thí này anh cũng không cho cô.

Cô hận!

Cô hận!

Dùng hết sức, Tô Tố đem con ôm vào lòng mình, do mất máu quá nhiều nên giờ đây toàn thân cô không hề sức, trước mắt là một vùng đen tối, cô biết mình sắp không đc rồi.

giờ đây mặc dù là thần tiên cũng không cứu sống được cô.

“Ha ha…”

Tô Tố nhìn ga giường white color dần bị nhuộm đỏ bên trên thân, đột nhiên cười ra tiếng, đôi mắt cô đỏ như máu, nhưng khuôn mặt lại trắng bệch, y như là lệ quỷ từ âm phủ bò lên.

Ôm chặt con trong tâm địa, máu trên vùng bụng chảy không chấm dứt. Ga giường bị màu máu lan ra, từ từ chảy khắp người ướt đẫm y phục của cô.

Cô đỏ cả mắt thề rằng.

“Mạc Tầm, nếu có kiếp sau, tôi nhất định cho anh thử cảm giác đau khi mất đi thứ mình yêu, cốt nhục phân li.”
Đọc full truyện lấy phải boss kiêu sa tại website đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *