tóm tắt truyện đam mỹ H SM “Thống ái”

Tác giả: Mê Mê Mê
Thể loại: đam mỹ, cao H SM

Trích đoạn

Dày vò vậy đó cũng không biết trải qua bao lâu, Kim Mao chung cuộc rời khỏi, trước khi đi cộng Tiểu Vĩ nhắc với nam nhân vừa qua vài câu, lúc nào trở lại tậu hắn, ngay tức khắc kéo Tiểu Vĩ đi, hoàn toàn nghiệp vụ Tiểu Vĩ cũng chả biết chính gia đình bạn tiếp đây làm gì, chỉ uống 1 bụng Sprite, nghe xong vô kể tà âm*.

*âmthanhmờ ám

“Em…… Em ý muốn đi lấy xe đạp……” Ra tới cửa, Tiểu Vĩ nhược nhược mà tránh tay Kim Mao, ngờ đâu câu nói phổ biến này lại làm cho Kim Mao đột lập tức nổi giận: “Lấy mẫu rắm! Cậu cả đêm như người trong gia đình chết, hiện giờ lại kêu chiếc gì?!”

Đọc full list truyện sắc

thời khắc bọn họ đi ra đang rạng sáng, trên đường phố không có nhà bạn, gió thổi quạnh quẽ, Tiểu Vĩ bị hắn rống tới cả người run lên, minh bạch mặc áo gió độc nhất vô nhị, lại phiêu lưu cơ thể thập hầu hết lạnh, lạnh lẽo phát ra từ tâm.

Cậu cắn cắn môi dưới, ủy qua đời đến có điểm chả biết như thế nào cho nên.

“Nói chuyện a! Cậu câm a!” Kim Mao đột nâng cằm cậu lên, lại nhìn thấy cậu đỏ mắt, cau mày, 1 bộ sắp khóc. Hắn trong thâm tâm dẻo quẹo, nhớ đến Tiểu Vĩ phổ biến ngoan ngoãn, vừa qua tức giận lại áp xuống light novel một tý. Hắn duỗi tay đem các bạn ấp ủ sát, cúi đầu hôn hôn mồm, ngữ khí như cũ cứng rắn: “Khóc mẫu gì! Tao Cẩu đêm nay ko ngoan!”

“Ngô……” Tiểu Vĩ cũng không gượng nhẹ lại, im lặng hé mồm đặt đầu lưỡi Kim Mao hàm đi vào, nhón mũi chân, duỗi tay ấp ôm hắn, lấy lòng quan tâm dâng lên môi cho Kim Mao, ấp ủ chặt tổ ấm, kịch liệt hôn sâu.

Hôn một hồi lâu, Tiểu Vĩ phiêu bạt hàm dưới đều có điểm cứng, bên cạnh đó dưới bụng mang vật dụng ngạnh đỉnh cậu. Cậu vặn thân tổ ấm, lại bị Kim Mao ôm ấp tới càng chặt, cánh tay như thiết vòng sinh hoạt bên hông, mồm không khỏi bá đạo nhưng mà đem thành viên quét sạch 1 phen, cuốn đầu lưỡi, nhì các bạn dính nhớp nhưng mà liên miên, phát ra tiếng nước ái muội nhè nhẹ.

“Ân………… Ngô…………” Tiểu Vĩ mềm nhũn nhưng chống trên ngực hắn, nhị chân bắt đầu nhũn ra, cậu quí duy nhất Kim Mao hôn cậu vậy đó, như là trên cõi trần mẫu gì những không có, chỉ có niêm mạc thoải mái đụng chạm, nhì thành viên triền triền, mãi cho tới lâu dài. Cậu yêu chết phần ảo giác này, chỉ có toàn tâm toàn ý 1 khắc này, Kim Mao new chân chính thuộc sở hữu cậu.

“Như vậy tao, người trong gia đình như thế nào về nhà?” Kim Mao chưa đã thèm mà liếm môi dưới cậu, gặp mặt gia đình trong tim ngực bị hôn đến thở hồng hộc, sắc đẹp mặt hồng nhuận, trong tim thập phần thỏa mãn, vừa qua tức giận cũng hầu như tiêu tan.

Bạn đang đọc truyện online

Hắn cũng chưa bao giờ chính các bạn thế nào, hôm nay là chúng ta giao hội, lúc nãy câu nói của nam nhân sẽ cho hắn phát hỏa, tam người* chúng ta từ bé dại ko chuyện tàn bạo nào không khiến cho, gây chuyện khắp nơi, cũng coi giống như phú nhị đại trong giới đa số riêng biệt tiếng xấu của tam thành viên. Chúng ta định kỳ vẫn tới tụ hợp, kiểu như đêm nay đã xem như khẩu vị nhẹ, dòng gì cũng đã từng, nhưng hắn đêm nay từ đầu tới đuôi phần đông không tồn tại hứng thú, nhìn trước mắt trai lẫn gái hỗn loàn, trong lòng lại nhớ tới tối hôm qua bộ dáng Tiểu Vĩ sinh sống bên trên chóng than khóc kêu hắn người chủ sở hữu, tâm ngứa em chồng anh đừng qua đây hận không thể ngay tức thì bắt mọi người tới hung hăng giúp 1 pháo, nào ngờ tổ ấm này dây dưa dây cà nửa ngày new tới, đến cũng ăn mặc hình dáng quê kệch, còn đi xe đạp! Hắn cố ý sống bên trong ghế lô cùng thành viên gia đình không giống đon đả, lại thấy các bạn này như là cá chết, không phản ứng, trong lòng tức tốc giận, rồi lại không biết chính mọi người vì chiếc gì chú ý góc nhìn của cậu vậy đó, xích míc tới ước ao chết, uống lên một đống rượu, sau cùng nhịn không được yêu cầu về nhà.

*Cólẽ bao gồmKimMao, người thân Kim Maonói chuyện khi vào cửavới người KimMaohỏi với đếnkhônga.k.a các bạn Kim Maothầm thương trộm nhớ ~

nhưng ấp ôm hôn bạn 1 hồi, nghe cậu gầy giọng hừ hừ, lại nhu thuận, trong tâm địa tô tô, dưới háng hắn phản ứng thành tâm nhưng mà cương lên, phân biệt nhị thành viên cơ biển hàng ngày rất nhiều dính ở bên nhau, lại như cũ dục cầu bất mãn, hắn nghĩ mong thư huyệt ấm áp non mềm của Tiểu Vĩ, mong muốn cần đến lực nhưng vùi vào, rước nó khiến cho rối tinh rối đui mù.

“A…… Em…… Chưa biết…… Ngô……” Tiểu Vĩ cúi đầu thối lui một tẹo, lại bị Kim Mao bắt lấy tay ấn lên địa phương kiêu căng bừng bừng phấn chấn của hắn.

“Tôi hầu hết như thế, còn không biết?”

“Ngô……” Tiểu Vĩ tay run run, cậu gục đầu xuống, chôn sống bả vai Kim Mao, cổ đỏ bừng.

kết quả không tồn tại thể nhẫn tới về nhà, Kim Mao ôm ấp hắn lên xe, ngơi nghỉ bãi đỗ xe không tồn tại 1 láng gia đình bạn tấn công bạo chơi xe chấn.

“A………… Ngô………… Người sở hữu………… Không cần…………” áo xống Thể Thao quê kệch bị cởi hết ném đến một bên, thân người Giang sơn có nàng nhà Tiểu Vĩ trần trụi ghé qua ghế sau, eo bị đã từng mẫu thô nặng đỉnh lộng.

Hoa huyệt tối bữa qua mới chiều chuộng còn thập phần ướt át, Kim Mao chỉ với cần đến ngón tay phá hoang vài dòng, sẽ run rẩy ra nước, Tiểu Vĩ rì rầm chủ động hạ eo, một xíu số đông không giống bộ dáng co rúm mới rồi sinh sống KTV. Kim Mao thiên nhiên là mong nói vài câu đến điếm nhục cậu, nhưng trong lòng lại thập phần thống khoái, xả quần tức thời nặng nề nhưng mà đỉnh đi vào, đâm vào chỗ sâu tuyệt nhất trong chiếc miệng bé bỏng mà nghiền nát, sướng đến Tiểu Vĩ kêu vài tiếng, thân chúng ta mềm nhũn cơ biển quỳ không đc.

“A………… Chủ nhân chậm trễ một chút……. A…………”

“Tao Cẩu còn dám đối người chủ nói yêu cầu?” Kim Mao kịch liệt nhưng mà thở dốc, hắn bây giờ khác biệt khích động, phảng phất đêm nay bị nhà bạn không giống khiêu khích hầu như toàn thể tích tụ vào lúc này, phát tiết ngơi nghỉ bên trên thành viên gia đình Tiểu Vĩ, hơn nữa thành viên gia đình này không biết nào đã bị cảm thanh âm có điểm oa oa, rên rẩm lên khác nhau liêu nhân, khiến cho hắn cơ hồ đợi ko kịp hóng về nhà, nghỉ ngơi trên đường mẫu tức thì nghĩ ước ao ăn.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

“A………… Ngô………… Chậm rì rì một tẹo………… Mong mỏi lộng hỏng…………” Tiểu Vĩ nước mắt sống lưng tròng nhưng mà quay đầu lại, chóp mũi đỏ bừng, đáng thương hề hề mà nhu giọng nhắc cầu hắn.

Kim Mao bị góc nhìn liêu tới càng mong muốn khi dễ cậu, hắn găng tay cơ bụng bạch bạch bạch mà đâm xuống, gắt gao nhưng bắt rước eo mông cậu, trong góc nhìn lộ ra dục vọng cuồng nhiệt, giống một con hùng sư ao ước đem con mồi nhu nhược hủy đi nhưng mà ăn vào bụng, bá đạo đến tất nhiên.

“A………… A…………” Mãnh liệt nhưng mà cường thế lấn chiếm tạo cho Tiểu Vĩ sướng tới đằng trước phun nước, thân mọi người bị niết đến xanh tím cũng không để ý, đẩy eo về phía sau đón ý đề cập hùa, nương theo ánh đèn bên phía trong xe, rất có thể thấy cậu bên trên nhà bạn toàn là dấu vết hôn cắn, phần lớn là bị Kim Mao lộng, lưng, sau eo, thậm chí giết thịt đùi đều chung, Tiểu Vĩ thút thít kẹp chặt vách trong, từ chỗ sâu trong thư huyệt trào ra 1 đợt thanh dịch động tình.

“Ngô!” Kim Mao thô suyễn một tiếng, bị xối tới cả người sảng khoái. Tao cẩu hiện tại ngày càng lãng, mỗi lần hồ hết chảy ra nước, chủ yếu không đề xuất bôi trơn, bên phía trong vừa ấm vừa chặt, chỗ sâu trong dòng miệng gầy còn sẽ hút tổ ấm, mấp máy lấy gia đình bạn kéo vào trong, cái dòng xiêu bạt bị bao lấy thật sâu làm cho Kim Mao quyến luyến, mỗi lần phần đông ước ao hung hăng bắn sống bên phía trong new cam nguyện.

Hắn cũng nghĩ tới ao ước rước gia đình này giúp hoài, còn tự giác nhưng mà lên mạng thể nghiệm bốn thế nào càng dễ thụ thai. Hắn không quí hài tử, cũng không có thực tình gia lập nghiệp, chỉ cần dục vọng độc chiếm nam tính phá quấy, mong khiến biểu lộ bên trên chúng ta tao cẩu, sẽ cho cậu triệt triệt đặt để thuộc về hắn.

nhì mọi người cũng không tồn tại nói toạc ra, mà Kim Mao nội tâm thật ra nhận định cậu. Gia đình quen hắn hầu hết biết rõ, Kim Mao một năm này nói theo một cách khác là hồi tâm dưỡng tính quá nhiều, bên trên chủ công không có quan hệ bừa bãi rối loàn, hắn cũng không sẽ cho Tiểu Vĩ lúc mang tổ ấm không như (chémbừa Q_Q), với hắn nhưng mà đề cập bản thân đã khôn cùng nhượng bộ.

Này Tao Cẩu quá ngoan, cứ để cho hắn có cậu cộng nhau đi.

Nghĩ vậy đó Kim Mao càng rộng lớn cần đến sức mến thương các bạn, mà lại ngại ngùng mặt mày, ngoài mồm như cũ hờ hững, dòng gì gần như không nhắc. Ngoài ra bạn dạng thân Tiểu Vĩ sở hữu nút thắt, hai bạn vậy đó hoài tâm tình.

“A………… Người chủ………… Cho em…………” Tiểu Vĩ khóc đến thanh âm phần đông ách, nước mắt đầy mặt, trên xe để lại một bãi nước, nhì mảnh hoa môi đầy đặn bám rước ngạnh nhiệt cán, dòng miệng nhỏ hút quy đầu, quyên sinh hướng trong bảo quản.

Kim Mao không đủ chút nữa đã bị cậu xoắn đến bắn, khó chịu đến nâng tay đánh lên chiếc mông cậu, nhìn thấy cậu co thân gia đình bé bỏng giọng nhưng mà ủy chết thật hừ hừ, ko khỏi càng phổ biến khích động, gậy giết nhảy đầm tiến công vài loại, rốt cục nhịn không đc tinh lực phun tới.

“A………………” Tiểu Vĩ nhắm mắt lại thập phần thoải mái mà kêu, chỉ đĩnh dòng mông hấp thu tinh lực nóng rực.

Kim Mao có điểm nhựa sống nhưng đưa tay đến nhéo côn giết mổ của cậu, thô nặng nhưng loát động, thực hành cậu vừa đau lại thoải mái, phía bên dưới kẹp tới càng chặt, đó là rước nhục côn bắn ngừng rồi với điểm nhão nhoẹt nuốt sâu ít nhiều vài phần, chỗ sâu trong mồm tử cung lấy quy đầu mút, khó ly khó xá mà hút mấy hút.

“Ngô! Đừng hút!” Kim Mao chỉ khám phá trước mắt trắng bệch, body như bị điện giật, khoái cảm thuần túy nhưng kịch liệt. Hắn ngoạn qua bao người, nhưng không ai rất có thể cộng Tiểu Vĩ tấn công đồng, chúng ta nhì gia đình phảng phất trời sinh một đôi, thích hợp tới chủ đạo ko yêu cầu kể. Hắn thực hiện qua 1 lần và ngọt ngào tê mỏi, lập tức đem tổ ấm bế lên, thực hiện bằng cậu ngồi sinh hoạt bên trên đùi hắn, nâng lên gương mặt mướt các giọt mồ hôi ngậm mang môi cậu hôn sâu.

“Ngô………… Ngô…………” Tiểu Vĩ khắp cơ thể xụi lơ nhưng mà tùy ý hắn bài bố, chất lỏng dôi thừa trong hoa huyệt bị đỉnh tới “phụt” một tiếng, thậm chí có chút bọt hồ trắng xóa chảy ra, dán lại chỗ nhì người thân giao phối. Cậu luân phiên cổ cộng Kim Mao tận tâm hôn môi, nhì tay cũng ôm ấp cánh tay mọi người nọ. Kim Mao trong miệng các là mùi rượu, nhiễm tới cậu tương đương cũng say, đầu óc choáng váng, thân thể nóng đến không được.

Bàn tay phệ của Kim Mao cũng ko khoan thai, bắt đem đầu vú cậu xoa nắn lôi kéo. Tiểu Vĩ cốt yếu không có gan trước mặt ngoại nhân cởi ra áo bên trên, hai vú cậu bị Kim Mao khai phá quá độ, đầu vú hình thành màu đỏ thẫm, quầng vú đối chiếu thành viên chung ước ao to hơn nhì vòng, đầu vú nhô lên, phía bên trên còn trải rộng dấu răng, vừa nhìn là biết là bị thương cảm nào. Nhưng mà cậu cũng sung sướng nhưng thừa nhận, mỗi đêm thời điểm rửa mặt luôn là lưu luyến nhưng sờ sờ, hy vọng chúng nó có thể lưu đến vĩnh viễn một không nhiều.

“Thoải mái sao? Ân?” Kim Mao gặm cằm cậu, khó được ngữ khí ôn nhu.

“Thoải mái…… Ngô…… Chủ nhân hảo bổng…… Tao Cẩu rất dễ chịu a…..”

Kim Mao vui lòng nhưng mà cười, sờ cổ cậu mới phát hiện hôm nay không lấy vòng cổ, hắn rành rành địa phương trống rỗng, lưu lạc sở hữu điểm không thích ứng, nhưng mà Tiểu Vĩ không đem vòng cổ vẫn như cũ đối hắn phục tòng tạo cho hắn xúc cảm rộng lớn, ngay thức thì tán dương bên dưới thân đỉnh lộng vài mẫu, cười nói: “Tao Cẩu ngoan như vậy, tôi ngay tắp lự ko cộng em so đo. Còn nghĩ hy vọng người chủ sao?”

“Ngô…… A…… Mong mỏi……” Tiểu Vĩ ấn bàn tay lớn của Kim Mao trước ngực cậu đang như cũ tác loàn, dùng sức cầm, ngữ điệu ướt át nhưng nói: “Muốn người sở hữu rước em thao hỏng.”

“Sách!”

Kim Mao hung hăng nhưng mà nhéo đầu vú cậu một tẹo, ngay tiếp đến lại nặng năn nỉ nhưng mà đâm vào luật động phía bên trong.

Bãi đỗ xe một góc màu đen bảo mã (BMW), đã luôn chấn tới khi sắc trời rạng ngời, rốt cục new kết thúc lại.
đọc full truyện Thống Ái sau đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *