Đại Đường Tửu Đồ - Cách Ngư

Các bạn đang theo dõi bài viết về Đại Đường Tửu Đồ – Cách Ngư tại Keshadaily.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online với đầy đủ các thể loại như kiếm hiệp, tiên hiệp, ngôn tình…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Đại Đường Tửu Đồ – Cách Ngư

Tên Ebook: Đại Đường Tửu Đồ

Tác Giả: Cách Ngư

Thể Loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp, Dã Sử, Quân Sự, Văn học phương Đông

Người dịch: banbe

Nguồn: feiku

Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.dtv-ebook.com

Giới Thiệu:

Uống rượu vốn là một môn học vấn. Nói thích uống rượu thì ai cũng nói được, nhưng có thể uống rượu và hiểu biết uống rượu là hoàn toàn khác nhau. Biết uống rượu chỉ là uống rượu, nhưng hiểu cách uống rượu lại có thể biến rượu thành một loại nghệ thuật văn hóa, thậm chí chính là một phạm trù triết học trong cuộc sống. Rượu không chỉ là để uống, nó còn có thể là một loại tâm tình của con người, một cách thức để yêu, một đoạn hồi ức như sương như khói, một bạn tốt tri tâm, một thứ có thể kết nối tận ngóc ngách tâm linh con người ta.
“Người thường vốn nghĩ rằng, rượu chỉ có ba tác dụng: rượu để thêm vui, rượu để quên buồn, rượu để thêm can đảm. Kỳ thật, công năng của rượu tuyệt không chỉ có vậy. Theo Tiêu Duệ thấy, vẫn còn ba tác dụng nữa: rượu để trị bệnh, rượu để thành lễ, rượu để dưỡng tiết.”

Những đại thi nhân Lý Bạch, Đỗ Phủ, một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa cổ đại là Dương Quý Phi và vô số những danh nhân khác xin được chào mừng bạn đến với thế giới của Đại Đường Tửu Đồ

Mời các bạn đón đọc Đại Đường Tửu Đồ của tác giả Cách Ngư.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Đại Đường Tửu Đồ – Cách Ngư được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Đại Đường Tửu Đồ – Cách Ngư
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Keshadaily.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *