đại dương sơ chuyện lạ là thể loại truyện đam mỹ ma quái, truyện lôi cuốn ly kỳ lôi kéo người trong gia đình đọc mang đến đã từng các bộ phận chi tiết.

giới thiệu truyện đam mỹ hồ sơ chuyện lạ

Tác giả: Hồng Y Quả
Thể loại: Truyện đam mỹ, thần quái, thần tiên, ma quái, tình hữu độc bình thường, hoan hỉ oan gia.

Trích đoạn truyện đại dương sơ truyện lạ

“Thấy ớn quá! Tại sao bản thân mỗi chúng ta bắt buộc mang đến mẫu chỗ quỷ quái này để thu chương trình?” Nhiếp hình họa da A Hào sờ sờ lớp domain authority chơi xấu trên cánh tay. Bà mẹ nó! Biết cầm khởi đầu sẽ chưa gật đầu chuyển về tổ này. Nếu sớm biết Diêu Nhiếp đang lôi chúng ta đến chỗ quỷ quái này, đánh bị tiêu diệt cậu ta cũng không chấp nhận đâu! Năm nay cậu ta mới chỉ 24 tuổi, chứ còn chưa cưới hậu phi sinh nhỏ, chẳng thể cứ “chưa làm cho được gì hết” đã toi đời rồi.

“Suỵt, nói nhỏ chút. Ồn ã cái gì? Cậu sợ chưa ai biết tất cả chúng ta sẽ trốn ở đây sao?” Diêu Nhiếp là chỉnh sửa và biên tập kiêm dẫn lịch trình, cũng là người trong gia đình lên sáng kiến mới, vạch ra kế hoạch lần này.

A Hào khổ sở nhăn mặt: “Anh Diêu, anh không nhìn thấy thì thôi đi, bận rộn gì cần kéo theo bầy em xuống nước chớ?” khu vực này không chỉ âm u rùng rợn, lạnh lẽo dễ sợ, thiết yếu hơn là, địa điểm này vô cùng bất trắc.

Diêu Nhiếp chậc lưỡi: “Không bao gồm cậu ai chụp ảnh đây? Sợ đồ vật gi, anh Diêu của cậu dương khí light novel hết sức to gan lớn mật, yêu quỷ dữ quái gì nhận thấy anh bên cạnh đó đắn đo auto nhường đường?”

A Hào trừng mắt xem thường: “Thôi đi anh. Các lần theo anh ra quay ngoại cảnh ở lại khách sạn, ai luôn luôn bị bóng đè? Anh mà lại dương khí to gan lớn mật, thì em sẽ là cửu dương chân nhân!”

Diêu Nhiếp bực tức nhưng lại chưa tranh luận thêm nữa, thật ra một phần là vì vì chưng thẹn quá hoá giận: “Không biết tiến bộ! Lịch trình của các bạn có tên gọi là gì?”

“Bước vào khoa học.” A Hào máy móc khuyên bảo.

“Đúng vậy! Tôn chỉ của bạn là đả đảo mê tín, vứt giả lấy thật, lột trần các thứ nguỵ khoa học, phản có khoa học. Cậu đang là Một Thành Viên của công tác bước vào khoa học, sao chắc là tin bố cái thứ ma quỷ gì đó?” Vẻ mặt Diêu Nhiếp toàn thể chính đạo lẫm liệt.

“Không đề xuất, anh Diêu. Khu vực này ban đêm không cho phép ai ra vào, nếu tất cả chúng ta bị bắt gặp trốn ở trong này, con người ta tưởng chúng ta là đánh cắp, nhất định sẽ bị xử bắn! Em vừa new thoát khỏi biển khổ học hành ra đi có tác dụng, chắc là nụ hoa vừa hé nở, anh thiết yếu để em cứ ráng mà héo bị tiêu diệt được.”

làm cho gì gồm nơi đâu cơ mà Khủng khiếp do đó, bị tóm được là xử bắn? Chũm nhưng mà nơi này quả thật dễ sợ Như vậy đấy, toàn dân trong nước dù là trẻ nít ba tuổi xác thật cũng biết là nơi đâu. Đây đó chính là danh lam win cảnh của thủ đô, di sản của con người, là viện bảo tàng lịch sử văn hoá, đồng thời cũng chính là hoàng cung của hai triều đại Minh Thanh.

chắc hẳn rằng nhiều người đặt chân đến đây tour du lịch, mọi biết rằng có duy nhất một bộ phận nhỏ tuổi của cung điện đam mỹ cao h được xây dựng đón hành khách, còn phần đông nơi khác trong cung hầu hết bị cấm, cấm đoán phép du khách tiến vào. Hằng ngày sau năm giờ, âm khí bắt đầu tích tụ, cả hoàng thành có khả năng sẽ bị phong toả, bên trong mọi không có ai. Nghe nói, rất nhiều khu vực bị khoá phần đa đã có lần xảy ra một số ít chuyện kỳ lạ. Dài qua, kinh đô đang lưu truyền một số chuyện kỳ bí trong cung. Ví dụ như, ban tối nếu tất cả mưa giông sấm sét cùng lúc, sẽ nhận thấy mọi cung nga & thái giám mặc phục trang cung đình lờ lững đi trong hoàng thành. Năm 1992 đã từng có một chỗ đông người hành khách tận mắt thấy được phương pháp kỳ dị này, cũng đều có chụp ảnh lại. Vì thế, chuyện đó từ một truyền thuyết đã biến thành một sự thật cơ mà người nhà đầy đủ biết.

gồm điều sự câu hỏi đấy cũng có thể giải say đắm được bằng góc độ có khoa học. Bởi vì trong số cụm bộ phận hoá học của nước sơn trên mặt tường hoàng thành có oxit sắt từ (Fe304), đây là một loại Các nguyên liệu từ tính thường dùng, oxit sắt từ đậm đặc có lẽ sử dụng làm cho Các nguyên liệu chế tạo băng từ & cụm phương pháp vô tuyến. Nói theo cách khác, mặt tường thành chính là cái máy quay phim thiên nhiên. Nếu cũng như gặp gỡ nên tia chớp, thiên tài ghi hình của chính bản thân nó bị kích hoạt, đợi cho lần sét đánh sau sẽ lần nữa chiếu lại.

nỗ lực mà lại xung quanh sự kiện nọ, hoàng thành đang có tương đối nhiều lời đồn ma quỷ đáng sợ, chưa ai có thể chỉ rõ, cũng chưa ai giống như giải mê thích. Ngay cả do hoàng đế cuối cùng cũng từng nói: nếu như ta dường như viết lại hết đa số chuyện kỳ lạ đã từng xảy ra nơi đây, chắc rằng đủ để hóa thành một cỗ Chí quái truyền kỳ.

Mời bạn đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

“Không bao gồm tiền đồ! Đi theo anh Diêu lăn lộn nhưng lá gan nhỏ vì vậy sao được?! Bởi vậy đi, chúng tôi kể chuyện đến cậu nghe để củng cố lá gan một chút.” chủ nhiệm Diêu liếc mắt một dòng, trong lòng nảy ra ao ước đùa dẻo.

A Hào đã thử tập sự với Diêu Nhiếp được một năm, sớm biết rằng tính tình anh ta, tất tả ngăn lại: “Đừng, anh Diêu. Chỗ này hết sức u ám lạnh lẽo, tốt nhất là giữ hơi lại đến ấm bụng thì hơn.”

“Không được, anh chưa nói nhưng mà cậu sợ vật gì, cậu chưa nghe lời tháng này trừ 30% tiền lương!” nhà nhiệm Diêu từ hồi còn học tè học đang chăm sóc ra được 1 thú vui cao lớn, chính là – ăn hiếp chúng ta cùng lớp, cơ mà bây chừ ra làm việc rồi thì Bộ ham mê liền thăng cung cấp, biến thành nạt đồng nghiệp.

mặt mũi A Hào cũng như gửi đám: “Anh kể, anh kể đi, đừng có giận, em nghe anh kể đến sáng anh có thể tăng mang lại em 30% tiền lương không?”

Diêu Nhiếp trừng mắt xem thường: “Không thể! Cơ mà chắc là làm giàu kiến thức mang lại cậu. Chuyện này, thật sự đã có lần xảy ra ở kinh thành. Nghe nói năm xưa Minh đế ý muốn xây kinh đô bắt đầu ở khu vực này, quần thần cực kỳ hoảng loạn, bẩm rằng vùng U châu địa điểm đây là hải dương khổ tất cả nghiệt long hoành hành. Lưu Bá Ôn and Diêu Quảng Hiếu lĩnh mệnh đi xây thành, quả thật phát hiện ra mấy chiếc hải nhãn (mạch nước ngầm trong đất liền). Giữa lúc hai tổ ấm phân vân chỉ nên ráng nào thì Na Tra hiển linh bảo chúng ta cứ theo mẫu thiết kế của mình mà lại vẽ làm nên thành, có lẽ trấn được nhỏ nghiệt long nọ. Hoàng thành xây chấm dứt rồi còn được ca tụng là thành chén bát Tí Na Tra (Na Tra tám tay). Cầm cố cơ mà nhỏ rồng nọ không cam chịu bị trấn trong biển lớn, đã hay xông ra gây sự. Trong đó có một mẫu hải nhãn ở bên dưới Tân kiều, Lưu Bá Ôn lừa chúng, nói rằng một ngày nào đó Tân kiều biến đổi Cựu kiều, ta đang thả ngươi ra. Bé rồng đó cũng thật là ngu, tin lời, ngoan ngoãn trở về làm cho thần thú trấn biển khơi. Lão Lưu hết sức gian xảo, mau lẹ truyền bá cho bá tánh rằng sau này khu vực nọ vĩnh viễn chỉ được Gọi Tân kiều, cần yếu thường gọi là Cựu kiều.”

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Diêu Nhiếp cảm nhận không gian thốt nhiên trở thành nặng nề chịu đựng, anh hắt xì 1 mẫu, cũng chưa quá để ý, liếc ánh mắt A Hào, thấy cậu ta cũng không có phản ứng gì, liền công bố quyết định cải thiện bổ xung mức độ rùng rợn: “Sau lại, còn có hai sự kiện xảy ra ngay tại hải nhãn đó. Chuyện thứ nhất là giặc ngoại xâm vào kinh thành, chúng chưa tin tà thuật đề nghị kéo xích sắt ra, mấy chục con người kéo 1 hai km dây xích, mới thấy nước ngầm phía dưới gồm lưu huỳnh bốc lên, còn có tiếng thở phì phò và mùi tanh hôi truyền ra. Đàn giặc sợ quá, chóng vánh thả dây xích về chỗ cũ. Còn chuyện thứ hai, là ngay năm đại cách mệnh, mọi người phần đa hô câu khẩu hiệu vứt đi tư cũ, hồng vệ binh định đập bỏ bia đá phía bên trên hải nhãn, kéo dây xích lên, kết quả có thể đám giặc trước kia bị doạ đến hết vía, sợ quá thả dây xích trở lại, chưa dám phá bia nữa, còn bít kín đáo nắp miệng giếng bên trên. Nghe nói lúc thủ đô làm cho con đường tàu điện ngầm, vị né dòng giếng ấy vẫn đào hầm vòng qua mấy km.”

tình cờ, sắc bên A Hào trắng bệch, ngón tay run rẩy chỉ sau lưng Diêu Nhiếp, miệng run lập cập, nói không ra lời: “Giếng, giếng…”

Diêu Nhiếp cười bựa xa, bà mẹ chúng, lá gan của mẫu cậu A Hào này cũng quá bé dại đi, chỉ thế thôi cơ mà đang sợ cho mặt mũi xám ngắt? Anh còn ngại hiệu quả chưa đủ, nói thêm: “Đúng cố kỉnh, giếng, hình như chiếc giếng sau lưng chúng tôi đấy, cũng chính là loại giếng hiện thời cậu đang đối diện…”

Lời chứ còn chưa nói chấm dứt, hai mắt A Hào đang trợn trắng ngã xuống đất.

Diêu Nhiếp bị hành động bất ngờ đột ngột của cậu ta làm lúng túng bấn trở tay không kịp. Không phải chứ? Câu chuyện vừa rồi tuy rằng huyền bí chút ít, tuy nhiên khôn cùng đều đều cơ mà, ngay cả con nít cha tuổi cũng biến thành chưa bị nạt ngất. Anh tiến bước mấy Cách lay A Hào: ” A Hào? Này, đừng giả vờ nữa!”

Còn sẽ gọi, thiên nhiên, anh cảm giác tất cả ai ấy vẫn nhìn trừng trừng thành viên. Quay đầu nhìn, trên tường thành duy nhất thú nuôi black color sẽ đứng. Bởi lẽ vì ánh nắng hôn ám, Diêu Nhiếp không rõ đó sau cùng là chó cho đến bé gì, chỉ có vẻ thấy được cặp mắt phát ra ánh sáng xanh u ám đang thẳng ngoắc ngoắc quan sát mình.

“A!” Anh bị doạ nhảy dựng, bất ngờ kêu ra tiếng. Chắc rằng là bị tiếng kêu của anh ấy đánh động, con thú nọ quay đầu phóng về bên ngoài tường, động tác cử chỉ nhanh nhảu chưa thua thảm gì báo săn.

Diêu Nhiếp cũng chưa đàng hoàng để ý A Hào còn sẽ nằm xung quanh đất chung cục là ngất thật hay giả vờ, nhanh lẹ chạy khỏi sân nhỏ dại đang nấp, đuổi theo.

thú nuôi màu đen kia nhất định chính là có mục đích lẻn vào hoàng thành tối nay của bầy họ!
Chúc bạn đọc truyện đại dương sơ truyện lạ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *