Review Dụ Tình Lời mời của Boss thần bí

  • Truyện/Sách: Dụ Tình Lời mời của Boss thần bí
  • Reviewer: Phương Anh xinh trẻ trung
  • Thể loại: Ngôn Tình Sủng
  • Đánh giá: 10/10

“ Em nói hai ta ko chung đường ? Ko sao, tôi sẽ vì em mà thay đổi lộ trình”. Ắt hẳn câu nói làm bắt buộc thương hiệu này mỗi cô nàng đam mê ngôn tình đều đã từng nghe qua. Dụ tình: lời mời của boss thần bí thật sự sẽ là một cuốn truyện vô vùng đáng tiếc trường hợp bỏ qua trong cuộc đời.

Cũng giống như “ 7 ngày ân ái” hay “ Trò chơi nguy hiểm”, Dụ tình: lời mời của boss thần bí vẫn mang đậm lối viết của Ân Tầm với một cái kết HE mãn nhãn người trải nghiệm. Cũng phải buộc phải cảnh bảo trước vì tình tiết H+ trong truyện được coi là nặng nề, nhưng cũng sẽ đủ để thỏa mãn bạn đọc với gu mặn nha. Đối với bản cá nhân mình thì đây là tác phẩm đem đến trọn vẹn cảm xúc. Lưu ý trong truyện h này sẽ có tình huống xác thịt nặng, cạnh H nóng bỏng, anh chị em lưu ý trước khi đọc nhé !

nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn ngôn tình để rồi đắm chìm trong thế giới ngọt ngào của tình yêu, thì thật sự đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy diễn viên cũng trải qua vô vàn khó khăn, lừa lọc, âm mưu nhưng rồi hạnh phúc vẫn sẽ cười cợt, bởi truyện Ân Tầm là thế. Ban đầu thì ngược tới đau lòng, sở hữu đôi chút cuồng bạo nhưng kết thúc tình yêu và hạnh phúc vẫn sẽ đến.

mô tả cốt truyện một chút, đây là câu chuyện tình yêu giữa nữ luật sư tài hoa xinh đẹp Lạc Tranh- người được mệnh danh là “hoa anh túc độc” cộng vị tổng tài Louis thương Nghiêu có đậm nét phác vạ của phụ mẫu Tầm. Tuy nói rằng nam chính cướp vợ của bạn nhưng ẩn sau đó là những âm mưu, thủ đoan để có được thuận tiện, buộc phải ta sẽ chẳng thấy ác cảm với concept của truyện chút nào. Bị người mình tin tưởng, yêu thương bấy lâu lừa lọc, bản thân lại chẳng hề thấy buồn cho nữ chính, mà thân mình lại thấy may mắn vì chính như vậy buộc phải nữ chính mới gặp được true love của cuộc đời mình. Ban đầu Louis yêu quý Nghiêu ép nàng quanh đó, xen lẫn thù hẫn nhưng nguồn gốc từ ấy mà tình yêu dần dần len lỏi. Còn sở hữu những tình tiết hơi ngược làm đau lòng con dân. Còn nữ chính trrong những chương đầu thì quay cuồng khi cố rạch ròi phân biệt giữa thù hận với người đàn ông này và tình cảm mập mờ chẳng dám thể hiện. Đây ko buộc phải là một cuốn truyện quá dài nhưng mang thể nói là dài so với những tác phẩm thông kém cỏi. Thế nên có những tình tiết làm mình tương đối mất kiên nhẫn hay biến cố khá rắc rối. Nhưng rồi Dụ tình lại một lần nữa bẻ lái cực cáu khi tình yêu của nam chính và nữ chính đã được bày tỏ và phát triển thành ngọt ngập trời, ngọt đến sâu răng. Từ một chàng trai tài giỏi, giàu sở hữu mang dòng giõi quý tộc, vẻ ngoài xuất xắc đặc trưng sủng hạnh nàng luật sư xinh trẻ trung. Vẫn là mô-tuýp ấy của Ân Tầm làm người đọc cực kỳ thỏa mãn. Tình yêu đã chiến thắng mọi. Tất nhiên sau đó vẫn mang những cạnh tranh dành cho đôi Lạc Tranh và Louis yêu thương Nghiêu, thế nhưng hầu hết đều vượt qua và một cuộc tình lãng mạn được tạo phải.

Đối với tự thân cảm nhận, nữ chính siêu thành công và sáng suốt trong sự nghiệp, thế nhưng ở phương diện tình cảm, cô lại hoàn toàn ngu ngơ và thiếu nhạy bén. Sức lôi kéo ở Lạc Tranh mang lẽ chỉ là sự thú vị trong tính cách, vẻ ngoài tuyệt vời, sự thông minh sắc sảo chứ ko phải là một cô gái biết dẫn dắt trong tình yêu. Thế bắt buộc mình sở hữu đôi chút tiếc nuối ở nhân vật này. Còn đối với nam chính qua ngòi bút của Ân Tầm thật sự vô cùng hoàn hảo. Người đàn ông tài giỏi, tóm trong tay quyền lực, địa vị cao quý, giàu mang mà hơn thế nữa vẻ ngoài vô vùng tài ba thì chẳng có gì sai khi lấy được lòng con dân mê truyện. Louis yêu thương Nghiêu sinh ra vốn đã có toàn bộ thứ, thế nhưng thu hút nhất chính là bản tính đàn ông trong con người, sự thâm trầm, bình ổn, tài giỏi, si tình đều đủ cả.

Trên đây là bài viết Review Dụ Tình Lời mời của Boss thần bí. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng lúc đọc nó. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *