Chẳng phải là thành viên của Meeyland nên ông nào gạch đá mặc kệ, chỉ thấy bức xúc khi dự án việt bị ném đá từ chính cộng đồng của mình. Từ góc nhìn của bản thân tôi đưa ra một và ý kiến, ai thích thì bình luận không thì thôi nhưng phải xả phát đã.

Kêu gọi vốn đầu tư -> Lừa đảo

Ông nào có khái niệm kêu gọi vốn đầu tư là lừa đảo vậy, các ông chắc chưa qua khỏi lũy tre làng nên mới phát ngôn thiểm cận như vậy. Đã là startup khởi nghiệp gọi vốn cộng đồng, không huy động vốn thì sao?

Chả phải riêng gì Meeyland này, đầy công ty trên toàn thế giới cũng vậy, rồi gần đây nhất cô nàng Đào Chi Anh cũng kêu gọi vốn đầu tư để mở rộng chuỗi cửa hàng The Kafe của mình đó thôi tại sao có nhiều người quyên góp mà chẳng cần phải quan tâm tới thất bại hay thành công.

Đã là dự án gọi vốn đầu tư cộng động thì là sự tự nguyện của từng cá nhân ai hiểu thì tham gia không thì thôi làm gì có ai ép, bằng chứng là Meeyland giờ cũng thu hút được cả 7000 nhà đầu tư với số tiền lớn đó thôi. Đã có ai bóc phốt lừa đảo chưa??

Không có sản phẩm thật – Ứng dụng thật

Thật nực cười khi nói rằng Meeyland không có sản phẩm thật ứng dụng thật, các ổng hiểu về sản phẩm của nó là gì không? Là kênh nối thông tin giúp người bán với người mua với nhau tìm được sản phẩm ưng ý, tiết kiệm thời gian dựa vào công nghệ. Chưa tìm hiểu kỹ lưỡng đã thấy cà khịa, chịu các ông đấy

Tôi dám cá nhiều người không biết họ đang làm gì đã vội vàng khẩu nghiệp, đúng kiểu trâu buộc ghét trâu ăn trong truyền thuyết =)) Còn nữa, các ông cứ tưởng tượng ứng dụng Grab ấy nó kết nối tài xế với người muốn đi, các ông hiểu chửa ;))

Công nghệ mà Meeyland sử dụng

Meeyland sử dụng công nghệ Ai – trí tuệ nhân tạo và công nghệ Blockchain đó đều là những công nghệ hàng đầu trên thế giới. 

Blockchain

Là hệ thống cơ sở dữ liệu chứa thông tin, liên kết thông tin trong khối được quan lý bởi tất cả người tham gia hệ thống  -> Cái này là tốt chứ sao họ còn sử dụng công nghệ này cho mọi người đều tham khảo, ngoài ra ai tham ra hệ thống đều có thể tiện theo dõi sản phẩm của mình -> Ổn mà

Ai – trí tuệ nhân tạo

Đây là công nghệ  mô phỏng các hoạt động của con người cho máy móc, một dự án kết hợp công nghệ thông tin giảm thiểu sức lao động của con người cái này quá hợp thời. Với lại Meeyland họ nhắm tới những người am hiểu nên những người chưa hiểu muốn đầu tư sẽ tự tìm hiểu như vậy sẽ là tốt hơn.

===>>> Thời đại công nghệ thông tin kết nối cộng đồng nhanh hơn ng ta kết hợp như vậy là quá đúng rồi. Người ta hướng tới phát triển mở rộng cộng đồng bằng công nghê, giảm thiểu sức lao động tiết kiệm chi phí cái này mới là hiện đại chứ

Ví dụ: Họ muôn quảng bá sản phẩm sử dụng công nghệ là tốt hơn hay các ông muốn cầm tờ tờ đi phát mới hài lòng…lúc đó lại bảo dự án triệu đô thuê người đi phát tờ rơi, cái gì các ông cũng nói được.

Địa chỉ cụ thể

Có công ty lừa đảo nào lại cho địa chỉ cụ thể không? rồi các ông thử tói Tầng 5 ,Tòa nhà Petrowaco số 97-99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội xem nhân viên người ta có đi làm như đi hội không? 

Nhân sự của Meeyland 

Về đội ngũ nhân sự của Meeyland họ cũng đều là những con người thành công trong các lĩnh vực mà họ từng tham gia. Sự kết hợp này cũng đáng được ghi nhận đặc biệt họ có thể kết nối với nhau có thể chung tay góp sức để xây dựng 1 dự án triển vọng đó cũng là điều tạo động lực giúp cộng hưởng sức mạnh với nhau để mang tới thành công

Có nên đầu tư vào Meeyland không?

Đây là 1 dự án chất lượng theo quan điểm của riêng tôi bởi nó đáp ứng được nhiều yếu tố từ sự tiềm năng, tính khả thi, giống như các dự án gọi vốn cộng đồng khác thì đầu tư hay không là do mỗi người, những đầu tư thời điểm đầu bao giờ cũng có lợi, cứ cẩn trọng suy xét rồi hãy đưa ra quyết định. Hơn cả số tiền bỏ ra đầu tư cũng không nhiều nó còn là cơ hội để học hỏi nhìn nhận thì trường bất động sản..

Thôi chán rồi, ngẫu hứng thì viết vài dòng thôi, một lần nữa khẳng định lại, ông nào bảo tôi là người Meeyland thì kệ, tôi cũng chả phải nhà báo nhà bủng gì đâu vì chả có nhà bảo nào viết tệ như tôi, thấy gì thì nói thế thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *