Tư gia đồ sộ, bề thế của gia đình Phạm Hương tại Thủy Nguyên, Hải Phòng khiến nhiều người choáng ngợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để có được ngôi nhà hiện tại, gia đình cô đã phải mất khá nhiều năm vất vả.
Bố mẹ Hương vốn là lao động chân tay thuần túy. Ông Mốt – bố Hương – có dáng người khắc khổ nhưng tính tình hiền lành, ôn hòa.
Ông về làm rể của xã Thủy Triều – 1 xã nghèo của Hải Phòng với 2 nghề truyền thống: Đan thuyền và làm gỗ.
Thời trẻ, nghề nghiệp chính của ông là theo thuyền đi đánh cá. Khi đó việc thu nhập, no đói của cả nhà phụ thuộc cả vào thời tiết.
Thế nhưng càng ngày, công việc càng khó khăn. Ông Mốt bỏ nghề, trở về quê làm nghề thợ mộc. Mẹ Hương cũng bươn chải với công việc bán bảo hiểm nhân thọ.
Ông Mốt sinh được 2 người con là Phạm Hương và 1 cậu con trai sinh năm 1993. Dù túng thiếu, ông bà vẫn cố gắng chắt bóp cho các con ăn học nên người. Hiện tại, em trai Phạm Hương đã học xong, đang đi làm ở gần nhà để phụ giúp thêm cho bố mẹ.
Những năm gần đây, kinh tế gia đình ông khấm khá hơn. Ông bà tính chuyện xây lại căn nhà để gia đình sống thoải mái và cũng là để lo chuyện trăm năm cho các con
Ông Mốt cười hiền hậu, chia sẻ: ‘Cả nhà tôi mới dọn lên sống ở căn nhà mới từ hôm mồng 2/10 thôi. Nhà này xây trên nền cái nhà cũ. Vì nhà cũ chật chội, ọp ẹp quá nên chúng tôi mới xây lại.
Bây giờ nhà cửa tươm tất cả rồi, các con cũng có công việc ổn định rồi, chỉ mong đôi ba năm nữa, chúng yên bề gia thất là tôi vui lòng’.
Bà Hà, bác ruột Phạm Hương cho biết: ‘Trước đây, nhà Hương nghèo, cố mãi mới xây được 1 cái nhà mái bằng. Nhưng mái thấp, nhà nhỏ lại đã cũ nên ọp ẹp và rất nóng bức, chật chội.
Có thời điểm, cả gia đình 3 người phải ngủ chung trên 1 cái giường. Vì nhà nhỏ quá, không có chỗ để kê thêm giường.
Đến khi Hương đi thi người mẫu, rồi thi Hoa hậu, chúng tôi động viên dì chú ấy xây lại căn nhà. Chứ bây giờ, con gái cũng đã mang tiếng là người đẹp, người nổi tiếng rồi mà để ở mãi trong cái nhà như vậy, sợ nó cũng tủi thân.
Đấy là chúng tôi nghĩ vậy, chứ Hương nó cũng chẳng nói gì. Thế là bố mẹ Hương mới gom góp rồi vay mượn thêm để cất cái nhà mới này’.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Chế: https://keshadaily.com/category/nhac-che

34 thoughts on “Quá khứ nghèo khó ẩn sau ngôi biệt thự của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương

  1. Quê Bố mình cũng ở Thủy Nguyên ,tự hào quê hương m có nhiều cô gái tài năng và xinh đẹp

  2. bảo PH phẫu thuật cằm, chịu mấy người luôn đó. Nhìn cằm bố Hương kia kìa, chắc bác ấy cũng đi phẫu thuật cho nhọn rồi sinh ra PH cằm nhọn chắc ??!!

  3. nói gì nói chị ấy giỏi thật tự thân đi lên từ cái nghèo , tự đi thi , tự lo nói chung tự lập , k dựa dẫm ba mẹ , thật ngưỡng mộ nghị lực của chị ấy

  4. thích nàng HH Phạm Hương lắm 😍 Phạm Hương đừng có phì phèo thuốc lá say xỉn giống Kỳ Duyên đấy nha .

  5. sam qa máy ong noi oi ,từ cam to sua thành cam nhon ma ko đi sửa a ,dung là bao chi bộ kháng gia duoi hết ko thấy a ,cụ gioi tung hô qa muc ,ở vn này dien viên người mẫu hiện tại co ai ma ko đi sửa sat đẹp dau ,ba pham huong cũng vay a ,nho sua moi đẹp và noi tieng như vậy ,chẳng lẽ họ sua ma di ke cho máy ban ghe a ,hay cha mẹ người ta ma di noi xau con a ,xam ko thực tế

  6. người ta nghèo vượt khó như vậy nên mừng cho người ta. Còn cô Hoa hậu Phạm Hương này thì từ thần thái và tổng quan nói chung là đẹp thật.

  7. cai thoi th hcm moi kh n hon gap 2 lan b g va b g lai kh n gap 10 lan cai thoi tui thuc dan

  8. k phau thuat tham my ma sao guong mat gio thanh ma dep v?luc truoc thi netx top mode thay mat goc canh ma den k dc dep nhu bay gio.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *