Elbert Hubbard, một nhà văn, triết gia nổi tiếng người Mỹ từng nói: “Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.”

Ngày 09/11/2019, lớp CEO58 (PTI HCM) đã có một chuyến đi thiện nguyện vô cùng đáng nhớ tại Huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.

Lớp đã đi đến huyện Krong Nô, xây dựng 1 căn nhà tình thương tặng hộ khó khăn của địa phương, tặng 20 học bổng đến các trẻ em nghèo hiếu học, 10 phần nhu yếu phẩm, lương thực đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn, 85 cái ba lô đến trường tiểu học và một số thiết bị điện gia dụng đên địa phương.

Đó là những phần quà từ thiện hết sức thực tế và ý nghĩa, cho thấy tinh thần nhân văn cao cả của những người doanh nhân, học viên PTI. Chương trình không chỉ tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho những trẻ em và gia đình khó khăn, mà còn bồi đắp lòng tin yêu, tâm hồn nhân ái tới mỗi người tham dự. Chương trình thiện nguyện của lớp CEO58 HCM chính là tấm gương điển hình để lan tỏa lòng nhân ái, giúp người xung quanh càng thêm trân trọng cuộc sống tươi đẹp, tích cực đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cho đất nước.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Xây Dựng: https://keshadaily.com/category/xay-dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *