Trong điều kiện con người tiếp tục trong thế giới mà chúng ta đang sống đầy khó khăn và đầy rẫy những trở ngại, chúng ta cần bất kỳ sự trợ giúp nào mà chúng ta có thể nhận được, sự giúp đỡ đã được sử dụng từ buổi bình minh của thời gian, và nhiều người nói rằng ngay cả ngày nay cũng vậy. không phải là cảm giác mà chúng ta không thể sống thiếu, đó chắc chắn là một cảm giác có ý nghĩa, và bất kỳ vị thầy tâm linh nào cũng sẽ nói với bạn rằng điều đó quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác.

Khứu giác này có liên quan đến sự sống còn và nó thể hiện những bản năng bắt buộc đối với cuộc sống của chúng ta (ý nghĩa tương tự mà bạn có thể thấy trong thế giới động vật, nơi khứu giác hoạt động một phần quan trọng trong việc kiếm thức ăn hoặc săn nạn nhân của chúng. Động vật cũng vậy ” nói ”bằng cách sử dụng mùi của họ.

Một điều phải rõ ràng trong phần mở đầu này, và điều thực sự quan trọng mà tất cả chúng ta cần biết, rằng tất cả các loài săn mồi trong thế giới động vật đều sử dụng khứu giác theo cách này, nhưng đối với chúng ta, nó không có vai trò như vậy, và nhiều người nói rằng nó có một vai trò sâu sắc hơn.

Nhiều người trong chúng ta bỏ qua ý thức này, nhưng lời khuyên là bạn nên chú ý đến nó.

Những gì chúng tôi cố gắng nói là thế này – khứu giác có sau tất cả những người khác, và thực tế theo xổ số thì chúng ta mất đi cường độ của giác quan này và cường độ mạnh nhất là ở trẻ sơ sinh.

Nhưng phần quan trọng thực sự của tác phẩm này là điều này – không bao giờ mùi thực sự làm mất đi tầm quan trọng của chúng đối với con người, vì nhiều người tin rằng chúng là một trong những biểu hiện của những thông điệp bí mật mà chúng ta nhận được từ một số nguồn bên ngoài hiện có cho một số mục đích cao hơn .

Trong một vài phần tiếp theo, hãy đọc chúng là gì và chúng có thể có ý nghĩa gì đối với bạn.

Có mùi không rõ nguyên nhân

Trong phần này, chúng tôi muốn nói thêm về những mùi mà tất cả chúng ta đã cảm thấy một hoặc hai lần, nhưng chúng ta không bao giờ có thể biết chúng đến với chúng ta từ nơi nào, và theo nghĩa này, chúng không phổ biến, nhưng tất cả chúng ta đều có như vậy một trải nghiệm ngay cả khi chúng ta không nhận thức được điều đó.

Và sự xác nhận cho lý thuyết như vậy là điều này – ngay cả những người mất khứu giác cũng có những trải nghiệm như vậy, họ ngửi thấy thứ gì đó không biết từ đâu đến.

Nó xuất hiện trong nhiều trường hợp, nhưng một số người trong chúng ta chỉ cảm thấy rõ ràng hơn cảm giác này, và các chuyên gia thích đặt tên cho mùi vốn có của nó.

Bây giờ, một sự kiện như vậy xảy ra khi bạn ngửi thấy một thứ gì đó từ đâu đến, bạn không thể định nghĩa nó là gì, nhưng nó thực sự hiện diện.

Các chuyên gia nói rằng đây là một điều phổ biến xảy ra, nhưng một số tính cách thực sự có thể cảm nhận và thừa nhận sức mạnh của mùi nguy hiểm, không nhiều người có thể làm như vậy.

Những người có thể làm điều đó có khả năng độc đáo này để cảm nhận hương thơm không ở gần vật chất và phần tốt nhất là họ có thể học được điều gì đó dữ liệu có ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta.

Nguồn gốc bí ẩn của mùi

Nhưng câu hỏi đặt ra là – những mùi đó đến từ đâu và có phải là thật không, hay chúng chỉ ở trong đầu chúng ta?

Sự kiện mùi không tự nhiên thường xuất hiện chỉ vì mục đích chứng minh rằng bạn nằm trong số những người có thể giao tiếp với Vũ trụ theo cách đó, hoặc bạn nằm trong số những người được chọn để hiểu những thông điệp này nhằm thay đổi cuộc sống của chúng ta .

Đây là cách nói chuyện với các tổ chức Cấp cao mà chúng ta không thể hiểu một cách logic theo bất kỳ cách nào, và nhiều người nói rằng đây là cách các Thiên thần giao tiếp với chúng ta cho soi cau mien phi (những người bảo vệ chăm sóc chúng ta).

Nó có mùi xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta trên thực tế, là một cơ chế khác để tương tác với “ma”, đặc biệt là mùi của những người đã chết có ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta.

Cũng cần biết rằng mùi là nơi cư trú thuần túy được tiếp xúc với con người trong các thực hành tâm linh khác nhau bởi vì linh hồn và tất cả các loại sức mạnh vô hình, phức tạp không thể thực hiện với chúng ta ở chế độ xác thịt.

Bây giờ, mùi phổ biến nhất là mùi đến từ một nơi mà chúng ta đã từng ở trong quá khứ và kết nối chúng ta với một người không còn trong cuộc sống của chúng ta – những mùi như vậy gợi lên những hồi tưởng về họ.

Như nước hoa hoặc sơn móng tay mà mẹ bạn đã dùng – đã chết một thời gian.

Một sự kiện như vậy có thể có nghĩa là người đó vẫn ở bên bạn, và vào thời điểm bạn cảm thấy người đó đang ở rất gần bạn.

Nó có thể chỉ ra rằng bản chất của nhân vật đó cố gắng tương tác với bạn, có thể bạn đang trong lúc cần thiết, hoặc bạn đang gặp khó khăn, thậm chí có thể bạn đang nhớ người đó, ai mà biết được.

Năng lượng này là một trong những luồng hội thoại có ảnh hưởng nhất đến không gian khác đó.

Ngoài ra, những mùi như vậy thậm chí còn sâu hơn – đó không phải là một người thực sự đã chết vĩnh viễn, mà là một người mà bạn đã cách ly khỏi cuộc sống của mình.

Trong trường hợp này, các giáo lý tâm linh đang nói với chúng ta rằng không phải linh hồn từ người thân đã khuất đang cố gắng tương tác với bạn, mà là nỗ lực của chính bạn để đạt được một số điều và giúp bạn điều trị các giác quan của mình.

Những mùi xuất hiện trong trường hợp này là những mùi thường rất dễ chịu và thoải mái – chúng tôi không cảm thấy sợ hãi mà rất vui.

Nó có mùi kết nối chúng ta với thế giới tâm linh

Bây giờ, chúng ta đã đến phần chính của tác phẩm này – mùi thường được kết nối với hình ảnh của những người đã ra đi, nhưng hãy cố gắng tương tác với chúng ta, để cứu chuộc bản thân, đạt được sự hòa hợp, để xem chúng ta hoặc khác, những mùi lạ có thể là bằng chứng về sự gần kề của một cơ quan thần bí nào đó lớn hơn nhiều so với bất cứ thứ gì khác.

Trong trường hợp này, chắc chắn, những mùi hương như vậy là tín hiệu dứt khoát mà chúng ta nhận được từ các linh hồn bảo vệ của mình, từ các linh hồn tuần tra trên chúng ta và dẫn dắt chúng ta trong mọi tình huống và mọi vấn đề chúng ta có thể gặp phải trong cuộc sống.

Nhiều người khẳng định rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có những người bảo vệ tinh thần của họ – và ngay cả khi bạn không ý thức được điều đó, bởi vì các sprite hiếm khi ở trong chúng ta ở dạng thường xuyên để chúng ta có thể nhìn thấy chúng rõ ràng. Nhưng họ luôn ở đó để bảo vệ chúng ta khỏi mọi tổn hại và hướng dẫn chúng ta, và có thể điều đó quan trọng hơn bất cứ điều gì khác.

Người ta nói rằng phần lớn mọi người nhìn thấy những biểu tượng này, và trong số đó, những mùi này, trong những lúc họ gặp khó khăn – từ những biểu tượng số lặp đi lặp lại đến mùi hương của bất kỳ loại nào.

Cả hai điều này đều đến từ cùng một nguồn – những Thiên thần của bạn muốn nói với bạn rằng họ đang hiện diện trong cuộc sống của bạn.

Những mùi đó là gì – nó có thể là lưu huỳnh, khói hoặc thứ gì đó có mùi hoa.

Nhưng một số người liên hệ mùi hương đó với mùi nguy hiểm, giống như một điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra – ma quỷ đang ở gần, điều này có thể gợi ý rằng bạn đã đi qua gần một nơi mà thế giới của chúng ta kết thúc, và một cái gì đó du doan xs wap khác bắt đầu.

Có những mức độ mùi khác nhau rất thích hợp để kết nối với thế giới tâm linh – chúng có thể là phổ biến, thường xuyên hàng ngày mà chúng ta biết rằng chúng ta biết, nhưng không có gì có thể là nguồn gốc của mùi đó.

Chúng ta chắc chắn có thể đánh giá cao chúng như một vị thánh, và điều cần thiết là phải tập trung vào chúng và cố gắng thể hiện sức mạnh của chúng, sau khi nhận ra rằng không có nguồn gốc rõ ràng của mùi.

Nhưng có hiện tại, không còn nghi ngờ gì nữa, và bạn nên chấp nhận chúng như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *