Hãy mở lòng bàn tay ra, giả dụ có một trong những đường vân tay dưới đây chứng tỏ bạn sẽ mang một cuộc sống sung túc, phú quý. Những đường vân tay “lạ” báo hiệu mệnh phú quý, phổ biến tiền lắm của

1. Vân Tài vận

Vân Tài vận chính là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay.

Người có đường vân Tài vận xoàng sở hữu tài buôn bán buôn bán tự do thiên bẩm, giả dụ khiến trong lĩnh vực này thì tiền tài đa dạng như nước, dồi dào mãi ko cạn. Ngoài ra, người này cũng giỏi về các giao dịch tài chính khác.

2. Đường vân hình sao

Theo Nhân tướng học, địa điểm đường vân tay nằm dưới gò Thủy tinh của ngón vô danh là đường vân hình sao. Người có đường vân này về mặt nhân tướng học, người có đường vân này xoàng là người thông minh, năng lực phân tích tổng hợp thấp, học một biết mười.

Họ có năng lực sẽ phát tài ngoài ý định. Hơn nữa, đường tài vận của con dòng cũng tương đối rẻ, sở hữu thể hưởng phúc của con cái sau này.

3. Đường vân chữ M


Đường vân chữ M mang đặc điểm là các đường chỉ tay trong lòng bàn tay hợp thành chữ M. Người có vân tay chữ M rất đặc trưng. Người có vân chữ M thường là những người mang tham vọng và sở hữu chí tiến thủ.

Một lúc đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ sử dụng hết sức mình để đạt được mục tiêu đó, càng bắt gặp đa dạng khó khăn, thử thách, họ lại càng phấn đấu ko ngừng.

Những người này tầm thường đạt được thành tựu lớn lao lúc bước vào độ tuổi trung niên.

4. Vân hình chữ 井 (Tỉnh)

Ngay trên gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) sở hữu vân hình chữ井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập)… cho biết chủ nhân của bàn tay này mang sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp, bởi thế gặt hái được nhiều thành công, tài phúc trong cuộc đời.

>>>Xem thêm: Bói ngày sinh

5. Vân hình chữ 田 (Điền)


Trường hợp vị trí đường vân tay xuất hiện gần đường Sự nghiệp và đường Sinh mệnh là đường vẫn chữ điền. Địa điểm vân tay này sẽ có ý nghĩa may mắn, những người sở hữu đường vân chữ Điền xoàng sẽ mang nguồn đất đai rộng rãi lớn. Họ cực kỳ ưng ý làm cho việc trong lĩnh vực tậu bán nhà đất hoặc khai thác mỏ.

6. Vân Hào trạch

Vân Hào trạch hay còn gọi là vân Kim phòng tử, nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn. Người sở hữu đường vân này mang số may mắn về tài lộc, dễ phát đại tại, rộng rãi cơ hội kiếm tiền, dễ buôn bán xuyên ngành, có doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn…

7. Vân đen

Thoạt nhìn vân đen này giống như nốt ruồi đen, tuy nhiên nó có kích thước to hơn đa dạng so với nốt ruồi. Người sở hữu vân đen dễ phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu lịch sự phú quý. Tuy nhiên, khi bắt bàn tay một cách khi không, vân đen này cần nằm gọn trong lòng bàn tay, ví như lộ ra ngoài sẽ không rẻ.

8. Vân Công ấn

Theo thuật xem tướng bàn tay, sở dĩ mang tên là vân Công ấn vì nó sở hữu hình dạng như chiếc ấn tròn dùng để đóng dấu trong công việc. Người sở hữu vân Công ấn ở bàn tay (vị trí ngay dưới ngón tay cái) siêu yêu thích làm công việc trong cơ quan chính phủ hoặc những việc có liên quan, tiếp xúc với bộ máy cấp cao của nhà nước.

Theo đó, người này có cuộc sống giàu lịch sự, rất nhiều đều là đại gia và tương đối nhiều thê tử.

9. Vân Ngộ quý

Vân Ngộ quý mang nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Trên bàn tay, đường vân này bắt đầu từ địa điểm giao giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp.

Người mang vân Ngộ quý xoàng xĩnh giỏi giao tiếp, cuộc sống gia đình hòa thuận, nhân duyên rẻ, dễ gặp gỡ được người tương trợ, giúp sức cho sự nghiệp buộc phải tiền đồ sáng sủa lạng, công thành danh toại, dễ phát tài phát lộc.

10. Vân Tổ vệ

Vân Tổ vệ hay còn gọi là Tổ tí, nằm ở vị trí nối giữa Khảm cung và đường chỉ tay Sự nghiệp, sở hữu nghĩa là được tổ tiên che chở, hậu thuẫn. Đa phần người sở hữu vân này đều được thừa hưởng sản nghiệp của tổ tiên để lại bắt buộc dễ dàng thành đạt và giàu có.

* Thông tin có tính tham khảo.

Nguồn tin: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *