Trời sinh một đôi kể về chuyện tình ái của cặp đôi được đề xuất duyên lại một lần nữa là dựa vào nhị đứa con dễ thương của họ.

ra mắt truyện đam mỹ trời sinh một đôi

Tác giả: truy nã Trư thiếu phụ Miên Áo ba Ba
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện trời sinh một vài

Ngu Y Kiệt đưa Kiêu Kiêu lên tàu bay, trong tim có một chút thất lạc, nam nhi lớn tới đã từng này rồi, chưa từng rời cậu đi xa vậy đó bao giờ, ngoại giả còn là đi một tháng, mặc dầu Kiêu Kiêu từ nhỏ bé so sánh các đứa trẻ khác phát âm chuyện hơn, nhưng cậu vẫn ko kị đc lo ngại.

Ngu Y Kiệt hôm nay có hẹn có Tiết Tường Quân bàn 1 số bài toán, đưa con đi hoàn thành lúc tới nơi vẫn nhìn thấy người trong gia đình kia ngồi ngóng rồi. Trước tiên cậu mang lúng túng của mình nói cho Tiết Tường Quân nghe, Tiết Tường Quân nghe hoàn thành cười tới ko xong xuôi được, còn nếu không yêu cầu sinh hoạt bên ngoài, Ngu Y Kiệt phiêu bạt Tiết Tường Quân có thể cười tới bò lăn ra đất

“Cậu thấp thỏm Kiêu Kiêu cái gì? Đừng với tưởng anh chả biết nghỉ ngơi nhà cậu là ai để mắt cho ai, kể Kiêu Kiêu lo cho cậu thì còn nghe đc đi.”

Ngu Y Kiệt dù rằng không phục, tuy nhiên cũng không có phản bác, thân là 3 ba nhưng dòng gì cũng khiến cho đàn ông lo âu, chuyện này đề cập ra còn gì khác là mặt mũi của cậu.

sẽ nói chuyện thì thiết bị cầm tay của Tiết Tường Quân vang lên, là Lương chưng Văn gọi tới: “Tam ca anh vẫn chỗ nào, về nhà gấp, Tiểu Ca Ca thức dậy khóc đòi tìm anh kìa!”

Tiết Tường Quân cúp laptop đứng dậy: “Anh buộc phải trở về, tiểu tổ tiên nghỉ ngơi nhà lại khóc nháo chọn bố rồi.”

Coi thêm truyện sắc sủng

Ngu Y Kiệt bất mãn: “Lương bác Văn thực hiện ăn cái gì a, dỗ con nhưng dỗ cũng ko đc.”

Ngu Y Kiệt đề cập Lương bác bỏ Văn Tiết Tường Quân đương nhiên không vui: “Cũng như nhà cậu trước đây thôi…than vãn loại gì.”

“Được rồi, được rồi, xem như em phiền phức. Hôm nay em rất có thể đến nhà anh ăn cơm không? Kiêu Kiêu đi rồi, ở nhà chán lắm.”

“Được, thu vén đồ đạc đi.”

Chuyến bay của Kiêu Kiêu hạ cánh an ninh, giáo viên tuần tự điểm danh từng gầy kế tiếp đặt cả đám xếp thành 1 hàng, mở màn trại hè.

Kiêu Kiêu tám tuổi tầm dáng không đảm bảo, túi sách đeo bên trên vai thật là lớn. Kiêu Kiêu hiếu kì nhìn tứ phía, nhãi con so với trại hè này cực kỳ hứng thú & chờ mong, từ nhỏ nhắn cho đến nay ma lanh cũng chưa hề rời 3 ba lâu như vậy. Trại hè doanh nghiệp làm việc vùng ngoại thành của một đô thị phía nam, non xanh nước biếc, các trang bị này so với mấy bé nhỏ con thành thị thực sự là vô cùng lôi cuốn. Khách hàng nhỏ nhắn nào cũng nô nức, cũng không sợ thành viên gia đình lạ, khôn cùng cuống quýt làm quen mang nhau, không lâu sau thì nói chuyện đùa giỡn líu ríu kiểu như bạn bè chim nhỏ dại. Kiêu Kiêu là 1 trong rực rỡ đẹp nhất trai, lại dễ làm quen phải rất nhiều người mua ốm mong mỏi kết bạn. Mấy tinh ma đứng xếp hàng đã từng bước đã từng bước xuống xe, bây giờ mất đi đi 1 mình nữa nhưng mà đã với người mua rồi, Kiêu Kiêu cũng cùng đôi bạn new cười cười kể nói.

chợt, một chiếc xe khá black color ngừng lại, trên xe đầu tiên xuống tới một người nam nhân mặc phục trang, giày da bóng lộn, nam nhân xuất hiện sau ra, 1 bé dại trai từ trong xe bước xuống. Cậu bé dại khắp gương mặt cũng chính là chan chứa hưng phấn, tức khắc mong muốn chạy đến hoà cộng Cả nhà, nam nhân giữ chặt rỡ lại nói:

“Tử Dục, bố cháu sẽ dặn mọi gì cháu còn nhớ không?”

rạng rỡ tức thời chấp nhận như giã tỏi: “Nhớ nhớ! Chơi vui để mắt tới an toàn!”

Xem thêm Ngôn tình hoàn

Nam nhân nhịn không được bật cười, hàng ngày cũng nghe boss nhắc đi đề cập lại dài dòng, đến phiên oắt này trong đầu chỉ còn sáu chữ:

“Được rồi, Tử Dục, gia đình tháng sau tái ngộ.”

nhãi nhép khoát khoát tay: “Bye bye chú Trương!” kế tiếp tức tốc chạy tới hoà vào mang Anh chị em.

cô giáo dẫn những nhỏ đi phân buồng, cứ tam ranh ma sẽ ở phía trong một ngôi nhà gỗ nhỏ, Kiêu Kiêu cộng cặp đôi nhỏ bé nữa làm việc bình thường, nhận chìa khoá xong cả 3 chân trước chân sau về ngôi nhà của mình.

Tử Dục nhận chìa khoá dứt, khi về buồng thì mang chút phiền phức, chung nghỉ ngơi nhà dòng gì cũng chính là bố làm cho, hiện giờ nhìn 1 đống đồ vật nhãi ranh chả biết khởi đầu từ đâu, cũng may tinh ranh với Anh chị em cộng phòng thực hiện bằng rốt cuộc vật dụng cũng xem như lâm thời sắp đặt dứt.

Tử Dục bọn họ Lưu, trong năm này tám tuổi, bố của tinh ma tên là Lưu Đồng, nhì bố con ở quốc tế ở mấy năm mang ông bà, lúc rỡ đc sáu tuổi thì hai bố con về lại trung hoa.
Chúc độc giả truyện trời sinh một vài vui vẻ!

Đọc thêm list truyện đam mỹ trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *