tóm lược truyện ngôn tình “Sổ tay yêu đương của người nhà sói”

Tác giả: Khấu Tử Y Y
Thể loại: truyện ngôn tình  hiên đại, mộng tưởng, mọi người sói, sung sướng.

Trích đoạn:

đô thị phồn hoa rất nhiều náo nhiệt suốt đêm vậy đó.

Tiền Hựu dềnh dang từ ngôi nhà của mình ra cửa, đi về phần bên trước đường phố chật chội một đoạn, rốt cuộc ngừng chân làm việc cửa một shop mập.

loại cửa hàng này cách làm nhà cô vô cùng gần, thân là một trong trạch nữ, căn bản chung Tiền Hựu đầy đủ kiếm đồ gia dụng ăn ở đây, thành ra cô cực kỳ có thiện cảm có chiếc khu chợ này.

mà bây giờ cô nhìn bảng hiệu thật lớn của cửa shop, ko khỏi cúi đầu, thở dài.

Cô lấy điện thoại dế yêu ra, từ danh sách danh bạ chọn mình có tên là“Người đại trượng phu xem mắt số 42”, gửi một tin nhắn cho đối phương: “Chào anh! Tôi là Tiền Hựu, ngày bữa trước người thân đã thử giao thông, thật ngại quá, tôi ước ao kiểm tra đợt nữa, vị trí bữa nay bạn chạm chán tại khu làm thịt ở trong siêu thị XX?”

Đọc truyện sắc hiệp

một phút đồng hồ thời trang sau cô tìm được “Người đại trượng phu xem mắt số 42” khuyên bảo, cần dùng từ siêu ngắn gọn: “Vậy xin ở đấy ngóng tôi…mười phút nữa tôi sẽ tới.”

”Được rồi……” Tiền Hựu bất đắc dĩ thở dài, thêm 1 dấu ngoắc sinh sống đằng sau “Người đàn ông xem mắt số 42”, viết lên tứ chữ “Mờ ảo kỳ hoa (*)“.

(*) Kỳ hoa: là thí dụ ai đấy (hoặc một cái gì đó) khôn xiết khác lạ.

Haizz, điều này thật không thể trách cô bắt bẻ! Thật sự là kể từ khi Tiền Hựu bị mẹ bắt đi xem mắt nửa năm qua, vẫn gặp quá nhiều không thể tinh được.

Thật ra thì Tiền Hựu ý muốn không tồn tại cao lắm, trong năm này cô 25 tuổi, sẽ cho thư ký làm việc một Xí Nghiệp béo tại đô thị phồn hoa này, trước đây không lâu new vừa bên pham nhan tu tien 2 dưới sự ủng hộ của bố mẹ nhưng mua cho chính bản thân mình một ngôi nhà không lớn không hề nhỏ, bàn về dung mạo, cô khám phá các bạn cũng không tồn tại khó coi, cũng chưa bao giờ vì sao, mỗi lần trình bày đối tượng người tiêu dùng hò hẹn cho cô cũng hầu hết một lời khó nói hết.

có rất nhiều lần ăn cơm cũng giả chết ko bỏ tiền nhưng ngóng Tiền Hựu trả tiền, có vừa chạm chán 1 lần mong mỏi hỏi thăm tiền lương Tiền Hựu bao nhiêu, lúc biết số lượng không đảm bảo thì lòi ra dung nhan mặt khinh bỉ, với chạm mặt vài lần tức thì nghiêm mặt lập chính sách có Tiền Hựu, đề cập anh ta đường đường là nam nhi đúng đắn sẽ không còn ngơi nghỉ nhà……

mới đầu, Tiền Hựu là bộ đội new xem mắt đều sắp bị hầu hết người trong gia đình đại trượng phu xem mắt ép cho tật xấu đầy thành viên gia đình, cũng may cô có một Khuê Mật xuất xắc, từ lúc mở đầu Khuê Mật nghe đc chuyện của Tiền Hựu lập tức châm chọc, trước tiên bảo ban cô một trận, tiếp đó tức thời không kể nhì lời đoạt đem thiết bị cầm tay bách hợp máy tính bảng của cô, viết lên ba chữ phía sau tên của các gia đình đại trượng phu xem mắt “Đại kỳ hoa“.

Từ đó về sau Tiền Hựu mới xem như với kinh nghiệm, ngày mai xem mặt mang kỳ hoa, cô cũng có kinh nghiệm cự giỏi, chú thích phía sau số dế yêu của bọn họ nhì chữ“Kỳ hoa“. Chỉ là…… Mặc dù khả năng xem mắt tăng, nhưng mà cô vẫn chẳng thể chạm mặt đối tượng người tiêu dùng quí hợp!

nhị tháng trước, Tiền Hựu siêu vất vả mới chọn trúng một thành viên đàn ông xem qua không thua kém, đối thủ cộng tuổi cô, công việc ổn định, mặc dù không tồn tại đẹp mắt trai tới trình độ minh tinh, mà cũng coi như anh tuấn, Ngoài ra tính nết cũng được, Tiền Hựu nhận ra có nhẽ nhị thành viên gia đình sẽ sở hữu được cơ hội, nhưng mà thích thú của họ ko chút tương tự nhau, Tiền Hựu là trạch nữ, mến sinh sống cô giáo Thảo nhà xem phim and ăn trang bị ăn vặt, mà các bạn nam kia lại thích kết bạn & đi dạo, hai mọi người thật sự ko hợp, chung cuộc Tiền Hựu không còn phương pháp nào chỉ hoàn toàn có thể buông tha.

sau đó Tiền Hựu cảm giác, thật ra thì cuộc đời một mình cũng khá hài lòng, còn nếu như không chạm chán được chân ái, riêng lẻ cũng không có gì không đảm bảo. Từ đó sau đây, Tiền Hựu tổng thể tiến vào thần thái không sao cả, mẹ của cô giới thiệu đối tượng người tiêu dùng hò hẹn thì cô tùy ý đi gặp.

bữa nay yêu cầu gặp mặt một các bạn đại trượng phu xem mắt làm sao.

Lần trước tiên mẹ kể sở hữu cô về gia đình đàn ông xem mắt thì Tiền Hựu không có chỉnh tề nghe, tình địch cộng phát âm di động hứa hẹn chạm chán, cô cũng chỉ ngạc nhiên cảm thấy giọng đề cập của anh ta khôn xiết êm tai. Trường hợp ko phải chiều bữa nay mẹ hiểu máy tính bảng tiếp đây giục giã, thiếu chút nữa Tiền Hựu sẽ quên bữa nay cô đề xuất xem mắt.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

giờ chiều cô đang ôm ấp đồ vật ăn vặt ngồi trước máy tính xách tay xem phim, mẹ già đọc laptop tới: “Con gái, không hề buổi tối con hứa nhà bạn ta đi xem mắt sao? Mẹ nhắc cho con biết, giờ đây nhất thiết con đề xuất nắm chặt, biết không? Lần này người nhà trình bày là bạn của mẹ, rất đáng tin! Bà ý kể, người xem mắt đều chung tiền đồ, mua sắm cũng giúp đc ra nước ngoài rồi! Không phải mẹ tham tiền, nhưng điều kiện tài chính như thế, con gả đi mới hoàn toàn có thể ở tốt!”

Tiền Hựu đầu đầy hắc tuyến, “Mẹ, con còn chưa xuất hiện thấy anh ta đâu, nào mẹ vẫn mộng tưởng chuyện gả con đi!”

”Ta chỉ đề cập một tý có sao! Đc rồi, con ko đề nghị khiến cho ổ bất động, nhanh lên làm bạn cute chút, buổi tối thuyết trình cho tốt! Mẹ chờ tin tức tuyệt từ con!”

Tiền Hựu “vâng” dài 1 tiếng, sau khi cúp điện thoại thường xuyên xem phim, cho tới khi thời gian hứa hẹn trước 20′, cô new đi tắm rửa, tùy tiện thể buộc tóc đuôi ngựa, đem đôi mắt thâm quầng bởi thức đêm xem phim ra cửa.

do đó hiện nay, Tiền Hựu tức khắc đứng nghỉ ngơi khu giết mổ ở trong cửa hàng, nhàm chán rước dế yêu dế yêu ra chơi trò chơi.

Chơi 1 lát chợt phiêu dạt càng buốn chán, định gửi tin tức châm chọc có Khuê Mật: “Nhất định người tìm hiểu mắt bữa nay là kỳ hoa! Anh ta lại hứa hẹn chạm chán bạn làm việc khu giết mổ sống trong hết sức thị! Chủ yếu là gia đình bạn không hiểu nhiều tại sao lại muốn gặp ở đoạn này a a a a!”

Đọc thêm list Truyện bách hợp H

Khuê Mật rối rít trả lời: “Có thể anh ta không mong muốn đi ăn cơm, ăn cơm yêu cầu xài tiền?”

Ngón tay Tiền Hựu nóng vội vận động trên màn hình, “Vậy thành viên gia đình xong xuôi khoát rời đi chứ ko ao ước hoang phí thời gian với kỳ hoa!”

Khuê Mật: “Cậu cứ đi như thế, mẹ cậu rất có thể hành hung cậu xuất xắc không?”

Tiền Hựu: “…… QAQ cậu là người xấu!”

(*)QAQ: biểu tương cảm xúc khóc

Vẻ mặt cô như đưa đám đặt dế yêu thiết bị cầm tay xuống, mường tượng mẹ do hôn nhân của cô nhưng rầu rĩ, cũng chỉ hoàn toàn có thể liên tiếp nghỉ ngơi lại kì vọng.

do đứng sống yên 1 chỗ đã lâu, có một dì trung niên nhìn thịt trong gầm tủ lạnh, ngẩng đầu kể với cô: “Em gái à, cắt cho tôi một cân giết nạc!”

Tiền Hựu nóng vội phủ nhận 1 cái: “Thật xin lỗi, tôi chẳng phải nhân viên sinh sống dưới đây.”

Dì kia nói xin lỗi rồi đi ra bên ngoài, khắc ghi Tiền Hựu 1 mọi người khóc không ra nước mắt, chung cục lúc nào cái người xem mắt tên là Đông Lang new đến đây! Cô không mong muốn đứng ngơi nghỉ phía đằng trước một đống làm thịt nữa…, cô chưa ăn cơm tối nhìn đống thịt này thật sự rất đói hu hu hu!

Tiền Hựu cúi đầu liên tục chơi cuộc chơi, một lát sau, lại với gia đình vỗ nhẹ bả vai cô, Tiền Hựu đã chơi đến lúc quan trọng, cũng ko ngửng đầu lên, “Tôi chẳng phải viên chức sống dưới đây, tôi đã đợi gia đình bạn.”

ngoài yên tĩnh một lát, tiếp nối vang lên giọng nam trầm ổn dễ nghe: “Tôi biết, tôi cũng đến sắm bạn.”

Tiền Hựu dừng tay lại, bên trên màn hình hiển thị trình diễn cô qua cửa, cùng khi đó cô ngẩng đầu lên, nhất thời đụng vào một đôi mắt đen nhánh.

bạn đàn ông trước mặt tối thiểu cao tầm 1m9, body mặc áo sơ mi đen and quần dài màu đen, chân dài thẳng tắp chuẩn xác hoàn mỹ hơn đông đảo người mẫu, mà sáng dạ độc nhất vô nhị chính là gương mặt anh, tóc ngắn gọn nhẹ, bên dưới mày kiếm là đôi mắt sáng, chi tiết ở mũi cao và cánh môi nhạt, quả thật…… Quả thật còn đẹp trai hơn so với minh tinh!

Tiền Hựu ko khỏi nuốt nước bọt một cái, “Anh…… Anh là Đông Lang?”

gia đình đại trượng phu anh tuấn khẽ mỉm cười, đồng ý, “là tôi. Cô đó là Tiền Hựu, khôn xiết hân hạnh được biết cô.”

Đông Lang đưa tay ra với cô.

Tiền Hựu ngẩn ra, tiếp ngay tức thì đậy thiết bị cầm tay máy tính bảng, sử dụng sức cầm tay anh: “Tôi tôi tôi…… Tôi cũng tương đối hân hạnh được cho là anh! Cực kỳ khôn xiết vui mừng! Vui vẻ anh không thể hình dong được!”

Trời ạ, sau khi xem mắt thêm lần vậy đó, rút cuộc ông trời cũng ban cho cô 1 Đại Suất Ca ưu tú! Tiền Hựu khích động đến ước ao lăn lộn trên đất.

Trong khi là không ngờ Tiền Hựu đã phản ứng thân thiện vậy đó, Đông Lang khẽ nhướng mày, mới nói: “Thật xin lỗi, hứa hẹn cô gặp gỡ ở vị trí này. Nhưng tôi vừa lúc ao ước đến siêu thị tìm chút giết thịt, thì là ngay lập tức quyết định ngơi nghỉ nơi này. Đợi tôi sắm thịt ngừng 1 lát, người thân đi ăn cơm tối, đạt được không?”

”Ừm ừm, tất nhiên rất có thể, không thành Việc không thành vấn đề!” Vẻ mặt Tiền Hựu háo dung nhan, nhìn khôn xiết cấp đại soái ca trước mắt, sẽ toàn thể quăng sạch hồ hết lời cô vừa châm chọc quân địch.

”Tốt.” Đông Lang hỏi nhân viên khi bán hàn bài toán ước ao tậu giết thịt, muốn mua đó là mấy chục cân, Tiền Hựu đi Theo anh tới thẳng quầy thu ngân, bên trên đường sẽ nhìn chăm chăm vào anh, tới mắt cũng ko chịu chớp, cho đến khi Đông Lang quay đầu lại nhìn cô, “Tiền tiểu thư.”

”Hả?” Tiền Hựu chớp chớp mắt to của mình.

”Tôi đề nghị tính tiền rồi.”

”Hả? Anh ko đem tiền sao tôi trả tiền thực hành anh!” Tiền Hựu tức thời nhắc, kể thật, trước kia cô ghét độc nhất gặp gỡ đề nghị chúng ta nam kém chất lượng chết ko chịu trả tiền, nhưng mà bữa nay gặp gỡ Đông Lang, cô thật sự rất có thể bỏ tiền nuôi anh! Hu hu hu, được rồi, đây quả nhiên là một trong quả đất xem mặt!

nhưng mà nhớ tiếc rằng Đông Lang cười nhắc, “Không bắt buộc. Tôi lấy tiền, mà tôi đề xuất tính tiền rồi, cho nên chỉ buông tay tôi ra được không?”

Tiền Hựu chớp mắt mấy cái, cúi đầu xem xét, quá bất ngờ phát hiện mình đang nắm chặt tay trái của anh! Gào khóc, đấy là chuyện gì đã xảy ra, tại sao cô tổng cộng không tồn tại khám phá vậy!

”Đúng đúng đúng thật xin lỗi!” Tiền Hựu lập cập buông tay ra, mặt của cô nóng quá, thảm rồi, nhất định hồng thành mông khỉ! Hu hu hu, làm sao Tiền Hựu cô có thể ko dè dặt như vậy!

Ngoài ra Đông Lang lại không lo, sau thời điểm anh trả tiền xong xuôi, mang giết thịt ra bên ngoài khu chợ, trả tiền cho những người giao hàng rước làm thịt kia đi.

tiếp đến anh quay đầu cười đẹp nhất trai mang cô một tiếng, Tiền Hựu trợ thì bị điện giật, nghe anh nói: “Chúng ta đi ăn cơm đi, cô hy vọng ăn dòng gì?”

”Tôi ăn cái gì cũng được!” Tiền Hựu không xong tự nhắc mang bạn, dè dặt một xíu, dè dặt một tẹo, mà đối mặt sở hữu bạn nam nhi trong sáng dạ của cô, cô thật sự ko dè dặt xuống được!

”Ừm…… Vậy ăn lẩu đc không? Lúc tôi đi sắp tới đây, nhìn thấy thông thường nói quanh nói quẩn đây có 1 quán lẩu.”

Tiền Hựu gật đầu xắp sở hữu láng chồng(hình ảnh), “Được được được!”

thành ra Đông Lang dẫn Tiền Hựu nảy mầm nhan sắc tâm đi tới phía trước, trên đoạn đường này thành viên gia đình đi đường rất nhiều, nhưng mà khá hỗn loàn, lúc nhị thành viên gia đình đi qua 1 ngõ hẻm thì bên trong đột nhiên lao ra 1 con chó béo toàn thân trắng như tuyết, bộ lông toàn bộ cơ thể nó trơn bóng & đáng yêu, vừa nhìn sẽ biết là đc tỉ mỉ nuôi nấng. Nó nhìn chăm chăm láng lưng Tiền Hựu một xíu, góc nhìn găng tay, vội vàng chạy về phía Tiền Hựu, ngay tại khi tới gần sau sườn lưng Tiền Hựu, lại chợt giới hạn bước.

vì người thân nam nhi ko kể Tiền Hựu bỗng quay đầu lại nhìn nó một chiếc, ho nhẹ 1 tiếng, con chó màu trắng ngớ ngẩn, chung cục ngoan ngoãn quay đầu rời đi.

Tiền Hựu linh cảm sau sống lưng sở hữu chút kỳ quái, quay đầu liếc ánh mắt lại, mà mẫu gì cũng không còn quan sát thấy, gãi gãi đầu hỏi Đông Lang: “Là trời sắp mưa sao? Anh với xiêu bạt mới đây sau lưng nổi lên trận gió?”

Đông Lang cười có cô một tiếng, “Là cô linh cảm không nên. Đi thôi, quán lẩu nghỉ ngơi phía trước.”

”A, Được!” Tiền Hựu không nghi vấn gì, ngay tức thì khiêu vũ nhảy nhót nhót theo Đông Lang vào quán lẩu.
gọi full truyện tại trang web phát âm truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *